SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Sửa mũi bị lệch tự nhiên

Theo dõi tại:

Sửa mũi bị lệch tự nhiên tại thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những xu hướng được nhiều chị em lựa chọn hiện nay vì đây là địa chỉ thực hiện phẫu thuật uy tín trong suốt hơn 12 năm hoạt động và phát triển. Khuyết điểm mũi lệch làm khuôn mặt bạn không được cân đối và thu hút sẽ được khắc phục hoàn toàn.

Mũi bị lệch là chiếc mũi có thân mũi không thẳng trục, trục mũi nghiêng sang một bên, khuyết điểm này ngoài việc gây mất thẩm mỹ còn khiến mũi bị nghẹt bên bị lệch, gây khó khăn trong việc hô hấp. Sửa mũi bị lệch tự nhiên không phải là một ca phẫu thuật quá phức tạp nhưng đòi hỏi bác sĩ.

Phương pháp sửa mũi bị lệch tự nhiên
Phương pháp sửa mũi bị lệch tự nhiên

Hiện nay có rất nhiều trung tâm thực hiện dịch vụ chỉnh sửa mũi bị lệch, nhưng bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều khách hàng. Sở dĩ như vậy là vì chỉnh sửa mũi bị lệch tại thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ vượt trội nhất cũng như chắc chắn có được kết quả ưng ý sau phẫu thuật.

Sửa mũi bị lệch tự nhiên tại thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Thăm khám kỹ về khuyết điểm mũi

Đầu tiên bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng mũi của bạn bằng công nghệ Vectra 3D tiên tiến. Thiết bị này sẽ chụp và đưa ra số liệu cụ thể về tình trạng mũi bị lệch hiện tại của bạn, từ đó giúp bác sĩ đưa ra phác đồ điều trị chính xác nhất.

Bước 2: Lựa chọn và tư vấn về phương pháp cũng như chất liệu sử dụng trong chỉnh sửa mũi lệch

Căn cứ và tình trạng mũi của bạn mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phẫu thuật phù hợp nhất. Thường thì phương pháp nâng mũi cấu trúc sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất để chỉnh sửa lại toàn bộ cấu trúc mũi, cho bạn chiếc mũi đẹp hài hòa và cân đối sau phẫu thuật.

Bước 3: Xét nghiệm và tiến hành phẫu thuật

Xét nghiệm là bước bắt buộc khi thực hiện chỉnh sửa mũi bị lệch tại thẩm mỹ Hàn Quốc. Bạn sẽ phải thực hiện các xét nghiệm như: đo điện tim, đo huyết áp, xét nghiệm máu… để đảm bảo có đủ sức khỏe thực hiện phẫu thuật.

Sau khi phẫu thuật (*)

Bước 4: Chăm sóc sau phẫu thuật chỉnh sửa mũi bị lệch

Bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám và hướng dẫn cách chăm sóc vết thương để rút ngắn thời gian lành thương. Chúng tôi chắc chắn bạn sẽ hài lòng nhờ cách phục vụ tận tình và chu đáo của đội ngũ điều dưỡng tại đây.

Hãy đến ngay với trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D với địa chỉ 536 Trần Hưng Đạo, phường 2, quận 5, TP HCM với địa chỉ thẩm mỹ uy tín được nhiều chị em biết đến nhiều để có thể thẩm mỹ tốt hơn, mang lên vẻ đẹp cho khuôn măt, sự hài hòa và an toàn tuyệt đối.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Cấy lông mày ở TP HCM

Cấy lông mày ở TP HCM – Nếu đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn thì cặp lông mi đẹp chính là các rèm

Tạo má lúm đồng tiền

NỘI DUNG BÀI VIẾT1 Tại sao mọi người lại chọn má núm đồng tiền.2 Quy trình tạo má lúm đồng tiền.2.1 Bước 1: Tư vấn