SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Thẩm mỹ môi trái tim

Theo dõi tại:

Thẩm mỹ môi trái tim – Có được đôi môi đẹp tự nhiên, mang lên sự gợi cảm đó chính là mong ước của rất nhiều chị em phụ nữ, tại bênh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 3D sẽ giúp bạn thẩm mỹ và tạo hình trái tim với những bước thực hiện đơn giản để có thể mang lại nét nổi bật đáng yêu, duyên dáng và hấp dẫn nhất trên khuôn mặt của bạn, đó là điều căn bản để tạo môi hình trái tim.

Thẩm mỹ môi trái tim là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ thực hiện giống phương pháp thu nhỏ môi lại, nếu bạn muốn tạo môi hình trái tim ở dưới thì phần giữa môi dưới sẽ tạo ra một gợn nhỏ, tùy vào những dáng môi khác nhau mà khách hàng muốn, các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn tạo hình môi trái tim để làm sao mang lên một vẻ đẹp tự nhiên và phù hợp với khuôn mặt.

Thẩm mỹ môi trái tim
Môi trái tim quyến rũ*

Ưu điểm của quá trình thẩm mỹ môi trái tim

Nếu tạo hình môi trái tim ở môi trên, thì phần môi ở hai bên nhân trung sẽ được làm mỏng bớt, phần môi giữa nhân trung sẽ đầy hơn tương xứng như đỉnh của trái tim, giúp tạo làn môi gợi cảm hơn. Thời gian thực hiện cũng rất nhanh, chỉ mất khoảng 25-45 phút, đó là sự làm nhanh nhất với công nghệ tiên tiến luôn đảm bảo cho bạn khi đến với trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D này.

  • Khách hàng được kiểm tra sức khoẻ toàn diện: thử máu, kiểm tra tim mạch, huyết áp, tiểu đường, thử phản ứng thuốc.
  • Bác sĩ chuyên gây mê, gây tê sẽ thực hiện phản ứng thuốc để bạn có thể tránh được tình trạng shock thuốc.
  • Sau thực hiện khách hàng được chăm sóc bởi đội ngũ y bác sỹ tận tình, chu đáo

Quy trình thẩm mỹ môi trái tim

Bước 1: Đầu tiên bác sĩ sẽ thăm khám, đánh giá độ dày môi và thảo luận với khách hàng về độ dày mỏng, độ sâu của rãnh môi sao cho phù hợp nhất với khuôn mặt.

Bước 2: sau khi vệ sinh răng miệng xong thì bạn sẽ được sát trùng miệng bằng dung dịch, khách hàng được gây tê tại chỗ. Sau đó bác sĩ tiến hành cắt bỏ lượng niêm mạc và cơ vòng ở chính giữa môi. Thời gian diễn ra quá trình phẫu thuật khoảng 25-25 phút.

Quy trình thẩm mỹ môi trái tim
Quy trình thẩm mỹ môi trái tim

Bước 3: Đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Khách hàng không cần đến bệnh viện cắt chỉ vì bác sĩ sử dụng chỉ tự tiêu hoàn toàn không lộ và khách hàng được dùng thuốc kháng sinh để giảm đau và chống sưng nề.

Mức chi phí để tạo môi hình trái tim thì bạn sẽ mất 6 triệu

Sau khi phẫu thuật*

Hãy đến ngay với trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D với địa chỉ 536 Trần Hưng Đạo, phường 2, quận 5, TP HCM đó chính là trung tâm thẩm mỹ uy tín được mọi người biết đến nhiều đó chính là tiến sĩ bác sĩ Trí sẽ thực hiện quá trình thẩm mỹ của bạn được tốt hơn, diễn ra trong thời gian nhanh, không để lại biến chứng sau này.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN