SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Tẩy trắng răng bằng laser bao nhiêu tiền?

Theo dõi tại:
Tẩy trắng răng bằng laser bao nhiêu tiền? Răng vẫn bị xỉn màu mặc dù tôi đã áp dụng chế độ vệ sinh răng miệng kỹ lưỡng theo hướng dẫn của các chuyên gia nha khoa. Nay tôi muốn thực hiện tẩy trắng răng để sở hữu hàm răng trắng sáng, thẩm mỹ hơn. Nha khoa cho tôi biết chi phí thực hiện dịch vụ này như thế nào? Cảm ơn nha khoa! (Ngọc Hồng – Bình Dương)

Chào chị Ngọc Hồng!

Cảm ơn chị đã tin tường chia sẻ tình trạng xỉn màu răng mình đang gặp phải và gửi thắc mắc tẩy trắng răng bằng laser bao nhiêu tiền về tại trung tâm nha khoa Đăng Lưu. Tẩy trắng răng là phương pháp giúp loại bỏ các khiếm khuyết về màu trên răng hiệu quả, được đông đảo khách hàng tin chọn hiện nay. Để giúp chị giải bỏ thắc mắc của mình, nha khoa xin được chia sẻ một số thông tin dưới đây:

Tẩy trắng răng bằng laser bao nhiêu tiền?
Tình trạng răng ố vàng xấu xí*

Áp dụng tẩy trắng răng bằng Laser cho những ai?

Tẩy trắng răng bằng Laser là phương pháp sử dụng hóa chất (thuốc tẩy trắng) cho tác động trực tiếp trên răng cùng với sự kết hợp kích hoạt của ánh sáng Laser nhằm tạo ra phản ứng oxy hóa khử, cắt đứt các chuỗi nối đôi tạo màu trên răng, trả lại hàm răng trắng sáng và đều màu cho bạn.

Theo đó, phương pháp này áp dụng hiệu quả với các trường hợp răng bị xỉn màu, sậm màu, nhiễm màu do thực phẩm, thức uống hoặc do các tác nhân tác động tiêu cực từ môi trường bên ngoài. Trong một số trường hợp nhiễm màu răng so sử dụng thuốc kháng sinh, tẩy trắng răng cũng được chỉ định và mang lại hiệu quả cao.

Tẩy trắng răng bằng laser bao nhiêu tiền? 2
Tẩy trắng răng bằng công nghệ Laser hiện đại*

Tuy là kỹ thuật nha khoa đơn giản, song tẩy trắng răng sử dụng hóa chất để kích răng trắng nên dịch vụ này không được khuyên dùng cho phụ nữ mang thai hoặc cho con bú, trẻ em dưới 18 tuổi hoặc những bệnh nhân mắc chứng rối loạn tiêu hóa, tâm lý hay bệnh nhân tim mạch.

Tẩy trắng răng bằng laser bao nhiêu tiền?

Hiện nay, tại nha khoa, kỹ thuật tẩy trắng răng bằng Laser đã và đang được áp dụng phổ biến, đồng thời mang lại hiệu quả cao. Chi phí tẩy trắng răng bằng laser bao nhiêu tiền được xây dựng dựa trên nhiều yếu tố khách hàng và thay đổi tùy thuộc vào mức độ nhiễm màu răng, các vấn đề bệnh lý mà khách hàng gặp phải.

Tẩy trắng răng bằng laser bao nhiêu tiền? 3
Thực hiện thăm khám kỹ lưỡng trước khi tẩy trắng răng*

Theo đó, quý khách hàng có thể tham khảo bảng giá dịch vụ tại trung tâm nha khoa Đăng Lưu để hình dụng cụ thể hơn tẩy trắng răng bằng laser bao nhiêu tiền tại đây:

Dịch vụ tẩy trắng răngChí phí thực hiện
– Tại nhà
1.500.000đ / Hai hàm
– Tại nha khoa bằng Laser

2.500.000đ / Hai hàm
– Tẩy trắng răng nhiễm Tertra3.000.000đ – 5.000.000đ/ Hai hàm
Hy vọng, với các thông tin nha khoa trên đây, chị Ngọc Hồng đã có lời giải đáp tẩy trắng răng bằng laser bao nhiêu tiền cho mình. Để thực hiện tẩy trắng răng an toàn, hiệu quả, chị nên trực tiếp đến trung tâm nha khoa để tiến hành thăm khám và nhận tư vấn cụ thể từ bác sĩ.
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Vi sao nên cấy ghép implant?
Vì sao nên cấy ghép Implant?

Những hạn chế của cầu răng, hàm giả tháo lắpVì sao nên cấy ghép Implant? Vì sao nên cấy ghép Implant? Giữa rất nhiều phương