SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Bí quyết trị thâm quầng mắt hiệu quả chỉ sau 2 tuần

Theo dõi tại:

Trị thâm quầng mắt bằng cách nào hiệu quả? Một khuôn mặt đẹp rực rỡ thế nhưng khuôn mặt lại có vết thâm quầng, khiến bạn cũng không tự tin khi ra ngoài, thường vào những ngày bận rộn chị em không có nhiều thời gian chăm sóc cho vùng da này, để đôi mắt bị thâm theo từng ngày mà bạn không biết. Đôi mắt thâm quầng xuất hiện do rất nhiều nguyên nhân, thường thì do bạn bị áp lực công việc, không ngủ được, suy nghĩ nhiều hay là do gen di truyền.

 

 

Trị thâm quầng mắt bằng nguyên liệu tự nhiên

Trị thâm bằng trà xanh

Được biết đến với công dụng làm đẹp, trà xanh sẽ làm cho làn da trắng sáng, mịn màng, luôn cung cấp được độ ẩm, dinh dưỡng thiết yếu để cho làn da được cải thiện từ bên trong. Bột trà xanh còn giúp bạn xua tan đi sự mệt mỏi của đôi mắt bị thâm quầng, liệu pháp này rất được nhiều chị em áp dụng và đạt được hiệu quả nhanh chóng, thường thì sau 2 tuần đôi mắt bị thâm quầng sẽ bị bay đi nhanh chóng nhất.

Bí quyết trị thâm quầng mắt hiệu quả chỉ sau 2 tuần 1
Bột trà xanh*

Với cách trị thâm quầng mắt của bột trà xanh rất đơn giản, hằng ngày bạn có thể lấy 2 thìa bột trà xanh kết hợp với 1 thìa mật ong rừng nguyên chất. Sau khi rửa mặt thật sạch hãy lấy hỗn hợp này đắp lên vùng mắt bị thâm quầng, để khoảng 15-20 phút rồi đi rửa mặt thật sạch, làm cho đôi mắt thâm quầng thì bạn sẽ cảm nhận được nhanh chỉ sau 2 tuần sử dụng. Từ một đôi mắt thâm quầng trở nên có một đôi mắt hết thâm và trắng sáng lại như trước.

Khoai tây

Có rất nhiều công dụng đặc biệt trong việc làm đẹp tự nhiên, giúp chị em xua đi mỗi lo phiền với nhiều cách làm đẹp khác nhau, trong khoai tây có nhiều vitamin, dưỡng chất cần thiết để chăm sóc một làn da, và đặc biệt là khoai tây còn được dùng trong việc trị đôi mắt bị thâm quầng nhanh chóng và hiệu quả nhất. Một công dụng làm đẹp được biết đến nhiều, đánh bay nhanh những vết thâm quầng chỉ sau vài lần sử dụng thường xuyên.

Bí quyết trị thâm quầng mắt hiệu quả chỉ sau 2 tuần 2
Khoai tây*

Cách dùng rất đơn giản, sau khi rửa mặt thật sạch bạn hãy lấy khoai tây cắt ra từng lát mỏng, làm vào buổi tối trước khi đi ngủ bạn hãy lấy khoai tây đắp lên đôi mắt, làm thường xuyên để khoảng 20 phút rồi đỏ miếng khoai tây đó ra. Cách làm rất đơn giản nhưng bạn phải kiên trì thì đôi mắt mới hết thâm nhanh được, chỉ sau 2 tuần sử dụng bạn sẽ thấy hiệu quả.

Cần tây

Được biết đến nhiều công dụng, cần tây có là nguyên liệu nấu ăn hằng ngày, giúp bổ sung vitamin C, A, những dinh dưỡng cần thiết để chăm sóc một làn da hiệu quả. Cần tây còn được dùng làm trong việc chăm sóc một đôi mắt thâm quầng cũng rất hiệu quả, làm vết thâm quầng bay đi nhanh chóng, không mất nhiều thời gian mà có thể cải thiện đôi mắt của bạn một cách nhanh và tốt nhất, thường thì nên làm thường xuyên thì sẽ bỏ được đôi mắt thâm quầng.

Bí quyết trị thâm quầng mắt hiệu quả chỉ sau 2 tuần 3
Cần tây*

Với cách trị thâm quầng mắt bằng cần tây rất đơn giản, hằng ngày bạn có thể lấy 1 bó rau cần đem xay lấy nước, vào buổi tối trước khi đi ngủ bạn hãy lấy nước rau cần này đắp lên vùng mắt bị thâm quầng có thể bỏ vào tủ lạnh ngăn đá để có thể làm nhanh đôi mắt bị thâm quầng hơn. Làm cho đôi mắt sẽ hết thâm quầng và nhanh chóng sau 2 tuần sử dụng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN