SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma như thế nào?

Theo dõi tại:
Tẩy trắng răng bằng đèn plasma như thế nào? Tôi bị nhiễm màu răng do dùng nhiều thuốc kháng sinh và tình trạng này khiến thẩm mỹ gương mặt bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Tôi muốn thực hiện tẩy trắng răng bằng đèn plasma nhưng không biết phương pháp này tiến hành thế nào và có mang lại hiệu quả không. Rất mong được bác sĩ tư vấn giúp! (Thu Hồng – Tây Ninh)

Chào Thu Hồng!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ vấn đề mình đang gặp phải và gửi thắc mắc tẩy trắng răng bằng đèn plasma như thế nào về tại trung tâm nha khoa Đăng Lưu. Tẩy trắng răng là phương pháp giúp lấy lại màu trắng sáng trên răng hiệu quả trong một số trường hợp nhất định. Với thắc mắc của Thu Hồng, bác sĩ chuyên khoa xin được giải đáp như sau:

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma như thế nào? 1
Răng trắng sáng cho nụ cười rạng rỡ*

Tẩy trắng răng áp dụng hiệu quả cho ai?

Hiện nay, có khá nhiều phương pháp tẩy trắng răng được áp dụng phổ biến và hiệu quả, trong đó có kỹ thuật tẩy trắng răng bằng đèn plasma. Đây là kỹ thuật sử dụng thuốc tẩy trắng kết hợp với ánh sáng nhân tạo nhằm tạo ra phản ứng, loại bỏ các chuỗi nối đôi tạo màu trên răng.

Tẩy trắng răng bằng plasma áp dụng hiệu quả cho nhiều trường hợp răng nhiễm màu, xỉn màu, sậm màu do môi trường, do sinh hoạt, do các thực phẩm có chứa phẩm màu gây ra. Bên cạnh đó, tẩy trắng răng còn thúc đẩy loại bỏ các thành phần màu trên răng hình thành do thuốc kháng sinh.

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma như thế nào? 2
Tẩy trắng răng theo công nghệ đèn plasma hiện đại*

Tuy nhiên, để thực hiện tẩy trắng răng an toàn, người tham gia vào dịch vụ này đòi hỏi phải có sức khỏe tốt, cơ địa hoàn chỉnh và ổn định. Tẩy trắng răng bằng đèn plasma không áp dụng cho phụ nữ đang mang thai hoặc cho con bú.

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma như thế nào?

Chính vì đối tượng của kỹ thuật tại trắng răng hiện đại này có phần hạn chế nên khi có ý định tẩy trắng răng, bạn cần thực hiện thăm khám sức khỏe kỹ lưỡng, tuân thủ mọi chỉ định nghiêm ngặt của bác sĩ. Theo đó, quá trình diễn ra đạt chuẩn bao gồm các bước sau:

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma như thế nào? 3
Thăm khám, kiểm tra sức khỏe kỹ lưỡng trước khi tẩy trắng răng*

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Xác định tình trạng nhiễm màu răng cụ thể thông qua quá trình chụp Xquang và phần mềm phân tích 3D hiện đại. Thông qua đó, bệnh nhân được tham khảo màu răng sau khi thực hiện dịch vụ và các thông tin về phương pháp này.

Bước 2: Làm sạch vùng khoang miệng

Bác sĩ cho bệnh nhân súc miệng bằng nước muối sinh lý. Bên cạnh đó, bệnh nhân được làm sạch vôi răng, giải quyết nhanh gọn các vấn đề còn tồn tại trong khoang miệng, đảm bảo quá trình tẩy trắng răng không có bất kỳ trở ngại nào.

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma như thế nào? 4
Loại bỏ sạch các mảng bám*

Bước 3: Tẩy trắng răng bằng đèn plasma

Tẩy trắng răng được tiến hành chỉnh chu với thao tác cách ly môi, nướu trước khi bôi thuốc tẩy trắng và lượng thuốc tẩy được bôi lên răng cũng được xác định là phù hợp, an toàn cho men răng, không gây kích ứng. Sau đó, chiếu đèn plasma trong khoảng 20 – 30 phút tùy thuộc vào mức độ nhiễm màu răng.

Bước 4: Kiểm tra kết quả

Hoàn thành quá trình này, bác sĩ loại bỏ thuốc tẩy trắng ra khỏi mặt răng, cho khách hàng súc miệng sạch sẽ bằng nước muối chuyên dụng. Sau đó so sánh màu răng mới với màu răng ban đầu để kiểm tra kết quả.

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma như thế nào? 5
Kiểm tra kết quả sau tẩy trắng răng*

Hy vọng với câu trả lời tẩy trắng răng bằng đèn plasma như thế nào mà trung tâm nha khoa chúng tôi cung cấp trên đây có thể giúp Thu Hồng nắm rõ hơn về dịch vụ này. Bạn có thể trực tiếp đến trung tâm nha khoa Đăng Lưu để được thăm khám và nhận tư vấn cụ thể từ bác sĩ.

Trồng implant là kỹ thuật khá phức tạp đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao, trồng răng implant mất bao lâu sẽ được trả lời sau khi bác sĩ Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn kiểm tra tình hình răng miệng hiện tại của bạn, đưa ra giải pháp tối ưu giúp bạn có hàm răng chắc khỏe, nụ cười tự tin.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN