SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Phương pháp nào giúp tẩy trắng răng nhiễm tetra hiệu quả?

Theo dõi tại:
Tẩy trắng răng nhiễm tetra bằng phương pháp nào hiệu quả? Răng em bị nhiễm màu do dùng nhiều thuốc kháng sinh. Tình trạng này gây ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ khuôn mặt. Do đó, em muốn tẩy trắng răng và muốn được tư vấn phương pháp áp dụng hiệu quả nhất. Cảm ơn bác sĩ! (Mỹ Liên – Quảng Ngãi)

Chào Mỹ Liên!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ vấn đề răng nhiễm màu mình không may gặp phải cũng như nguyện vọng tẩy trắng răng về tại trung tâm nha khoa. Để giúp bạn tìm ra phương pháp tẩy trắng răng nhiễm tetra hiệu quả nhất, dưới đây, nha khoa xin chia sẻ một số thông tin cơ bản như sau:

Phương pháp nào giúp tẩy trắng răng nhiễm tetra hiệu quả? 1
Răng nhiễm màu gây ảnh hưởng thẩm mỹ*

Phương pháp tẩy trắng răng nhiễm tetra hiệu quả

Hiện nay, để loại trừ màu răng xấu như sậm màu, xỉn màu, ố vàng, nhiễm màu hay răng không đều màu, khách hàng có thể lựa chọn giải pháp tẩy trắng răng. Bạn có thể áp dụng tẩy trắng răng tại nhà theo chỉ định của bác sĩ hoặc thực hiện trực tiếp tại trung tâm nha khoa. Tuy nhiên, lựa chọn tẩy trắng răng tại nha khoa vẫn là giải pháp an toàn và mang lại hiệu quả cao hơn. Theo đó, tại đây, bạn có thể áp dụng khắc phục màu răng trắng sáng với phương pháp laser.

Tẩy trắng răng nhiễm tetra là phương pháp áp dụng công nghệ tẩy trắng răng hiện đại với sự kết hợp giữa thuốc tẩy trắng và năng lượng ánh sáng laser trong khoảng 30 – 45 phút. Sự kết hợp này tạo ra phản ứng oxy hóa khử, cắt đứt các chuỗi nối đôi tạo màu trên răng, giúp răng trắng sáng rạng rỡ. Tuy nhiên, đây là phương pháp chỉ khuyến khích sử dụng với người có cơ địa hoàn chỉnh và sức khỏe tốt.

Phương pháp nào giúp tẩy trắng răng nhiễm tetra hiệu quả? 2
Áp dụng tẩy trắng răng bằng laser cải thiện màu răng*

Trên thực tế, răng bị nhiễm màu do nhiều nguyên nhân, mức độ khác nhau và tẩy trắng răng nhiễm tetra là phương pháp được chỉ định hiệu quả cho các trường hợp răng nhiễm màu ở mức độ nhẹ. Với các trường hợp nặng hơn, bác sĩ khuyên người bệnh nên sử dụng dịch vụ bọc răng sứ để đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

Nên thực hiện tẩy trắng răng ở đâu?

Hiện nay, có khá nhiều cơ sở nha khoa ra đời và áp dụng dịch vụ tẩy trắng răng nhiễm tetra. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng thực hiện phương pháp này hiệu quả và đảm bảo an toàn. Tẩy trắng răng không phải là kỹ thuật phức tạp nhưng lại đòi hỏi độ chính xác cao, người thực hiện phải có sự tỉ mỉ, am hiểu sâu về cấu trúc xương hàm, khoang miệng để quá trình thực hiện tránh sự xâm lấn. Do đó, bạn nên lựa chọn địa chỉ nha khoa có bác sĩ giỏi để thực hiện tẩy trắng răng.

Bên cạnh đó, cơ sở vật chất với các trang thiết bị hiện đại, máy móc, phòng ốc đầy đủ tiện nghi cũng chính là điều kiện để bạn sở hữu một dịch vụ chất lượng. Không chỉ vậy, một quy trình đạt chuẩn cùng nhiều nguyên tắc đặt ra cũng giúp bạn an yên tâm hơn. Chính vì những điều này, bạn cần lựa chọn trung tâm nha khoa uy tín, hội tụ đầy đủ các tiêu chí trên đây.

Phương pháp nào giúp tẩy trắng răng nhiễm tetra hiệu quả? 3
Nên thực hiện bọc răng sứ khi răng nhiễm màu nặng*

Mỗi mức độ nhiễm màu trên răng cùng với lý do gây màu khác nhau sẽ có cách khắc phục hiệu quả riêng biệt. Điều Mỹ Liên cần làm lúc này là trực tiếp đến trung tâm nha khoa uy tín, thực hiện thăm khám và kiểm tra cụ thể tình trạng răng miệng, sức khỏe. Tại đây, bác sĩ sẽ giúp bạn tìm ra phương pháp điều trị tẩy trắng răng nhiễm tetra hiệu quả nhất, giúp bạn lấy lại hàm răng trắng sáng và nụ cười tự tin.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN