SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Tẩy trắng răng công nghệ BleachBright

Theo dõi tại:

Tẩy trắng răng công nghệ BleachBright là phương pháp chỉnh nha được tiến hành dựa trên kĩ thuật được nghiên cứu thành công và áp dụng cho nhiều đối tượng khách hàng với mong muốn đem lại hàm răng chắc khỏe, sáng bóng để bạn tự tin hơn trong giao tiếp hàng ngày.

Tẩy trắng răng công nghệ BleachBright

Được sản xuất bởi công ty sản xuất thuốc gel tẩy trắng răng lớn nhất thế giới được coi là công ty tiên phong của ngành công nghiệp nha khoa, tẩy trắng răng công nghệ BleachBright hiện đang rất được thị trường tín nhiệm và ưa chuộng tại 40 quốc gia trên thế giới.

Tẩy trắng răng công nghệ BleachBright
Công nghệ tẩy tẩy trắng răng hiện đại*

 

Bản chất của tẩy trắng răng công nghệ BleachBrigh là phóng thích oxy nguyên chất thông qua phản ứng oxy hóa khử, để cắt đứt chuỗi protein màu bên trong răng làm răng trắng hẳn lên từ 2 đến 8 nấc chỉ trong 20 đến 40 phút. Các thành phần hóa học trong thuốc tẩy BleachBright được sản xuất tại Mỹ, hoàn toàn đảm bảo tất cả các tiêu chuẩn về chất lượng. Với PH = 7, BleachBright không hề gây hại đến bề mặt men răng, không làm thay đổi cấu trúc răng. Một gói sản phẩm tẩy trắng răng công nghệ BleachBright bao gồm một hàm nhựa chứa sẵn gel tẩy trắng với hàm lượng chất tẩy trắng chỉ chứa 12% Carbamide Peroxide hoàn toàn an toàn cho răng, tránh hoàn toàn được khả năng bị đau hay ê buốt trong suốt quá trình tẩy.

Tẩy trắng răng công nghệ BleachBright 2
BleachBright tẩy trắng răng an toàn không ê buốt*

Công nghệ tẩy trắng răng BleachBright sử dụng công thức mới nhất trong công nghệ nha – H202-BOOST nên hoàn toàn không cần phải sử dụng đến ống tiêm hay trộn thuốc. Chỉ cần gắn hàm nhựa vào răng của khách và đặt dưới hệ thống đèn BB Cool Advanced LED Light, sau chưa đến 40 phút bạn đã có một hàm răng trắng sáng.

Ưu điểm của tẩy trắng răng công nghệ BleachBright

– Không hề gây cảm giác đau đớn hay ê buốt trong quá trình tẩy nên không cần phải dùng thuốc giảm đau.

– Thời gian và quy trình thực hiện đơn giản, nhanh chóng

– Thoa thuốc trực tiếp nên không cần cách ly nướu, môi, lợi.

– Răng trắng sáng từ 2 đến 8 mức nhanh chóng.

Tẩy trắng răng công nghệ BleachBright 3
Bạn cần bỏ thuốc lá và vệ sinh răng miệng kỹ để duy trì hiệu quả tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng công nghệ BleachBright có thể mang lại cho bạn hàm răng trắng sáng tuy nhiên việc giữ gìn độ trắng cho răng lâu dài hay không là tùy thuộc vào việc bạn chăm sóc răng như thế nào. Nếu không chải răng thường xuyên, vệ sinh không đúng cách, để răng bị sâu, bị viêm nướu, sử dụng thuốc kháng sinh, hút thuốc lá, ăn, uống những thực phẩm có màu vô tội vạ có thể sẽ khiến hàm răng xỉn màu quay trở lại với bạn bất cứ lúc nào.

Để có thể bảo vệ hàm răng của mình khỏe đẹp và sáng bóng như mơ ước, bạn có thể đến nha khoa Đăng Lưu để thực hiện phương pháp tẩy trắng răng công nghệ BleachBright. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được hàm răng đẹp chỉ trong thời gian ngắn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN