SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Thu nhỏ đầu mũi

Theo dõi tại:

Thu nhỏ đầu mũi là phương pháp thẩm mỹ giúp mũi của bạn có thể thon gọn hơn, không bị phình ra hơn trước, đó là điều mà rất nhiều các chị em mong ước để có chiếc mũi đẹp tự nhiên này hơn, với trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D sẽ cho bạn một kết quả rất đẹp và toàn diện, tự nhiên và không mất nhiều thời gian để nuôi dưỡng của bạn.

Một chiếc mũi nếu đẹp tự nhiên hơn thì những chiếc mũi đó phải có sự kết hợp hài hòa của sống mũi cao sóc dừa, cánh mũi gọn gang, đầu mũi nhỏ xinh duyên dáng, với những tình trạng đôi mũi thô hay mũi gãy thì bạn sẽ cảm nhận được chiếc mũi cần phải được thu nhỏ đầu mũi để bạn có thể đẹp hơn tại trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc.

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi là một trong những quá trinh phẫu thuật ở mũi, không quá phức tạp, cầu kì nhưng phải đòi hỏi các bác sĩ có tay nghề cao, có thể có nhiều năm kinh nghiệm và phù hợp với từng chuyên môn của bác sĩ, nhưng trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là đội ngũ bác sĩ giỏi có tay nghề cao trong vấn đề thẩm mỹ về mũi cho bạn.

Ưu điểm khi thực hiện thu nhỏ đầu mũi

  • Khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe toàn diện, để khi trong quá trình thẩm mỹ đem lại hiệu quả cao hơn.
  • Quy trình vô trùng khép kín đảm bảo không gây nhiễm trùng khi phẫu thuật.
  • Bác sỹ chuyên gây mê, gây tê sẽ thực hiện thử phản ứng thuốc tránh hiện tượng shock thuốc.
Quy trình phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi
Quy trình phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi

Quy trình phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi

Bước 1: Tư vấn và khám tổng quát.

Đây là bước đầu tiên vô cùng quan trọng. Tùy vào tình trạng cụ thể, bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng cách thức, phương pháp để tạo được đầu mũi đẹp hài hòa nhất với dáng mũi và khuôn mặt cụ thể từng khách hàng.

Bước 2: chuẩn bị thu nhỏ đầu mũi.

  • Kiểm tra thử máu, thử phản ứng thuốc và đặc biệt là vấn đề huyết áp.
  • Sát trùng các dụng cụ phẫu thuật sạch sẽ.

Bước 3: Xác định hình dáng, kích thươc đầu mũi, định dạng mũi.

Bước 4: Bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ cho bạn.

Bước 5: Bác sỹ sẽ bóc tách phần đầu mũi để loại bỏ các mô mềm và xử lý sụn đầu mũi, tạo hình thu gọn đỉnh mũi phần phía trong lỗ mũi bằng chỉ sinh học.

Kết quả sau phẫu thuật còn phụ thuộc vào từng cơ địa*

Hãy đến ngay với trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D với địa chỉ 536 Trần Hưng Đạo, phường 2, quận 5, TP HCM để bạn có thể tới và gặp trực tiếp các bác sĩ, với đội ngũ tay nghề các bác sĩ rất cao, có tinh thần trách nhiệm lớn trong quá trình thẩm mỹ của khách hàng, đem lại hiệu quả tuyệt vời cho bạn, cảm giác luôn được nổi bật.

Trồng răng implant trả góp TPHCM hỗ trợ cho khách hàng đang muốn cải thiện các vấn đề về răng miệng nhưng ngại trả hết một lần vì chi phí cao. Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn cũng áp dụng chính sách này nên bạn có thể yên tâm trồng implant tại đây.Thông tin liên hệ:

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Thẩm mỹ hút mỡ

Phương pháp hút mỡ hiện nay thông dụng nhấtQuá trình thẩm mỹ hút mỡ tại thẩm mỹ Hàn Quốc 3DChăm sóc sau phẫu thuật Thẩm

Hút mỡ không cần phẫu thuật

Công nghệ hút mỡ không cần phẫu thuậtƯu điểm của công nghệ hút mỡ không cần phẫu thuật TriLipoLưu ý khi thực hiện hút mỡ