SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Thẩm mỹ mở rộng góc mắt để có đôi mắt đẹp

Theo dõi tại:

Thẩm mỹ mở rộng góc mắt để có đôi mắt đẹp – Mở rộng góc mắt là một loại hình phẫu thuật cắt bỏ một phần da căng ngang khóe mắt để góc mắt có thể được mở rộng hơn, để có thể mang lên cho bạn đôi mắt được đẹp hơn thì bạn có thể kết hợp với bấm mĩ và cắt mí mắt để có thể mang lên đôi mắt to tròn, cân xứng hơn và cuốn hút hơn một cách tự nhiên nhất.

Trường hợp áp dụng mở rộng góc mắt

Góc mắt ngoài và góc mắt trong hẹp: Phẩn da thừa tạo nếp rẻ quạt che khuất một phần mắt và khuôn mặt nhìn ngắn theo chiều ngang. Đó cũng là một điều khiến bạn muốn có thể có được đôi mắt đẹp mà mang lên một điều đẹp hơn, khiến bạn không thể nào không cải thiện đôi mắt của mình. Với một phần là đôi mắt của bạn có mí nhưng không rõ hoặc mí lót.

Trường hợp áp dụng mở rộng góc mắt

Thẩm mỹ mở rộng góc mắt để có đôi mắt đẹp thì cần ít nhất 1-2 tháng thời gian có thể phục hồi cho đôi mắt của bạn, để đôi mắt có thể được mở rộng hơn và cũng có thể đem lại cho đôi mắt khuyển rủ. Để các bạn cũng có thể yên tâm hơn thì hãy đến ngay với trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D để có thể mang lại đôi mắt đẹp và rạng rỡ hơn, đội ngũ các bác sĩ hàng đầu sẽ mang lại hiệu quả cao hơn.

Quy trình thẩm mỹ mở rộng góc mắt để có đôi mắt đẹp

Bước 1: Tư vấn và khám

Để có thể biết thêm về những dịch vụ mà bạn muốn làm thì hãy đến ngay với trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D để được gặp trực tiếp các bác sĩ và tư vấn cho bạn để giúp bạn có thể biết rõ hơn, đồng thời bạn sẽ được bác sĩ khám về tình trạng sức khỏe để trong quá trình có thể mang lại kết quả tốt và cao hơn, để khách hàng có thể yên tâm hơn.

Bước 2: Bác sĩ sẽ tiến hành đo và vẽ dáng mắt

Để mang lại đôi mắt đẹp hơn thì các bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện vấn đề đo và vẽ dáng mắt để khi thực hiện thì bác sĩ sẽ thực hiện như đôi mắt đã được vẽ, kết quả vẽ trước sẽ đem lại cho đôi mắt của bạn cân xứng hơn, hài hòa với khuôn hơn, giúp khuôn mặt có thể nổi bật tự nhiên và gợi cảm hơn rất nhiều.

Thẩm mỹ mở rộng góc mắt để có đôi mắt đẹp
Thẩm mỹ mở rộng góc mắt để có đôi mắt đẹp

Bước 3: Gây tê cho bạn

Khi đã thực hiện vẽ xong thì bạn sẽ được bác sĩ gây tê để trong quá trình thẩm mỹ thì bạn sẽ không có cảm giác đau và diễn ra quá trình được thuận lợi hơn, đơn giản để có thể mang lại một đôi mắt đẹp và tự nhiên hơn.

Bước 4: Thực hiện quá trình phẫu thuật

 • Cắt phần da thừa theo đường vẽ
 • Chỉnh sửa độ cân xứng.
 • Khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ

Thời gian thực hiện sẽ rất nhanh bạn chỉ mất khoảng 30 phút để có thể thực hiện xong quá trình được tốt hơn, và chi phí ca phẫu thuật thì bạn sẽ mất khoảng 6-8 triệu.

Ưu tiên khi phẫu thuật mở rộng góc mắt

Ưu tiên khi phẫu thuật mở rộng góc mắt

 • Góc mắt được chỉnh sửa, mở rộng. Mắt to và dài một cách tự nhiên, ánh mắt có chiều sâu.
 • Tầm nhìn của mắt cũng được cải thiện.
 • Tiểu phẫu nhanh chóng, an toàn, không để lại sẹo
 • Đem lại sự hài lòng tới khách hàng rất nhiều.

Chăm sóc sau khi phẫu thuật

 • Bạn cần có thời gian để ngỉ ngơi, dưỡng sức và đặc biệt là phải uống nước nhiều.
 • Tránh tiếp xúc với bụi bẩn của môi trường bên ngoài.
 • Nên lấy bông thấm chấm vào nước muối loãng và rửa vùng mới phẫu thuật.
 • Hạn chế ăn những thực phẩm không tốt gây ảnh hưởng đến vấn đề mới thẩm mỹ của bạn.
 • Uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ.

Răng hàm số 6 mất đi sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức nhai của cả hàm răng. Trồng răng số 6 tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn giúp bạn cải thiện chức năng ăn nhai, loại bỏ cảm giác khó chịu vì thức ăn rơi vào lỗ hổng trên cung hàm.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Cấy lông mày ở TP HCM

Cấy lông mày ở TP HCM – Nếu đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn thì cặp lông mi đẹp chính là các rèm