SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Thu gọn cánh mũi nội soi bao nhiêu tiền?

Theo dõi tại:

Thu gọn cánh mũi nội soi bao nhiêu tiền? Chiếc mũi sẽ mang lên được sự gợi cảm trên khuôn mặt, sự gợi cảm và nổi bật trong chiếc mũi đó chính là chiếc mũi thon gọn hơn, thế nhưng có rất nhiều chị em vẫn thắc mắc vấn đề thu gọn cánh mũi nội soi như vậy thì sẽ hết bao nhiêu tiền? Tại trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D sẽ giúp bạn có thể giải đáp được thắc mắc vấn đề này tốt hơn.

Ưu điểm khi thon gọn cánh mũi

  • Phương pháp kỹ thuật đa dạng , tạo nên dáng mũi thon gọn và đẹp tự nhiên hơn.
  • Quá trình phục hồi nhanh, không lại lại vấn đề sẹo.
  • Với kết quả ổn định lâu dày và vĩnh viễn.
  • Đội ngũ các bác sĩ trẻ giỏi tuổi tài năng.

Những người nên thực hiện thu gọn cánh mũi

Ưu điểm khi thon gọn cánh mũi bạn nên biết
  • Chiếc mũi không được đẹp và phình ra.
  • Cách mũi to, bè ra 2 bên.
  • Với những chiếc cánh mũi rộng.
  • Thường sẽ có những chiếc mũi thiếu cân xứng.

Quy trình thực hiện nâng mũi nội soi

Bước 1: Tư vấn và khám thăm

Khi đến với trung tâm bạn sẽ được các bác sĩ ở trung tâm hằng đầu tư vấn giúp đáp mọi thắc mắc về dịch vụ mà bạn muốn thực hiện, các bác sĩ sẽ tiến hành khác thăm cho chiếc mũi của bạn.

Bước 2: Đo vẽ và định hình để thon gọn chiếc mũi

Quy trình thực hiện nâng mũi nội soi đạt chuẩn*

Để đảm bảo cho quá trình được diễn ra tốt hơn, các bác sĩ sẽ tiến hành quá trình đo vẽ chiếc mũi để khi phẫu thuật thì chiếc mũi sẽ đẹp và cân xứng hơn.

Bước 3: Gây tê tại chỗ

Để quá trình được diễn ra tốt hơn các bác sĩ sẽ tiến hành quá trình gây tê tại chỗ để bạn cũng không có cảm giác đau và luôn thấy thảo mái.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

  • Nếu cánh mũi dày và to thì các bác sĩ sẽ cắt bỏ được một phần chân cánh mũi.
  • Nếu mũi rộng và bè ngang nhưng cánh mũi mỏng thì các bác sĩ sẽ tiến hành như tỉ lệ mà các bác sĩ đã định ra và vẽ sẵn.

Thu gọn cánh mũi nội soi bao nhiêu tiền?

Sẽ có 2 mức giá khi bạn phẫu thuật thẩm mỹ về thon gọn cãnh mũi, thường thì thu gọn cãnh mũi theo phương pháp cuộn cánh mũi thì bạn sẽ mất khoảng mức giá là 6 triệu. Với phương pháp thu gọn cánh mũi bằng phương pháp cắt cánh mũi thì bạn sẽ mất khoảng 5 triệu đồng. Mức giá rất phù hợp để giúp bạn có thể yên tâm hơn rất nhiều.

Thu gọn cánh mũi nội soi bao nhiêu tiền?
Thu gọn cánh mũi nội soi bao nhiêu tiền?

Hãy đến ngay với trung tâm thâm mỹ Hàn Quốc 3D với địa chỉ 536 Trần Hưng Đạo, phường 2, quận 5, TP HCM để được gặp các bắc sĩ ở trung tâm hằng đầu tư vấn và giúp bạn mang lên chiếc mũi thon gọn hơn, đẹp tự nhiên với đội ngũ các bác sĩ trẻ giỏi tuổi tài năng trong vấn đề thẩm mỹ và giúp bạn có thể mang lên được nét đẹp tự nhiên.

Răng cửa bị gãy vỡ, sứt mẻ không thể hàn trám lại thì việc trồng răng là điều cần thiết. Tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn trồng răng cửa giá bao nhiêu đã cập nhật trên trang web chính thức, bạn cũng có thể gọi qua hotline 1800 6836 để được tư vấn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN