SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Thời gian tẩy trắng răng mất bao lâu?

Theo dõi tại:

“Bác sĩ tư vấn giùm em ạ. Răng của em bị xỉn màu nên em thiếu tự tin lắm, mặc dù em cũng chăm chỉ chăm sóc răng miệng lắm ạ. Vậy bác sĩ cho em hỏi là em có thể tẩy trắng răng được không? Và thời gian tẩy trắng răng mất bao lâu ạ. Mong nhận được sự tư vấn của bác sĩ”.

(Trần Văn Tâm, Đồng Nai)

Thời gian tẩy trắng răng mất bao lâu?

Thời gian tẩy trắng răng mất bao lâu?

Răng xỉn màu kém thẩm mỹ

Bạn Tâm thân mến!

Với thắc mắc của bạn về trường hợp răng xỉn màu không nghiêm trọng lắm có tẩy trắng được không và thời gian tầy trắng răng mất bao lâu, các bác sĩ sẽ có những tư vấn cụ thể dành cho bạn như sau:

Răng xỉn màu không nghiêm trọng có tẩy trắng được không?

Tẩy trắng răng là phương pháp sử dụng thuốc tẩy trắng, có thể được hỗ trợ bởi đèn chiếu laser để đánh bật những phân tử gây xỉn màu răng, giúp răng trắng hơn từ 2-8 bậc trên bảng so màu. Với sự kiểm soát chặt chẽ của bác sĩ, sử dụng thuốc có nồng độ phù hợp, phương pháp tẩy trắng răng nha khoa sẽ đảm bảo an toàn, không gây tổn thương cho răng và nướu.

Những trường hợp răng bị xỉn màu do thực phẩm, thuốc lá, tuổi tác…đều được tẩy trắng hiệu quả. Vì vậy, trường hợp của bạn có thể thực hiện tẩy trắng răng được nhé!.

Thời gian tẩy trắng răng mất bao lâu?

Thời gian tẩy trắng răng mất bao lâu?

Hiệu quả tẩy trắng răng

Theo các nha sỹ, thời gian tẩy trắng răng mất bao lâu sẽ tùy thuộc vào 2 yếu tố chính: mức độ xỉn màu và phương pháp tẩy trắng răng là gì. Răng càng xỉn màu thì càng mất nhiều thời gian.

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp tẩy trắng răng như:

Tẩy trắng răng tại nhà:

Thời gian tẩy trắng răng mất bao lâu?

Tẩy trắng răng với nguyên liệu tự nhiên

  • Sử dụng nguyên liệu tự nhiên: dâu tây, táo, lê, vỏ chuối…để làm sạch và trắng răng từ từ.
  • Sử dụng kem tẩy, máng tẩy, miếng dán tẩy trắng răng kèm thuốc được bày bán rất nhiều trên thị trường.

Tẩy trắng răng tại phòng nha

  • Sử dụng máng tẩy được thiết kế dựa trên dấu hàm và thuốc tẩy trắng răng. Bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện để bạn có thể tự tẩy trắng tại nhà.
  • Tẩy trắng răng với sự hỗ trợ của đèn chiếu laser giúp hoạt hóa thuốc sâu bên trong cấu trúc răng, đem lại hiệu quả cao và nhanh chóng.

Thời gian tẩy trắng răng mất bao lâu?

Tẩy trắng răng với đèn chiếu laser

Trong những phương pháp trên thì tẩy trắng răng với đèn laser được đánh giá là phương pháp cần ít thời gian nhất, hiệu quả đem lại nhanh, chỉ sau một lần thực hiện và duy trì màu trắng của răng lâu dài nhất.

Mỗi phương pháp mang những tính chất riêng, trong đó những phương pháp tẩy trắng răng dưới sự theo dõi của bác sĩ vẫn được ưa chuộng nhất.Bởi quá trình thực hiện nhanh chóng, hiệu quả nhanh và điều bạn cần làm là tuân thủ những hướng dẫn cụ thể của nha sỹ trong việc ăn uống, chăm sóc răng hàng ngày để duy trì màu răng lâu dài nhất.

Nha Khoa Đăng Lưu áp dụng nhiều phương pháp niềng răng người lớn hiện đại, mang đến hiệu quả chỉnh nha cao, nếu bạn đang có nhu cầu niềng răng hãy tới gặp trực tiếp bác sĩ để thăm khám, đưa ra phương án điều trị thích hợp.

  • Thông tin liên hệ:
  • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
  • Website: nhakhoadangluu.com.vn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN