SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Tẩy trắng răng xong có được đánh răng không? Tư vấn

Theo dõi tại:

Tẩy trắng răng xong có được đánh răng không? Tình hình là em vừa sử dụng dịch vụ tẩy trắng răng xong để đón ngày nghỉ lễ, tuy nhiên sau khi thực hiện xong vì quá vội nên em chưa kịp nghe tư vấn từ bác sĩ nha khoa, hy vọng khi em đặt vấn đề này nha khoa sẽ hỗ trợ tư vấn giúp em với ạ. Em cảm ơn ( Khả Doanh – 23 tuổi).

Chào bạn Khả Doanh!

Trước khi trả lời vấn đề của bạn nha khoa khuyên rằng bạn nên tham khảo tư vấn trước khi sử dụng dịch vụ để biết được cách chăm sóc răng tốt nhất, an toàn nhất như vậy sau khi thực hiện xong sẽ tự tin duy trì được kết quả lâu nhất nhé. Tiếp đến sau đây nha khoa xin tư vấn bạn vấn đề tẩy trắng răng xong có được đánh răng không nhé.

Tẩy trắng răng xong có được đánh răng không? Tư vấn 1
Tẩy trắng răng xong có được đánh răng không? Tư vấn *

Tẩy trắng răng xong có được đánh răng không?

Tẩy trắng răng xong có được đánh răng không? Trên thực tế sau khi thực hiện tẩy trắng răng xong bạn cần sử dụng nước súc miệng. Vì lúc này răng có thể bị ê buốt khó chịu, men răng có chút ảnh hưởng của thuốc tẩy răng. Tuy nhiên bạn vẫn có thể đánh răng để vệ sinh răng miệng sạch sẽ sau khi tẩy trắng răng được nhé. Ngoài ra bạn cần phải chú ý nhiều vấn đề khác như vậy mới duy trì được kết quả lâu dài.

  • Không sử dụng các loại thực phẩm có màu sau khi vừa tẩy trắng răng, bởi vì lúc này răng bạn khá nhạy cảm việc nhiễm màu, răng nhanh vàng ố là điều hiển nhiên.
  • Vì răng bị yếu nên bạn cần tránh xa những đồ uống hoặc thức ăn có tính chua axit cao. Nó dễ bào mòn men răng gây ảnh hưởng cho răng của bạn.
  • Những thức uống đồ ăn có tính nóng, lạnh, cay cần phải hạn chế sử dụng, vì răng yếu bị ê buốt nhẹ nên bạn cần phải kiêng cử như vậy sức khỏe răng miệng mới sớm hồi phục về mức độ bình thường.
Tẩy trắng răng xong có được đánh răng không? Tư vấn 2
Tẩy trắng răng xong có được đánh răng không? *

Cách chăm sóc răng miệng đảm bảo sau khi tẩy trắng răng

Ngoài vấn đề tẩy trắng răng xong có được đánh răng không thì nha khoa sẽ đưa ra cách chăm sóc hiệu quả mà đúng cách cho bạn áp dụng nhé.

  • Cần hạn chế các mảng bám trên răng bạn cần chuẩn bị cho mình chỉ nha khoa để sử dụng lấy sạch lượng thức ăn bám trên răng một cách hiệu quả nhất.
  • Vẫn đánh răng hai lần mỗi ngày để đảm bảo răng miệng luôn trong tình trạng được bảo vệ, sạch sẽ và thơm tho.
  • Súc nước muối thường xuyên giúp răng chắc khỏe và trắng sáng hơn.
  • Đặc biệt cần thăm khám răng theo định kỳ 6 tháng một lần, sẽ giúp bạn loại bỏ cao răng và những mảng bám cứng đầu trên răng nhé.

Những thực phẩm nên sử dụng sau khi tẩy trắng răng

Các vấn đề liên quan như cách chăm sóc răng, tẩy trắng răng xong có được đánh răng không nha khoa đã tư vấn cho bạn, tuy nhiên nha khoa sẽ nói thêm phần thực phẩm bạn nên sử dụng nhé.

Tẩy trắng răng xong có được đánh răng không? Tư vấn 3
Những thực phẩm nên sử dụng sau khi tẩy trắng răng *
  • Nên chọn những loại thực phẩm cùng màu với răng như cơm, mỳ, bún,…
  • Ăn nhiều trái cây cùng màu để cung cấp vitamin giúp nướu và răng khỏe mạnh hơn.
  • Uống các loại nước không có gas và cùng màu với răng, bạn có thể uống nước ép, hạn chế nước trà, café nhé.

Tẩy trắng răng không cần kiêng cử quá nhiều bạn chỉ cần lưu ý những điểm như trên sẽ có một hàm răng trắng sáng và khỏe mạnh.

Qua đây ngoài vấn đề tẩy trắng răng xong có được đánh răng không thì nha khoa khuyên bạn nên cố gắng chọn cho mình một địa chỉ nha khoa tin cậy để thực hiện dịch vụ tốt hơn chu đáo hơn nhé. Mỗi dịch vụ của các nha khoa uy tín đảm nhiệm luôn luôn có trách nhiệm với khách hàng đấy.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN