SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Thẩm mỹ mắt to giá bao nhiêu?

Theo dõi tại:

Thẩm mỹ mắt to giá bao nhiêu? Phương pháp theo một công nghệ cao, tiên tiến mang lại cho bạn cải thiện được tình trạng đôi mắt mỗi ngày được tốt hơn, những vấn đề xấu gây cho đôi mắt thế nhưng tại trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn đẩy lùi được vấn đề đôi mắt trả lại cho bạn được đôi mắt 2 mí, thế nhưng có rất nhiều các chị em vẫn đang thắc mắc vấn đề thẩm mỹ mắt to thì hết bao nhiêu.

Ưu điểm khi phẫu thuật mắt to

  • Mang lại cho đôi mắt đẹp tự nhiên, 2 mí rõ rang.
  • Mở rộng diện tích mắt so với khuôn mặt.
  • Đôi mắt đẹp tự nhiên.
  • Cải thiện được đôi mắt 1 mí.

Những người nên phẫu thuật mắt to

Ưu điểm khi phẫu thuật mắt to
  • Người đó đôi mắt 1 mí.
  • Có đôi mắt mới phẫu thuật nhưng không ưng ý nên muốn cải thện được đôi mắt
  • Đôi mắt bị xếch muốn mở rộng mắt hơn.

Quy trình thực hiện thẩm mỹ mắt to

Bước 1: Tư vấn khám thăm.

Khi đến với trung tâm bạn sẽ được các bác sĩ ở trung tâm hàng đầu tư vấn cho bạn vấn đề mà bạn muốn thực hiện và tiến hành khám thăm đôi mắt của bạn.

Bước 2: Đo vẽ định hình.

Để các bác sĩ thực hiện được tốt hơn thì các bác sĩ sẽ tiến hành dùng bút y khoa vẽ 2 đường mí mới tiêu chuẩn, rồi tiến hành mở rộng góc mắt cho bạn.

Quy trình thực hiện
Quy trình thực hiện

Bước 3: Gây tê tại chỗ.

Để bạn có cảm giác thỏa mái khi phẫu thuật, các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tạo chỗ để bạn không có cảm giác đau và thỏa mái nhất.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật.

Thẩm mỹ mắt to giá bao nhiêu?

Được biết đến rất nhiều với một công nghệ cao, tiên tiến, sẽ cải thiện rất nhanh vấn đề đôi mắt của bạn thường ngày, giúp bạn thêm tự tin hơn. Đôi mắt 2 mí để thẩm mỹ mắt to thì bạn sẽ mất khoảng 2-3 giờ đồng hồ, và chi phí thực hiện đôi mắt to thì bạn sẽ mất khoảng 5 triệu.

Hãy đến ngay với trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D với địa chỉ 536 Trần Hưng Đạo, phường 2, quận 5, tp HCM để bạn cũng có thể đến và được gặp các bác sĩ giỏi có nhiều tài năng trong vấn đề thẩm mỹ, tuyệt đối an toàn và đem lại hiệu quả cao, không để lại vấn đề gì xấu cho khuôn mặt, cải thiện được tình trạng đôi mắt một cách tốt nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Sửa mũi bị lệch tự nhiên

Sửa mũi bị lệch tự nhiên tại thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những xu hướng được nhiều chị em lựa chọn hiện nay