SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Tẩy trắng răng có đau không?

Theo dõi tại:
Tẩy trắng răng có đau không? Tôi không may gặp phải tình trạng xỉn màu răng và đã cố gắng dùng mọi nguyên liệu làm trắng răng để khắc phục nhưng không hiệu quả. Nay tôi muốn thực hiện tẩy trắng răng để loại bỏ nhanh màu xỉn trên răng nhưng không biết phương pháp này thực hiện thế nào. Mong được tư vấn! (Quỳnh Nga – Quận Gò Vấp)

Chào Quỳnh Nga!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ vấn đề răng miệng mình gặp phải và gửi thắc mắc tẩy trắng răng có đau không về tại trung tâm nha khoa Đăng Lưu. Tẩy trắng răng là phương pháp giải quyết nhanh chóng các vấn đề về màu răng. Dưới đây là một số thông tin về dịch vụ mà bác sĩ chuyên khoa muốn chia sẻ tới bạn:

Tẩy trắng răng có đau không? 1
Loại bỏ răng ố vàng, giúp răng trắng sáng*

Tẩy trắng răng có đau không?

Tẩy trắng răng là phương pháp sử dụng hóa chất nhằm loại bỏ chuỗi nối đôi, tạo màu trên răng thông qua năng lượng ánh sáng kích hoạt. Cách này tạo ra phản ứng oxy hóa, tẩy chay màu răng, trả lại màu răng trắng sáng cho bạn chỉ với một lần thực hiện.

Tẩy trắng răng được đánh giá là kỹ thuật nha khoa đơn giản, được tiến hành nhanh chóng, không gây đau đớn, không làm tổn hại đến nướu và cấu trúc răng.  Bạn không cần quá lo lắng vấn đề tẩy trắng răng có đau không. Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện, rất có thể người bệnh sẽ có cảm giác ê buốt nhẹ tại răng. Hiện tượng này là điều rất bình thường và nhanh chóng mất đi sau đó.

Tẩy trắng răng có đau không? 2
Tẩy trắng răng bằng công nghệ hiện đại, không gây đau đớn*

Theo các chuyên gia nha khoa, tẩy trắng răng giải quyết hiệu quả màu trên phải do thức ăn, nước uống gây ra. Một số trường hợp bị nhiễm thuốc kháng sinh, phương pháp này áp dụng cũng mang lại hiệu quả khá cao.

Làm gì để tẩy trắng răng an toàn?

Tuy chỉ là kỹ thuật đơn giản, được thực hiện trong điều kiện vô trùng nhưng tẩy trắng răng không được chỉ định với phụ nữ mang thai hoặc đang cho con bú. Khách hàng tham gia dịch vụ cần có tình trạng cơ địa hoàn chỉnh và ổn định, không mắc phải các bệnh lý về tim mạch hay tiêu hóa.

Bên cạnh đó, trước khi tiến hành tẩy trắng răng, mọi vấn đề trong khoang miệng như vôi răng, sâu răng, viêm nướu… cần được điều trị và giải quyết sạch sẽ. Chính vì những yêu cầu như vậy, khi có nhu cầu tẩy trắng răng, bạn cần thực hiện thăm khám nha khoa kỹ lưỡng trước.

Tẩy trắng răng có đau không? 3
Thực hiện thăm khám kỹ lưỡng, đảm bảo an toàn khi tẩy trắng răng*

Trên đây là lời giải đáp thắc mắc tẩy trắng răng có đau không nha khoa muốn gửi đến Quỳnh Nga. Hy vọng với những thông tin chúng tôi cung cấp về dịch vụ có thể giúp ích cho bạn. Để thực hiện tẩy trắng răng an toàn và đạt hiệu quả cao, bạn nên trực tiếp đến trung tâm, tiến hành kiểm tra tình trạng răng miệng và nhận tư vấn cụ thể từ bác sĩ chuyên khoa.

Răng khôn mọc lên gây đau đớn nhiều, nếu có dấu hiệu mọc răng khôn bạn cần tới gặp bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu để kiểm tra, xem xét tình hình, đề xuất phương án điều trị phù hợp, tránh ảnh hưởng đến các răng lân cận.

  • Thông tin liên hệ:
  • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
  • Website: nhakhoadangluu.com.vn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN