SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Trẻ hóa da bằng tế bào gốc

Theo dõi tại:

Trẻ hóa da bằng tế bào gốc tại Thẩm Hàn Quốc đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam ứng dụng công nghệ tế bào gốc từ mô mỡ để tách chiết và đưa vào cơ thể nhằm nuôi dưỡng làn da bằng một sức sống mới.

Tế bào gốc là những tế bào chưa biệt hóa. Nó có đặc tính là phát triển thành các dạng tế bào khác nhau của cơ thể. Trẻ hóa da bằng tế bào gốc tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc tại Việt Nam (TpHCM) được tiến hành bằng công nghệ tách chiết mô mỡ sẽ bổ sung các sản phẩm tế bào gốc vào sâu bên trong lớp trung bì của da. Từ đó, không những bù đắp những thiếu hụt các thành phần của da mà còn kích thích các tế bào gốc của da vốn đang lão hóa trở nên khỏe hơn.

Trẻ hóa da bằng tế bào gốc
Trẻ hóa da bằng tế bào gốc*

 

Trẻ hóa da bằng tế bào gốc tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc

Toàn bộ quá trình điều trị diễn ra nhẹ nhàng, trong khoảng 90 phút.

Lão hóa là một quá trình tất yếu diễn ra liên tục trong cơ thể do sự tăng trưởng, phát triển và già đi của các tổ chức tế bào. Quá trình này tuy ở mỗi người khác nhau, nhưng không ai có thể tránh khỏi. Vì vậy, trẻ hóa làn da, trong đó có trẻ hóa da bằng tế bào gốc – làn da mặt bằng công nghệ tế bào gốc ngay từ khi ra đời đã được ứng dụng rộng rãi tại các cơ sở làm đẹp và được xem là giải pháp tối ưu nhất giúp khách hàng mau chóng sở hữu làn da tươi trẻ, mịn màng.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ trẻ hóa da bằng tế bào gốc
Ưu điểm vượt trội của công nghệ trẻ hóa da bằng tế bào gốc

Ưu điểm vượt trội của công nghệ trẻ hóa da bằng tế bào gốc

Trẻ hóa da bằng tế bào gốc làn da tại thẩm mỹ Hàn Quốc là đưa được sản phẩm vào tận địa chỉ cần đến là lớp trung bì. Điều này, những phương pháp trẻ hóa làn da mặt thông thường không thể làm được. Chính vì thế công nghệ này là công nghệ kép.

Sau phẫu thuật trẻ hóa da bằng tế bào gốc, bạn sẽ cảm nhận hiệu quả vượt trội hơn gấp nhiều lần so với phương pháp chăm sóc da thông thường. Hơn nữa, trẻ hóa da mặt bằng tế bào gốc còn mang lại hiệu quả đặc biệt trong điều trị da lão hóa, chảy xệ, sẹo, thâm,… cho bạn làn da tươi sáng, mịn màng và khỏe mạnh.

Trẻ hóa làn da

Khi thực hiện dịch vụ trẻ hóa da bằng tế bào gốc khách hàng sẽ được các bác sĩ có chuyên môn cao, tay nghề vững vàng và nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám. Quy trình trị liệu tại thẩm mỹ Hàn Quốc cũng tuân thủ chặt chẽ theo quy trình trị liệu được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc nên rất an toàn, không gây hại đến da, nhanh chóng và mang lại kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Hãy đến ngay với trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D với địa chỉ 536 Trần Hưng Đạo, phường 2, quận 5, TP HCM để được tư vấn thêm về vấn đề trẻ hóa làn da của bạn với trung tâm kỹ thuật hàng đầu, đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao trong vấn đề thẩm mỹ mang lại hiệu quả cao và tuyệt vời hơn, giúp bạn mang lại vẻ trẻ đẹp hơn rất nhiều.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Phẫu thuật môi chẻ

Phẫu thuật môi chẻ – Để có thể mang lại cho đôi môi luôn đẹp tự nhiên với những với trung tâm thẩm mỹ hằng