SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Thẩm mỹ hạ gò má cao

Theo dõi tại:

Với những xu thế ngày nay hiện đại tiên tiến như thế này thì kỹ thuật phẫu thuật thẫm mỹ khuôn mặt đang rất là tiên tiến và hiện đại che đi được khuyết điểm trên khuôn mặt, tay nghề cao của một số bác sĩ phẫu thuật thẫm mỹ hàng đầu, khi đến với phẫm thuật thẫm mỹ Hàn Quốc 3D thì bạn sẽ không lo lắng khi phải gặp khuyết điểm trên khuôn mặt gò má cao.

Phẫu thuật hạ gò má cao là như thế nào?

Phẫu thuật thẫm mỹ gò má cao đươc các chị em biết đến nhiều với những xu thế để các chị em cũng có thể cải thiện được tình trạng gò má cao so với khuôn mặt bình thường, sẽ làm cho các chị em trẻ trung và trẻ ra được mấy tuổi. Với những phương pháp tự nhiên mà câc bác sĩ sẽ can thiệp trực tiếp vào xương gò, cắt gọt một phần xương gò má sao cho phù hợp và tôn lên khuôn mặt nhất.

Phẫu thuật thẫm mỹ hạ gò má cao được thực hiện như thế nào.

Phẫu thuật hạ gò má cao là như thế nào?

Với những phương pháp kỹ thuật an toàn thì các bác sĩ sẽ rạch một đường trong, dùng máy cắt xương nội soi, nên các bạn sẽ thấy rất an toàn và không thấy đau nhiều khi đang phẫu thuật và không để lại sẹo. Triệu chứng sau này cũng không có, khuôn mặt cũng không bị biến dạng theo những tác nhân xấu gây nên, các bác sĩ sẽ đảm bảo cho các bạn.

Phẫu thuật thẫm mỹ hạ gò má cao được thực hiện như thế nào.

Kiểm tra phần xương trên khuôn mặt.

Khi đến với thẩm mỹ Hàn Quốc 3D thì bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn về vấn đề khuôn mặt, chỉ nhìn khuôn mặt bạn là các bác sĩ cũng có thể thực hiện ca phẫu thuật hạ thấp xương gò má, bãn sẽ được kiểu tra qua nhiều khâu chụp hình X-Quang để có thể kiểm tra được phần cấu trúc xương mặt để lấy được những số liệu để có thể áp dụng cấu trúc xương hàm mặt mà không hề gặp vấn đề gì.

Thẩm mỹ hạ gò má cao
Gò má cao ảnh hưởng đến nhân tướng học của phụ nữ*

Với những phương pháp phẫu thuật thẫm mỹ thường trải qúa 5 quá trình:

1.Kỹ thuật nạo xương bằng đường rạch trong miệng ( Intraoral bony shaving )

2. Kỹ thuật cắt xương chữ I bằng đường rạch vòng da đầu (Bicoronal I-shape osteotomy)

3. Kỹ thuật cắt xương chữ L bằng đường rạch trong miệng (Intraoral I- or L-shape Osteotom)

4. Kỹ thuật cắt gò má xương chữ L bằng đường rạch trong miệng và kết hợp với đường trước tai (Intraoral and preauricular I- or L-shape osteotomy)

5. Kỹ thuật cắt xương bằng đường rạch trong miệng và trước tai( Intraoral and preauricular Wedge-sections osteotomy)

Phẫu thuật thẫm mỹ hạ gò má thì trong bao lâu và chi phí là bao nhiêu?

Với những phương pháp tiên tiến hiện nay với những tay nghề cao thì các bác sĩ ở phẫu thuật thẫm mỹ Hàn Quốc sẽ đẩy nhanh quá trình thẩm mỹ cho bạn và đem lại hiệu quả rất cao. Với thời gian thẫm mỹ hạ gò má thì sẽ được trải qua khoảng 2 giờ. Sau khi thực hiện xong quá trình thẩm mỹ thì các bạn sẽ được nằm tại bệnh 1 đêm để bác sĩ có thể kiểm tra cho bạn.

ADD41

Phẫu thuật thẫm mỹ hạ gò má thì trong bao lâu và chi phí là bao nhiêu?

Với những chi phí khi được phẫu thuật thẫm mỹ hạ gò má thì bạn sẽ mất khoảng 60-70 triệu, với một chi phí cũng không quá cao mà mang lại cho bạn một vẻ đẹp tự nhiên, khiến bạn luôn trẻ trung và trẻ ra được mấy tuổi, hãy đến ngay với trung tâm thẫm mỹ Hàn Quốc 3D để có thể giải thỏa thắc mắc của bạn khi đi thẫm mỹ hạ gò má.

Trung tâm uy tín để thẫm mỹ.

Được các chị em biết đến nhiều với trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D với trung tâm nổi tiếng ở TP HCM đem lại nét đẹp rất tuyệt vời và hiệu quả cao, bạn cũng có thể đến để được bác sĩ tiến sĩ Trí thực hiện quá trình thẩm mỹ của bạn, được bác sĩ trẻ nổi tiếng về răng hàm mặt lớn nhất tại TP HCM.

Hãy đến ngay với trung tâm thẫm mỹ Hàn Quốc 3D với địa chỉ 536 Trần Hưng Đạo, phường 2, quận 5, tp HCM để được biết thêm về phương pháp phẫu thuật thẫm mỹ hạ gò má cao để có thể đem lại cho khuôn mặt bạn đều đặn hơn, được bác sĩ hàng đầu như bác sĩ Trí sẽ được tư vấn để bạn có thể biết nhiều và yên tâm hơn khi mới đến lần đầu để thẫm mỹ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN