SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Tẩy trắng răng công nghệ Laser Whitening

Theo dõi tại:

Tẩy trắng răng công nghệ Laser Whitening được thực hiện bằng những kỹ thuật hiện đại. Phương pháp này sớm giúp mọi người có nụ cười tự tin hơn và phòng được một số bệnh về răng miệng. Dưới đây chúng tôi sẽ cung caaos một số thông tin liên quan đến phương pháp này, mọi người có thể tìm hiểu thêm.

Tẩy trắng răng công nghệ Laser Whitening có an toàn không?

Tẩy trắng răng công nghệ Laser Whitening là phương pháp tẩy trắng răng uy tín hàng đầu Hoa Kỳ sử dụng kỹ thuật ánh sáng tiên tiến nhất hiện nay mang lại công hiệu vượt trội giúp răng trắng sáng hơn hẳn so với những phương pháp tẩy trắng răng bình thường khác.

Tẩy trắng răng công nghệ Laser Whitening 1
Laser Whitening công nghệ tẩy trắng răng hàng đầu của Mỹ *

Hiện nay, tẩy trắng răng Laser Whitening được đánh giá là phương pháp an toàn, cho giá trị lâu bền và hiệu quả với sự kiểm chứng của các tổ chức nha khoa uy tín của Mỹ. Tẩy trắng răng bằng công nghệ Laser Whitening hoạt động dựa trên cơ chế sử dụng ánh sáng laser được kiểm soát ở ngưỡng năng lượng an toàn để kích hoạt sâu và đồng đều các phân tử thuốc làm trắng, tiêu diệt các phần tử làm chuyển màu răng, len lỏi và bao phủ răng từ trong ra ngoài vừa làm cho răng trắng sáng vừa bảo vệ được men và nướu răng.

Thuốc tẩy trắng được sử dụng trong công nghệ Laser Whitening cũng là sản phẩm nha hoa được ADA khuyên dùng. Trong thuốc tẩy trắng này có chứa Fluor nên dưới tác dụng của sóng Laser, Flour có trong thuốc sẽ bù men răng một cách tự nhiên vừa làm răng trắng đẹp lại vừa giúp rắng chắc khỏe dài lâu. Nồng độ của thuốc cũng được WHO chứng minh là an toàn, không gây dị ứng hay biến chứng.

Tẩy trắng răng công nghệ Laser Whitening 2
Laser Whitening hoạt động dựa trên công nghệ ánh sáng kích hoạt thuốc tẩy trắng

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người (*)

Máy chiếu ánh áng Laser sử dụng trong công nghệ Laser Whitening hiện nay là loại máy hiện đại sử dụng ánh sáng xanh có bước sóng 480 – 520 nanomet, hoàn toàn vô hại với sức khỏe con người. Quy trình thực hiện tẩy trắng răng bằng công nghệ Laser Whitening nhanh gọn, nhẹ nhàng, bạn chỉ cần từ 45 – 60 phút là đã có được một hàm răng trắng sáng. Chỉ sau 10 phút, mức độ trắng sáng của răng đã cải thiện đến 8 bậc so với màu cũ.

Tẩy trắng răng công nghệ Laser Whitening 3
Tẩy trắng răng mang lại hàm răng trắng sáng *

Hiệu quả tẩy trắng răng bằng phương pháp Laser Whitening cũng vượt trội gấp nhiều lần so với các phương pháp thông thường với thời gian duy trì độ trắng sáng của răng có thể từ 3 – 5 năm hoặc hơn nếu bạn biết cách chăm sóc.

Để đảm bảo an toàn bạn cần lựa chọn đúng địa chỉ tẩy trắng răng công nghệ laser whitening để được bác sĩ chuyên về thẩm mĩ nha khoa kiểm tra, tư vấn cách điều trị tốt nhất. Một số địa chỉ tẩy trắng răng uy tín bạn có thể tham khảo như nha khoa Đăng Lưu, nha khoa Việt Pháp, nha khoa Thái Tổ…

Các bác sĩ ở Nha Khoa Đăng Lưu đã niềng răng hô thành công cho rất nhiều bệnh nhân. Vì thế nếu đang gặp tình trạng hô vẩu bạn hãy đến 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh gặp bác sĩ hỗ trợ.

  • Thông tin liên hệ:
  • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
  • Website: nhakhoadangluu.com.vn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Trám răng có đau không?
Trám răng có đau không?

Trám răng có đau không? Trám răng là phương pháp giúp phục hồi thẩm mỹ và chức năng ăn nhai của răng mới gần như

Nhổ răng khôn nên ăn gì?

Khi nào nên thực hiện nhổ răng khôn?Sau khi nhổ răng khôn nên ăn gì tốt nhất? Nhổ răng khôn nên ăn gì? Em bị