SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Thẩm mỹ chiếc mũi hếch giá bao nhiêu?

Theo dõi tại:

Thẩm mỹ chiếc mũi hếch giá bao nhiêu? Chiếc mũi sẽ mang lên được rất nhiều điều cho bạn, mang lại hiệu quả cao và an toàn, những liệu pháp tự nhiên, công nghệ tiên tiến sẽ giúp bạn thẩm mỹ được chiếc mũi ngắn, mang lại cho bạn được chiếc mũi thêm phần xinh xắn hơn. Nhưng sẽ có rất nhiều người vấn đang thắc mắc vấn đề tạo chiếc mũi hếch như vậy sẽ hết bao nhiêu.

Ưu điểm khi chọn phương pháp thẩm mỹ mũi hếch

  • Khắc phục nhanh được tình trạng chiếc mũi thấp.
  • An toàn tuyệt đối và đem lại hiệu quả cao.
  • Không để lại sẹo.
  • Không có cảm giác đau.
  • Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Những người phù hợp với chiếc mũi

  • Những người có chiếc mũi quá thấp.
  • Người có mũi thấp và đầu mũi hếch lên.
  • Có sống mũi quá cao.
Thẩm mỹ chiếc mũi hếch giá bao nhiêu?
Thẩm mỹ mũi hếch an toàn, không đau*

Quá trình phẫu thuật sửa mũi bị hếch

Bước 1: Tư vấn và khám thăm.

Khi đến với trung tâm thì bạn sẽ được các bác sĩ ở trung tâm hàng đầu tư vấn nhanh cho bạn vấn đề mà bạn muốn thực hiện để khi đó các bác sĩ sẽ tiến hành khám thăm cho bạn chiếc mũi.

Bước 2: Đo vé chiếc mũi muốn chỉnh hình.

Để có thể mang lại hiệu quả cao và cân đối cho chiếc mũi thì bạn sẽ được các bác sĩ tư đo vẽ chỉnh hình kích thức sao cho hài hòa với khuôn mặt.

Quá trình phẫu thuật sửa mũi bị hếch.
Quá trình phẫu thuật sửa mũi bị hếch

Bước 3: Gây tê tại chỗ.

Để quá trình diễn ra được tốt hon thì các bác sĩ sẽ gây tê cho bạn khi đó bạn sẽ cảm thấy thỏa mái khi phẫu thuật và không có cảm giác đau.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật.

Với trường hợp chỉnh hình mũi ngắn bác sĩ sẽ sử dụng sụn vành tại bọc đầu mũi khi trường hợp mũi rất ngắn, đầu mũi được kéo dài trở nên sắc nét hơn. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề biến chứng sau phẫu thuật. Hiện tượng bóng đỏ, lộ sóng, co kéo đầu mũi, thủng da mũi…là hoàn toàn không xảy ra.

Thẩm mỹ chiếc mũi hếch giá bao nhiêu?

Thường thì khi đến với trung tâm thì bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn tỉ mỉ trong vấn đề này, mang lại cho bạn được hiệu quả cao với thời gian thực hiện nhanh chóng. Thẩm mỹ chiếc mũi hếch giá bao nhiêu? Bạn sẽ mất khoảng 60 phút để thực hiện và chi phí của quá trình thường thì bạn sẽ mất khoảng 60 – 70 triệu cho quá trình này, sẽ mang lại hiệu quả rất cao.

Thẩm mỹ chiếc mũi hếch giá bao nhiêu?
Thẩm mỹ chiếc mũi hếch giá bao nhiêu?

Hãy đến ngay với trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D với địa chỉ 536 Trần Hưng Đạo , phường 2, quận 5, tp HCM để có thể chỉnh hình sửa lại chiếc mũi để có thể nổi bật và gợi cảm hơn, với đội ngũ các bác sĩ trẻ giỏi tuổi tài năng trong vấn đề thẩm mỹ này, có nhiều năm kinh nghiệm cao nên sẽ rất tốt khiến bạn có thể yên tâm hơn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN