SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Thẩm mỹ mũi hếch

Theo dõi tại:

Thẩm mỹ mũi hếch – Với những phương pháp thẩm mỹ hiện đại sẽ mang lên cho bạn được hiệu quả tự nhiên hơn, cải thiện nhanh những chiếc mũi bị ngắn, không được đẹp cho lắm, thế nhưng với phương pháp chỉnh hình sửa mũi bị ngắn, những chiếc mũi bị hếch thì sẽ được cao hơn với phương pháp sửa mũi tự thân rất an toàn và đem lại cho bạn được hiệu quả cao.

Ưu điểm khi chọn phương pháp thẩm mỹ mũi hếch

 • Khắc phục nhanh được tình trạng chiếc mũi thấp.
 • An toàn tuyệt đối và đem lại hiệu quả cao.
 • Không để lại sẹo.
 • Không có cảm giác đau.
 • Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Những người phù hợp với chiếc mũi.

Ưu điểm khi chọn phương pháp thẩm mỹ mũi hếch.
Ưu điểm khi chọn phương pháp thẩm mỹ mũi hếch
 • Những người có chiếc mũi quá thấp.
 • Người có mũi thấp và đầu mũi hếch lên.
 • Có sống mũi quá cao.

Quá trình phẫu thuật thẩm mỹ mũi hếch

Bước 1: Tư vấn và khám thăm

Khi đến với trung tâm thì bạn sẽ được các bác sĩ ở trung tâm hàng đầu tư vấn nhanh cho bạn vấn đề mà bạn muốn thực hiện để khi đó các bác sĩ sẽ tiến hành khám thăm cho bạn chiếc mũi.

Bước 2: Đo vé chiếc mũi muốn chỉnh hình

Để có thể mang lại hiệu quả cao và cân đối cho chiếc mũi thì bạn sẽ được các bác sĩ tư đo vẽ chỉnh hình kích thức sao cho hài hòa với khuôn mặt.

Quá trình thẩm mỹ mũi hếch
Quá trình thẩm mỹ mũi hếch

Bước 3: Gây tê tại chỗ

Để quá trình diễn ra được tốt hon thì các bác sĩ sẽ gây tê cho bạn khi đó bạn sẽ cảm thấy thỏa mái khi phẫu thuật và không có cảm giác đau.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Với trường hợp chỉnh hình mũi ngắn bác sĩ sẽ sử dụng sụn vành tại bọc đầu mũi khi trường hợp mũi rất ngắn, đầu mũi được kéo dài trở nên sắc nét hơn. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề biến chứng sau phẫu thuật. Hiện tượng bóng đỏ, lộ sóng, co kéo đầu mũi, thủng da mũi…là hoàn toàn không xảy ra.

Chăm sóc sau khi phẫu thuật

 • Trườm đá lạnh vào vết thương để không bị sưng.
 • Uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ.
 • Tránh được sự tiếp xúc va chạm mạnh.
 • Tránh được sự bụi bân của môi trường.
Chăm sóc sau khi phẫu thuật.
Chăm sóc sau khi phẫu thuật

Hãy đến ngay với trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D với địa chỉ 536 Trần Hưng Đạo , phường 2, quận 5, tp HCM để có thể chỉnh hình sửa lại chiếc mũi để có thể nổi bật và gợi cảm hơn, với đội ngũ các bác sĩ trẻ giỏi tuổi tài năng trong vấn đề thẩm mỹ này, có nhiều năm kinh nghiệm cao nên sẽ rất tốt khiến bạn có thể yên tâm hơn.

Mỗi cơ sở niềng răng sẽ đưa ra bảng giá dịch vụ khác nhau. Tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn chi phí niềng răng mắc cài inox còn tùy vào từng trường hợp cụ thể. Bạn có thể đến gặp bác sĩ để được tư vấn phương pháp niềng răng phù hợp với mình và chi phí thực hiện là bao nhiêu.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Hút mỡ không cần phẫu thuật

Công nghệ hút mỡ không cần phẫu thuậtƯu điểm của công nghệ hút mỡ không cần phẫu thuật TriLipoLưu ý khi thực hiện hút mỡ

Hút mỡ không cần phẫu thuật

Công nghệ hút mỡ không cần phẫu thuậtƯu điểm của công nghệ hút mỡ không cần phẫu thuật TriLipoLưu ý khi thực hiện hút mỡ