SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Năm 2018 tẩy trắng răng giá bao nhiêu là rẻ nhất và đảm bảo?

Theo dõi tại:
Tẩy trắng răng giá bao nhiêu là rẻ nhất và đảm bảo? Răng tôi bị nhiễm màu do sử dụng thuốc kháng sinh. Điều này làm tôi cảm thấy mất tự tin trong giao tiếp và ảnh hưởng đến thẩm mỹ gương mặt. Nay tôi muốn tới trung tâm mình để thực hiện tẩy trắng răng nhưng không biết giá cả thế nào. Mong được nha khoa cung cấp bảng giá tẩy trắng răng áp dụng năm 2018. Tôi xin cảm ơn! (Hà Liên – Bình Dương)

Chào chị Hà Liên!

Cảm ơn chị đã tin tưởng lựa chọn trung tâm nha khoa Đăng Lưu thực hiện tẩy trắng răng. Với nhu cầu ăn uống như hiện nay thì việc răng bị ố vàng, xỉn màu hay nhiễm màu là điều không thể tránh khỏi. Để giúp chị có những thông tin cần thiết về dịch vụ tẩy trắng và trút bỏ thắc mắc tẩy trắng răng giá bao nhiêu 2018, nha khoa xin được giải đáp như sau:

 Năm 2018 tẩy trắng răng giá bao nhiêu là rẻ nhất và đảm bảo? 1
Răng trắng sáng cho nụ cười xinh xắn*

Tẩy trắng răng áp dụng cho những ai?

Tẩy trắng răng là phương pháp cải thiện đáng kể màu sắc trên răng. Phương pháp này giúp loại bỏ các chuỗi nối đôi tạo màu trên răng thông qua thuốc tẩy trắng cùng sự kích hoạt của năng lượng ánh sáng. Thuốc tẩy trắng răng đã thông qua kiểm định an toàn và thân thiện với sức khỏe con người.

Tẩy trắng răng được áp dụng hiệu quả cho mọi trường hợp răng bị xỉn màu, ố vàng hoặc nhiễm màu do thực phẩm, các loại chất kích hoặc hay thuốc kháng sinh. Tuy nhiên, dịch vụ này chỉ được khuyên dùng với các trường hợp khách hàng có cơ địa ổn định và không mắc phải các bệnh lý về răng miệng. Vậy tẩy trắng răng giá bao nhiêu là phải chăng nhất?

 Năm 2018 tẩy trắng răng giá bao nhiêu là rẻ nhất và đảm bảo? 2
Các trường hợp răng bị xỉn màu có thể tẩy trắng*

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu năm 2018?

Hiện nay, với nhu cầu sở hữu hàm răng trắng sáng ngày càng cao, nhiều phương pháp tẩy trắng răng được áp dụng. Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế và nhu cầu sử dụng cũng như trường hợp của mỗi khách hàng, tại trung tâm nha khoa, bác sĩ thực hiện thăm khám và tư vấn cho bạn giải pháp tẩy trắng thích hợp nhất.

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tùy thuộc vào lựa chọn của bạn. Hiện nay, tại trung tâm nha khoa Đăng Lưu, mức chi phí tẩy trắng răng áp dụng với trường hợp răng bị xỉn màu do thực phẩm khoảng 2 – 3 triệu đồng. Với trường hợp răng bị nhiễm màu do thuốc kháng sinh, mức chi phí áp dụng khoảng 3 – 5 triệu đồng.

 Năm 2018 tẩy trắng răng giá bao nhiêu là rẻ nhất và đảm bảo? 3
Kết quả tẩy trắng răng tùy thuộc vào từng cơ địa*

Như vậy, tẩy trắng răng giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào từng trường hợp và lựa chọn của khách hàng. Để biết chính xác mức chi phí áp dụng rẻ nhất trong trường hợp của mình, chị Hà Liên nên đến trực tiếp trung tâm để thực hiện thăm khám và nhận tư vấn cụ thể từ nha sĩ.

Nha Khoa Đăng Lưu với đội ngũ y bác sĩ giỏi, chuyên môn cao sẽ giúp bạn trồng implant nhanh chóng, không đau đớn nhiều. Từ đó sở hữu hàm răng đẹp, tự tin hơn trong giao tiếp, cải thiện tình trạng răng bị tổn thương do nhiều nguyên nhân khác nhau.

  • Thông tin liên hệ:
  • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: [email protected]
  • Website: nhakhoadangluu.com.vn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN