SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Tẩy trắng răng mất bao lâu thời gian?

Theo dõi tại:
Tẩy trắng răng mất bao lâu thời gian? Tôi gặp phải tình trạng ố vàng răng do quá trình ăn uống. Tôi muốn thực hiện tẩy trắng răng để lấy lại màu trắng sáng cho hàm răng, cải thiện thẩm mỹ. Tuy nhiên, không biết thời gian tẩy trắng răng có lâu không? Mong được bác sĩ tư vấn giúp! Tôi xin cảm ơn! (Mỹ Hẹn – Đồng Nai)

Chào Mỹ Hẹn!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ vấn đề màu răng mình gặp phải, đồng thời gửi thắc mắc tẩy trắng răng mất bao lâu thời gian về tại trung tâm nha khoa Đăng Lưu. Để giúp bạn nắm rõ những thông tin cần thiết về tẩy trắng răng, nha khoa xin được giải đáp như sau:

Tẩy trắng răng mất bao lâu thời gian? 1
Răng nhiễm màu gây ảnh hưởng thẩm mỹ* 

Tẩy trắng răng áp dụng khi nào?

Tình trạng răng bị ố vàng, nhiễm màu thường gặp phải do bạn sử dụng quá nhiều các thực phẩm, nước uống có chứa phẩm màu hoặc do tác động dài ngày từ các yếu tố từ môi trường. Tình trạng này bên cạnh gây thẩm mỹ gương mặt còn khiến răng miệng gặp nhiều vấn đề bất ổn.

Các vết ố vàng, màu sậm trên răng là điều kiện để vi khuẩn ký sinh, xâm nhập vào men răng gây ra nhiều bệnh lý viêm nhiễm. Hiểu được những trở ngại màu răng xấu mang đến cho bạn, ngành nha khoa cho ra đời và áp dụng dịch vụ tẩy trắng răng, giúp bạn loại bỏ màu răng xấu chỉ với 1 lần thực hiện.

Tẩy trắng răng mất bao lâu thời gian? 2
Áp dụng công nghệ tẩy trắng răng hiện đại*

Hiện nay, tẩy trắng răng là phương pháp được áp dụng khá hiệu quả với các trường hợp răng bị xỉn màu, ố vàng nhẹ hoặc nặng, răng bị nhiễm thuốc kháng sinh nhẹ. Tuy nhiên, người bệnh khi tham gia tẩy trắng răng cần có sức khỏe tốt, cơ địa ổn định. Tẩy trắng răng không khuyến khích sử dụng với phụ nữ mang thai hoặc đang cho con bú.

Tẩy trắng răng mất bao lâu thời gian?

Tẩy trắng răng là phương pháp nha khoa thẩm mỹ sử dụng hóa chất tác động lên răng cùng sự kết hợp của năng lượng ánh sáng nhằm tạo ra phản ứng oxy hóa khử, cắt đứt và làm sạch các chuỗi tạo màu trên răng, trả lại bạn màu răng trắng sáng.

Theo nhận định của các chuyên gia, tẩy trắng răng chỉ là kỹ thuật đơn giản, áp dụng công nghệ hiện đại vào quá trình thực hiện. Phương pháp này không gây đau đớn, không xâm hại đến cấu trúc mô cơ răng. Toàn bộ quá trình tẩy trắng răng để thực hiện trong khoảng 45 – 90 phút, tùy thuộc vào mức độ nhiễm màu răng, các vấn đề tồn tại trong khoang miệng và cơ địa mỗi bệnh nhân.

Tẩy trắng răng mất bao lâu thời gian? 3
Kết quả tẩy trắng răng tùy thuộc vào từng trường hợp răng miệng*

Như vậy, thời gian cũng như hiệu quả của mỗi dịch vụ nha khoa đều phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Hy vọng, với những chia sẻ trên đây của bác sĩ chuyên khoa, Mỹ Hẹn đã có lời giải đáp thắc mắc tẩy trắng răng mất bao lâu thời gian cho riêng mình. Bạn có thể trực tiếp đến tại trung tâm để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn.

Răng số 8 mọc lên khiến bệnh nhân đau nhức, khó chịu, nhổ răng số 8 là quyết định được đưa ra để không làm ảnh hưởng đến răng hàm số 7. Nha Khoa Đăng Lưu với bác sĩ lành nghề sẽ thực hiện nhổ răng an toàn, đúng quy trình.

  • Thông tin liên hệ:
  • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
  • Website: nhakhoadangluu.com.vn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN