Tẩy trắng răng có hại không?

Theo dõi trên:
Nội dung
Tẩy trắng răng có hại không? Răng em bị nhiễm màu đã lâu nhưng nay em mới có cơ hội thực hiện tẩy trắng răng, cải thiện tình trạng màu răng. Tuy nhiên, năm nay em vừa tròn 18 tuổi và răng đã bị xỉn màu nặng thì việc áp dụng tẩy trắng có làm sao không? Mong sớm nhận được tư vấn từ trung tâm nha khoa! (Tố Trinh – Quảng Ngãi)

Chào Tố Trinh!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và chia sẻ vấn đề xỉn màu răng mình đang gặp phải cũng gặp gửi thắc mắc tẩy trắng răng có hại không về tại trung tâm nha khoa Đăng Lưu. Có thể nói, tẩy trắng răng là giải pháp hiệu quả với các trường hợp răng bị xỉn màu. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ điều kiện tham gia dịch vụ này. Để giúp bạn hiểu rõ hơn, nha khoa xin được giải đáp như sau:

Tẩy trắng răng có hại không? 1
Tẩy trắng răng giúp bạn có hàm răng trắng sáng, thẩm mỹ*

Tẩy trắng răng có hại không?

Tẩy trắng răng là hình thức sử dụng hóa chất cùng năng lượng ánh sáng nhân tạo nhằm tạo ra phản ứng oxy hóa cắt đứt các chuỗi nối đôi tạo màu trên răng, loại bỏ màu xỉn, ố vàng do thực phẩm lâu ngày tạo thành. Toàn bộ chất liệu được sử dụng trong quá trình này đều được kiểm định an toàn với cơ thể con người.

Hiện nay, tẩy trắng răng là phương pháp được khuyên dùng cho nhiều trường hợp răng bị xỉn màu, ố vàng, nhiễm màu, sậm màu hoặc có màu không đều nhau mà các phương pháp thủ công không mang lại hiệu quả nhất định. Theo đó, bạn sẽ sớm được sở hữu hàm răng trắng sáng theo cách an toàn nhất và không cần trải qua bất kỳ sự xâm lấn nào.

Tẩy trắng răng có hại không? 2
Không chỉ định tẩy trắng răng cho phụ nữ mang thai*

Theo nhận định của các chuyên gia nha khoa, tẩy trắng răng là phương pháp vô hại. Song, không phải ai cũng được chỉ định áp dụng dịch vụ này. Phụ nữ mang thai, trẻ em dưới 18 tuổi hoặc có cơ địa chưa hoàn chỉnh, những người mắc chứng rối loạn tâm lý, bệnh về tim mạch, đường ruột… không nên thực hiện tẩy trắng răng.

Như Tố Trinh đã trình bày ở trên, bạn đã 18 tuổi và gặp phải tình trạng răng nhiễm màu nặng thì vẫn có thể tiến hành tẩy trắng răng sau quá trình thăm khám và nhận sự chỉ định của bác sĩ.

Tẩy trắng răng cần lưu ý gì?

Để chắc rằng tẩy trắng răng có hại không, khi có nhu cầu thực hiện dịch vụ, bạn nên trực tiếp đến trung tâm nha khoa để tiến hành thăm khám, phân tích và tìm ra câu trả lời thỏa đáng nhất.

Tẩy trắng răng có hại không? 3
Thăm khám kiểm tra kỹ lưỡng khi có ý định tẩy trắng răng*

Tại đây, các vấn đề về răng miệng cũng được bác sĩ kịp thời phát hiện và điều trị, đảm bảo bảo vệ tốt nhất cho răng. Bên cạnh đó, trong quá trình tẩy trắng răng và sau khi thực hiện, bạn nên tuân thủ mọi chỉ định của bác sĩ về chế độ chăm sóc và vệ sinh răng miệng.

Trên đây là lời giải đáp tẩy trắng răng có hại không trung tâm nha khoa Đăng Lưu muốn gửi tới bạn Tố Trinh. Ngay bây giờ, bạn có thể tìm hiểu cho mình một cơ sở nha khoa uy tín và tiến hành thăm khám, trải nghiệm dịch vụ tẩy trắng răng, sớm sở hữu hàm răng trắng sáng như mong đợi.

Hệ thống Nha Khoa Đăng Lưu cung cấp dịch vụ cắm răng implant cho các khách hàng. Bác sĩ thực hiện trồng implant theo đúng quy trình, không làm đau nhức nhiều, nhanh chóng trả lại hàm răng chắc khỏe, nụ cười tự tin cho bệnh nhân.

  • Thông tin liên hệ:
  • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
  • Website: nhakhoadangluu.com.vn