SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Tại sao chị em chọn tạo hình thái dương

Theo dõi tại:

Tạo hình thái dương đó chính là mang lên cho bạn một vẻ đẹp tự nhiên nhất, với nét đẹp tự nhiên an toàn mang cho bạn có thể độn được thái dương của mình hiệu quả tốt nhất tại trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D, loại bỏ đi được vấn đề gầy gồ, thô kệch và làm đầy các phần hóp, lép tại vùng thái dương…để khuôn mặt thanh thoát, nhẹ nhàng hơn.

Thẩm mỹ tạo hình thái dương là 1 phương pháp thẩm mỹ hoàn toàn mới, mục đích nhằm khắc phục hạn chế lõm, hép, hoặc vát sâu ở thái dương, khiến khuôn mặt trở nên trẻ trung, cân đối hơn.

Tại sao chị em chọn tạo hình thái dương

Thay đổi được vận mệnh và mang lên cho đôi gò thái dương được đẹp hơn, từ trước đến nay oongbaf ta vẫn thường nói đôi gò sẽ mang lên được vận mệnh trong cuộc sống của mình, thế nhưng tai nạn trong cuộc sống cũng khiến đôi gò bị hõm đi  khiến cho nửa trên của khuôn mặt bị kéo vát 2 bên, gò má bị trơ lộ, làm khuôn mặt thô kệch kém duyên dáng. Vậy nên các chị em sẽ nghĩ đến vấn đề tạo đôi gò hình thái dương.

Tại sao chị em chọn tạo hình thái dương
Tạo hình thái dương*

Kết quả thẩm mỹ lâu dài, không có cảm giác đau: Việc đem lại cho bạn một đôi gò hình thái dương sẽ là những điều rất cần thiết để có thể mang lên một khuôn mặt thêm đẹp và gợi cảm hơn, đơn giản đó chính là những bí quyết giúp bạn cũng có thể mang lại một vẻ đẹp tự nhiên hơn rất nhiều, không cần dùng đến những vẻ bề ngoài.

Quy trình tạo hình thái dương

Bước 1: Bạn sẽ được khám thăm và tư vấn.

Bác sĩ sẽ trực tiếp đến khám thăm cho bạn, để khi tư vấn thì bác sĩ sẽ giải đáp về dịch vụ thẩm mỹ này, khiến bạn cũng có thể yên tâm hơn, có thể xác định được tình trạng thực tại của khách hàng và đưa ra những phương án thẩm mỹ để có thể đem lại phù hợp với khuôn mặt của bạn.

Bước 2: Đo vé hình dáng thái dương.

Bác sĩ sẽ tính toán, đo lường chính xá kích thước góc mắt cần mở rộng đồng thời, đánh dấu, đo vẽ các vị trí cần tiếp xúc trên vùng thái dương để định hình thẩm mỹ.

Tại sao chị em chọn tạo hình thái dương
Khuôn mặt hài hòa, đều đặn*

Bước 3: Gây tê và sát trùng.

Hướng dẫn các khách hàng có thể kiểm tra được tình trạng sức khỏe tốt hơn, kiểm tra trước khi phẫu thuật, sau đó bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cho bạn để khi trong quá trình thẩm mỹ thì bạn sẽ thấy được hiệu quả cao hơn, không có cảm giác đau mà bạn cũng thấy thỏa mái nhiều sau khi phẫu thuật và làm bạn cảm thấy dễ chịu nhất.

Bước 4: Tiến hành tiêm chất làm đầy.

Chất làm đầy hiện đã và đang được sử dụng rộng rãi trong nhiều dịch vụ thẩm mỹ, trong đó có thẩm mỹ vùng thái dương. Với cơ chế tập hợp các mô tại điểm tiêm cấy trong một thời gian siêu ngắn, chất làm đầy có khả năng làm tăng thể tích vùng thái dương, khắc phục các điểm hóp, lõm ngay tức thì. Tùy theo tình trạng thực tại, bác sỹ sẽ cân nhắc và sử dụng lượng và loại chất làm đầy cho phù hợp nhất, và nắn chỉnh tạo hình vùng thái dương để có được độ căng phẳng, mềm mại tự nhiên.

Tại sao chị em chọn tạo hình thái dương
Tạo hình thái dương tại bệnh viện uy tín*

Chăm sóc sau khi thẩm mỹ tạo thái dương

  • Dùng tăm bông thấm vào nước muối loãng và chà nhẹ lên vết thương.
  • Tránh để vùng mới phẫu thuật tiếp xúc với bụi bẩn.
  • Tránh va chạm mạnh sau khi phẫu thuật.
  • Nên kiêng một số thực phẩm không tốt gây cho vết thương.
  • Uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ.
  • Tái khám thường xuyên.
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Thẩm mỹ hạ gò má cao

Với những xu thế ngày nay hiện đại tiên tiến như thế này thì kỹ thuật phẫu thuật thẫm mỹ khuôn mặt đang rất là