SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Tẩy trắng răng bằng laser whitening có hại không?

Theo dõi tại:
Tẩy trắng răng bằng laser whitening có hại không? Tôi muốn thực hiện tẩy trắng răng để khắc phục màu răng bị xỉn vàng gây mất thẩm mỹ của mình. Nghe nói hiện nay tại nha khoa có áp dụng tẩy trắng răng theo công nghệ hiện đại với ánh sáng Laser rất hiệu quả và không gây đau đớn. Không biết phương pháp này có gây hại gì không. Rất mong được giải đáp! (Thu Thùy – Đồng Nai)

Chào Thu Thùy!

Cảm ơn bạn tin tưởng chia sẻ vấn đề răng miệng mình gặp phải và gửi thắc mắc tẩy trắng răng bằng laser whitening có hại không về tại trung tâm nha khoa Đăng Lưu. Để giúp bạn nắm rõ những thông tin cơ bản về dịch vụ tẩy trắng răng cũng như trút bỏ thắc mắc của mình, nha khoa xin được giải đáp như sau:

Tẩy trắng răng bằng laser whitening có hại không? 1
Loại bỏ màu răng ố vàng, lấy lại hàm răng trắng sáng*

Tẩy trắng răng bằng laser whitening là gì?

Trước những vấn đề đặt ra về thẩm mỹ và sức khỏe răng miệng khi bạn không may sở hữu hàm răng ố vàng, phương pháp tẩy trắng răng bằng laser whitening ra đời và được áp dụng rộng rãi. Theo đó, quý khách hàng sẽ được sở hữu hàm răng trắng sáng và đều màu chỉ với một lần áp dụng.

Tẩy trắng răng laser whitening là kỹ thuật đánh tan màu răng trắng sáng thông qua thuốc tẩy trắng cùng sự kết hợp của năng lượng ánh sáng nhân tạo. Sự kết hợp này tạo ra phản ứng oxy hóa khử cắt đứt các chuỗi nối đôi tạo màu trên răng. Toàn bộ quá trình tẩy trắng răng diễn ra trong khoảng 45 – 90 phút tùy thuộc vào mức độ nhiễm màu, ố màu, xỉn màu trên răng và cơ địa từng người.

Tẩy trắng răng bằng laser whitening có hại không? 2
Áp dụng cho người có sức khỏe tốt và cơ địa ổn định*

 

Hiện nay, tẩy trắng răng laser whitening được đánh giá cao bởi áp dụng hiệu quả cho các trường hợp răng ố vàng, xỉn màu do thực phẩm và nước uống, do chế độ sinh hoạt, do môi trường. Bên cạnh đó, trong một số trường hợp răng bị xỉn màu do thuốc kháng sinh, phương pháp này cũng mang lại hiệu quả nhất định.

Tẩy trắng răng bằng laser whitening có hại không?

Trên thực tế, tẩy trắng răng bằng Laser chỉ là kỹ thuật đơn giản, tác động bên ngoài bên mặt răng chứ không hề gây xâm lấn vào men răng, tủy răng hay cấu trúc mô cơ xương răng. Hơn nữa, toàn bộ quá trình này diễn ra trong điều kiện vô trùng, tuân thủ mọi nguyên tắc an toàn của Bộ Y tế đề ra. Chính vì thể, khách hàng không cần phải lo ngại tẩy trắng răng bằng laser whitening có hại không.

Tuy tẩy trắng răng là phương pháp được tiến hành an toàn, nhưng do quá trình này sử dụng hóa chất tác động lên răng nên đòi hỏi người tham gia phải có cơ địa hoàn chỉnh, sức khỏe tốt. Tẩy trắng răng không khuyến khích sử dụng cho phụ nữ mang thai.

Tẩy trắng răng bằng laser whitening có hại không? 3
Toàn bộ quá trình tẩy trắng răng được áp dụng trong điều kiện vô trùng*

Bên cạnh đó, trước khi tiến hành tẩy trắng răng, người bệnh cần được làm sạch khoang miệng, giải quyết sạch sẽ các bệnh lý liên quan để đảm bảo không xảy ra bất kỳ viêm nhiễm nào trong quá trình thực hiện.

Trên đây là những thông tin chúng tôi cung cấp nhằm giúp Thu Thùy trút bỏ thắc mắc của mình. Để biết chắc hơn tẩy trắng răng bằng laser whitening có hại không trong trường hợp của mình, tốt nhất, bạn nên trực tiếp đến tại trung tâm nha khoa để tiến hành thăm khám và nhận tư vấn cụ thể.

Khi được chỉ định phải trồng răng hàm nhiều người lo lắng không biết trồng răng hàm có đau không. Trồng răng tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn bạn sẽ không quá đau đớn vì bác sĩ thực hiện đúng kỹ thuật, làm nhanh chóng, tránh các tổn thương lên bộ phận khác.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: [email protected]

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN