SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Thẩm mỹ đôi mắt to có để lại sẹo không?

Theo dõi tại:

Thẩm mỹ đôi mắt to có để lại sẹo không? Đôi mắt sẽ là điểm nhấn rất nhiều của các bạn thế nhưng đôi mắt lại nhỏ mà không được đẹp nữa, khiến bạn luôn tự ti trong cuộc sống với vấn đề đôi mắt của mình. Một trong những quá trình thẩm mỹ sẽ giúp bạn mang lên được đôi mắt to tròn hơn. Thế nhưng có rất nhiều người vẫn đang thắc mắc vấn đề thẩm mỹ đôi mắt to có an toàn và để lại sẹo hay không?

Ưu điểm khi phẫu thuật mắt to

  • Mang lại cho đôi mắt đẹp tự nhiên, 2 mí rõ rang.
  • Mở rộng diện tích mắt so với khuôn mặt.
  • Đôi mắt đẹp tự nhiên.
  • Cải thiện được đôi mắt 1 mí.

Những người nên phẫu thuật mắt to

Ưu điểm khi phẫu thuật mắt to
Ưu điểm khi phẫu thuật mắt to
  • Người đó đôi mắt 1 mí.
  • Có đôi mắt mới phẫu thuật nhưng không ưng ý nên muốn cải thện được đôi mắt
  • Đôi mắt bị xếch muốn mở rộng mắt hơn.

Quy trình thực hiện thẩm mỹ đôi mắt to

Bước 1: Tư vấn khám thăm.

Khi đến với trung tâm bạn sẽ được các bác sĩ ở trung tâm hàng đầu tư vấn cho bạn vấn đề mà bạn muốn thực hiện và tiến hành khám thăm đôi mắt của bạn.

Bước 2: Đo vẽ định hình.

Để các bác sĩ thực hiện được tốt hơn thì các bác sĩ sẽ tiến hành dùng bút y khoa vẽ 2 đường mí mới tiêu chuẩn, rồi tiến hành mở rộng góc mắt cho bạn.

Quy trình thực hiện
Quy trình thực hiện

Bước 3: Gây tê tại chỗ.

Để bạn có cảm giác thỏa mái khi phẫu thuật, các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tạo chỗ để bạn không có cảm giác đau và thỏa mái nhất.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật.

Thẩm mỹ đôi mắt to có để lại sẹo không?

Vấn đề thẩm mỹ sẽ luôn được các bác sĩ tỉ mỉ thực hiện để có thể mang lại được hiệu quả cao hơn, tuyệt vời trong vấn đề thẩm mỹ đôi mắt to thì bạn sẽ mang lại cảm giác an toàn với những đường khâu từ sâu bên trong nên không có cảm giác để lại sẹo trên khuôn mặt, hiệu quả tuyệt vời và mang lại cảm giác cao, không có vấn đề sẹo gây nên.

Thẩm mỹ đôi mắt to có để lại sẹo không?
Thẩm mỹ đôi mắt to có để lại sẹo không?

Hãy đến ngay với trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D với địa chỉ 536 Trần Hưng Đạo, phường 2, quận 5, tp HCM để bạn cũng có thể đến và được gặp các bác sĩ giỏi có nhiều tài năng trong vấn đề thẩm mỹ, tuyệt đối an toàn và đem lại hiệu quả cao, không để lại vấn đề gì xấu cho khuôn mặt, cải thiện được tình trạng đôi mắt một cách tốt nhất.

Tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn niềng răng tháo lắp giá bao nhiêu được cập nhật trên trang web chính thức. Tuy nhiên, muốn biết chính xác bạn hãy đến 1256-1258 Võ Văn Kiệt, Phường 10, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh để bác sĩ thăm khám và tư vấn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN