SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Tẩy trắng răng có đắt không?

Theo dõi tại:
Tẩy trắng răng có đắt không? Tôi muốn thực hiện tẩy trắng răng để loại bỏ màu răng ố vàng của mình. Chúng làm tôi rất ngại giao tiếp vì một hàm răng thiếu thẩm mỹ. Nay tôi muốn tìm hiểu chi phí tẩy trắng răng để chuẩn bị tốt nhất trước khi thực hiện dịch vụ này. Mong được tư vấn! (Hồng Mận – Bình Thạnh)
Chào Hồng Mận!
Cảm ơn chị đã tin tưởng chia sẻ vấn đề răng ố vàng mình không may gặp phải và gửi thắc mắc tẩy trắng răng có đắt không về tại trung tâm nha khoa Đăng Lưu. Răng bị ố vàng là tình trạng rất dễ gặp phải do nhiều nguyên nhân và tẩy trắng răng chính là giải pháp tốt nhất cho khách hàng lúc này. Tuy nhiên, để giúp chị trút bỏ lo lắng của mình, nha khoa xin được tư vấn:
Tẩy trắng răng có đắt không? 1
Tẩy trắng răng giúp bạn loại bỏ màu răng ố vàng*

Tẩy trắng răng có đắt không?

Một màu răng ố vàng, xỉn màu do thực phẩm, nước uống, do môi trường hoặc do sử dụng nhiều thuốc kháng sinh khiến thẩm mỹ gương mặt bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Hiểu được điều này, phương pháp tẩy trắng răng ra đời, là giải pháp tốt giúp lấy lại màu răng trắng sáng chỉ sau một lần thực hiện.
Hiện nay, tẩy trắng răng là kỹ thuật có thể áp dụng tại nhà theo hướng dẫn của nha sĩ hoặc áp dụng tại trung tâm nha khoa. Tùy thuộc vào từng cách thức thực hiện và lựa chọn của khách hàng để xác thực tẩy trắng răng có đắt không.
Tẩy trắng răng có đắt không? 2
Tẩy trắng răng áp dụng cho người có cơ địa ổn định và sức khỏe tốt*
Để quý khách hàng hình dung cụ thể hơn chi phí tẩy trắng răng và nhận định vấn đề tẩy trắng răng có đắt không, lựa chọn nào phù hợp với điều kiện kinh tế của mình, dưới đây là bảng giá dịch vụ cụ thể:
Dịch vụ tẩy trắng răngChí phí thực hiện
– Tại nhà
1.500.000đ / Hai hàm
1.500.000đ / Hai hàm
– Tại nha khoa bằng Laser
2.500.000đ / Hai hàm
2.500.000đ / Hai hàm
– Tẩy trắng răng nhiễm Tertra3.000.000đ – 5.000.000đ/ Hai hàm

Làm gì để tẩy trắng răng an toàn?

Tẩy trắng răng là hình thức sử dụng thuốc tẩy trắng cùng sự kết hợp của ánh sáng nhân tạo, tạo ra phản ứng oxy hóa nhằm cắt đứt các chuỗi nối đôi tạo màu trên răng. Đây là kỹ thuật tác động bên ngoài bên mặt răng, không gây xâm lấn tới men răng cũng như các mô cơ nướu nên đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
Tuy nhiên, phương pháp này được các nha sĩ khuyến cáo không nên sử dụng với phụ nữ mang thai và đang trong giai đoạn cho con bú. Hơn nữa, bệnh nhân tim mạch, tiêu hóa và người mắc chứng rối loạn tâm lý không được khuyến khích sử dụng dịch vụ.
Tẩy trắng răng có đắt không? 3
Thực hiện kiểm tra sức khỏe kỹ lưỡng và xử lý các vấn đề về răng miệng trước khi tiến hành tẩy trắng răng*
Chính vì điều này, trước khi tham gia tẩy trắng răng, bạn nên thực hiện thăm khám, kiểm tra sức khỏe kỹ lưỡng để đảm bảo an toàn. Đồng thời, người bệnh cần làm sạch khoang miệng, xử lý các vấn đề nha khoa để kết quả tẩy trắng răng đạt như mong đợi.
Như vậy, với những thông tin trên đây, chắc hẳn chị Hồng Mận đã có lời giải đáp tẩy trắng răng có đắt không cho mình. Nha sĩ khuyên chị nên trực tiếp đến trung tâm nha khoa, thực hiện thăm khám và nhận tư vấn cụ thể từ bác sĩ.

Chi phí cho niềng răng sẽ có sự chênh lệch giữa các nha khoa. Tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bạn hãy đến gặp bác sĩ để thăm khám và biết chính xác.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN