SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Thẩm mỹ hút mỡ

Theo dõi tại:

Thẩm mỹ hút mỡ đó là điều mà rất nhiều các chị em mong ước để có thể loại bỏ được phần mỡ dư thừa trên cơ thể,  thường thì lượng mỡ sẽ tích tụ ở phần đùi, bụng, dưới cánh tay,eo, lung… khiến làm bạn không thể nào tự tin hơn cuộc sống, mang lại cho bạn vóc dáng không cân đối. Nhưng giờ thẩm mỹ hút mỡ sẽ giúp bạn gợi cảm hơn, khoe lên đường cong trên cơ thể.

Các giải pháp bề mặt đơn giản hoặc ăn kiêng, thể thao chỉ phân hủy phần nào lớp mỡ mềm, còn đối với mỡ cứng thì không thể nào tác động tới được. Để giải quyết triệt để cả mỡ cứng lẫn mỡ mềm, cách duy nhất là phải hút mỡ bằng công nghệ cao mới đem lại hiệu quả tốt nhất.

Phương pháp hút mỡ hiện nay thông dụng nhất

Hút mỡ bằng công nghệ Laser bằng phương pháp sử dụng nhiệt và năng lượng ánh sáng để có thể phân hủy được lượng mỡ thừa trên cơ thể tích tụ dưới da, tác dụng của tia laser sẽ giúp làn da thêm săn chắc hơn, hạn chế được vấn đề xấu gây nên cho làn da, làm cho làn da mịn màng hơn, đó là phương pháp khiến bạn hết lượng mỡ trên cơ thể nhanh nhất.

Thẩm mỹ hút mỡ
Hút mỡ đùi*

Hút mỡ bằng máy hút: đây là phương pháp đơn giản nhất hiện nay.  Đối với phương pháp này sử dụng một ống hút cắm thông với một máy hút thông thường trong phòng mổ. Bác sĩ sẽ thực hiện đẩy và kéo ống hút vào vùng mỡ thừa đã đánh dầu sẵn từ trước. Lượng mỡ sẽ được đưa ra ngoài nhờ áp lực âm của máy hút mỡ.

Quá trình thẩm mỹ hút mỡ tại thẩm mỹ Hàn Quốc 3D

Bước 1: Tư vấn và xem tình trạng sức khỏe của bạn.

  • Bắc sĩ sẽ trực tiếp kiểm tra phần mỡ để có thể tư vấn cụ thể về vấn đề kỹ thuật hút mỡ, vùng cần hút mỡ và lượng mỡ dư thừa ra khỏi cơ thể, kiểm tra kĩ lưỡng để có thể đưa ra những phương pháp phù hợp để loại bỏ được vấn đề này.
  • Sẽ được hưỡng dẫn cụ thể những kiến thức cần thiết để sau khi quá trình thẩm mỹ để có thể đạt được kết quả tốt hơn. Trước khi tiến hành quá trình hút mỡ thì bác sĩ sẽ đo điện tim, huyết áp, tiểu đường, thử độ phản ứng thuốc để đạt được kết quả cao hơn.
Thẩm mỹ hút mỡ
Hút mỡ bụng*

Bước 2: Đánh dấu vị trí và gê mê.

  • Bác sĩ đánh dấu vị trí cần hút mỡ trên cơ thể của khách hàng để đưa ống hút mỡ vào đúng vị trí, không gây xâm lấn đến các vùng mỡ lân cận. tiếp theo sát khuẩn vùng hút mỡ để có thể đảm bảo được không xuất hiện viêm nhiễm.
  • Tùy vào mỗi vị trí thì các bác sĩ sẽ gây mê cho bạn, vậy nên khi trong quá trình bạn sẽ không có cảm giác đau mà khi tỉnh dậy thấy lượng mỡ trong người cũng được biến đi nhanh chóng, khách hàng sẽ rất hài lòng.
Thẩm mỹ hút mỡ
Trước và sau khi hút mỡ*

Chăm sóc sau phẫu thuật

Sau khi phẫu thuật xong bác sĩ sẽ dùng băng ép để có thể cố định, sau đó bạn được lưu lại phòng chăm sóc trong vòng khoảng 2 giờ để kiểm tra kết quả. Bạn chỉ cần nghỉ ngơi 2 hoặc 3 ngày sau khi hút mỡ và có thể sinh hoạt, làm việc bình thường. Đó là những bí quyết mà các bác sĩ giúp bạn để có thân hình được đẹp hơn, mang lên đường cong.

Hãy đến ngay với trung tâm thẩm mỹ hút mỡ Hàn Quốc 3D để có thể thực hiện quá trình thẩm mỹ hút mỡ này, tại địa chỉ 536 Trần Hưng Đạo, phường 2, quận 5, TP HCM để được biết thêm chi tiết thì các bạn có thể đến ngay để mang lên thân hình gợi cảm hơn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Trị rụng tóc nhanh chóng

Trị rụng tóc nhanh chóng – Với những liệu pháp tự nhiên hằng ngày sẽ khiến bạn luôn đánh bật được những tác nhân gây