SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Tạo cằm chẻ Hàn Quốc

Theo dõi tại:

Tạo cằm chẻ Hàn Quốc đẹp tự nhiên là một trong những giải pháp thẩm mỹ mang lại cho khách hàng được sự hài lòng, an toàn, không đau và không để lại sẹo. Theo quan niệm của nhiều người thì người sở hữu chiếc cằm chẻ thường mang vẻ đẹp Châu Âu quý phái và sang trọng. Bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về phương pháp làm đẹp này.

Khác với nét đẹp của cằm v line, cằm chẻ mang đậm cá tính riêng biệt khó phai, nhưng không phải ai cũng may mắn sở hữu chiếc cằm chẻ. Tuy nhiên, với phương pháp phẫu thuật tạo cằm chẻ Hàn Quốc sẽ giúp bạn dễ dàng sở hữu cằm chẻ với nét Tây duyên dáng.

Tại sao khách hàng lại chọn thẩm mỹ cằm chẻ

  • An toàn tuyệt đối: Phẫu thuật tạo cằm chẻ Hàn Quốc được thực hiện tuần tự theo quy trình đạt chuẩn quốc tế . Với kỹ thuật thực hiện đơn giản, nhanh chóng, bác sĩ tạo đường mổ khá nhỏ ở ngay bên trong miệng hoặc phía dưới cằm hoàn toàn không gây tổn thương, không biến chứng. Đem lại cảm giác tuyệt vời nhất hiệu quả đảm bảo cho sức khỏe của bạn.
Tạo cằm chẻ Hàn Quốc*
Tạo cằm chẻ Hàn Quốc cho khuôn mặt thẩm mỹ*
  • Tạo nên cằm chẻ Hàn Quốc: Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ thăm khám và phân tích, đo vẽ nhằm xác định phương pháp tạo cằm chẻ phù hợp cũng như làm sao cho hài hòa với khuôn mặt. Đem lại một điều tuyệt vời về chế độ chăm sóc nghĩ dưỡng, trong quá trình phẫu thuật thì bạn sẽ không có cảm giác đau và không bao giờ để lại sẹo.

Quy trình tạo cằm chẻ Hàn Quốc

Bước 1: Bác sĩ khám và tu vấn cho bạn

Điều đầu tiên để các bạn muốn thực hiện quá trình của mình thì sẽ được gặp trực tiếp các bác sĩ để thẩm mỹ cho bạn, bác sĩ sẽ tiến hành khám, đánh dẫu xác định vị trí tạo cằm chẻ và cũng có thể làm sạch vùng phẫu thuật.

Bước 2: Kiểm tra kĩ lưỡng

  • Chụp xương cằm căn bản
  • Kiểm tra được tình trạng sức khỏe của bạn.
  • Khử trùng tất cả các dụng cụ để thẩm mỹ.
  • Bác sĩ sẽ tiến hành sát trùng, vệ sinh cằm trước khi phẫu thuật cho bạn.
Tạo cằm chẻ Hàn Quốc 2
Quy trình tạo cằm chẻ Hàn Quốc*

Bước 3: Đo vẽ hình dáng vùng cằm

Bác sỹ sẽ đo vẽ chính xác hình dáng, kích thước vùng cằm và định hình dáng vùng cằm dựa trên phim chụp xquang. Đồng thời đánh giá chính xác mạch máu, thần kinh mặt phẳng hàm dưới, mặt phẳng franfort, cành cao, độ dày của xương cành ngang hàm dưới, loại góc hàm bè hay cụp từ đó đưa ra lựa chọn tối ưu nhất giúp khách hàng nhanh chóng có được vùng cằm chẻ hoàn hảo.

Bước 4: Tiến hành gây mê

Bác sĩ sẽ tiến hành mổ nhỏ theo đường đã chọn, bóc và tách tạo rãnh và khẫu da theo một cách thẩm mỹ nhất, đây là phương pháp tuyệt đối an toàn, sẽ không để lại sẹo cho sau này, mới đầu sẽ có một đường nhỏ nhưng về sau sẹo sẽ mờ dần và biến mất đi, tuyệt đối yên tâm cho khách hàng, cũng không hề để lại biến chứng sau này.

Tạo cằm chẻ Hàn Quốc 3
Sau khi phẫu thuật tạo cằm chẻ*

Chăm sóc sau khi tạo cằm chẻ.

  • Nên súc miệng thường xuyên 2 lần trong 1 ngày đầu, với những ngày đầu tiên thì bạn cũng có thể ngậm nước muối.
  • Cần phải có chế độ kiêng cử để có thể làm viết thương nhanh lành hơn, không để lại tình trạng sẹo và không để lại thâm do ăn những thực phẩm đó.
  • Uống thuốc đều đặn theo chỉ định của bác sĩ.
  • Cắt chỉ sau 1 tuần.

Tạo cằm chẻ Hàn Quốc giúp bạn có được một nét đẹp riêng biệt, tạo nên sự quyến rũ cũng như hài hòa cho khuôn mặt. Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn trung tâm thẩm mỹ an toàn và uy tín để thực hiện, có độ ngũ bác sĩ giỏi, thiết bị kỹ thuật hiện đại để đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Công thức làm trắng da nhanh

Công thức làm trắng da nhanh – Những cách làm trắng từ thiên nhiên sẽ luôn giúp bạn có thể cải thiện được làn da