SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Cần tư vấn trồng răng có đau không?

Theo dõi tại:

Trồng răng có đau không? Tình trạng răng mình đang gặp phải là bị mất răng hàm, mình thực sự muốn khắc phục để đảm bảo kết quả ăn uống được bình thường. Tuy nhiên như mình tìm hiểu thì thấy quá trình trồng răng còn phụ thuộc vào mỗi trường hợp và thực hiện bằng cách tiểu phẫu nên mình rất sợ đau. Hy vọng với câu hỏi này mình sẽ được nha khoa tư vấn một cách tốt nhất và hiểu rõ hơn về quá trình trồng răng có đau không. ( Thảo An – Đồng Nai)

Chào bạn Thảo An!

Trồng răng có đau không? Không phải bạn cứ nhìn bên ngoài để đánh giá khách quan, mỗi dịch vụ luôn luôn có những điểm tích cực và cách thực hiện phù hợp với tình trạng của bệnh nhân, đáp ứng được nhu cầu cũng như đảm bảo được mức chịu đựng phù hợp với từng bệnh nhân. Nội dung sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Cần tư vấn trồng răng có đau không? 1
Cần tư vấn trồng răng có đau không? *

Trồng răng có đau không?

Trồng răng có đau không? Vâng thực sự trong quá trình trồng rằng bác sĩ sẽ sử dụng thuốc gây tê để giúp cho bạn không có cảm giác đau. Chính vì vậy bạn không cần phải quá lo lắng cho vấn đề này nhé. Với những bước trồng răng đều được làm theo trình tự, sẽ giúp bạn có một kết quả trồng răng như ý. Để biết được trồng răng có đau không nha khoa sẽ nói sơ qua phần quy trình trồng răng cho bạn được nắm nhé.

Cần tư vấn trồng răng có đau không? 2
Trồng răng có đau không?*

Bước 1: Bạn sẽ được nha khoa kiểm tra phần nướu răng để tư vấn nên dùng phương pháp trồng răng nào phù hợp.

Bước 2: Sau khi quyết định được trồng răng bằng implant hoặc trồng răng sứ thì bác sĩ tiến hành gây tê để chuẩn bị thực hiện quy trình trồng răng.

Bước 3: Nếu là phương pháp trồng răng bằng răng sứ thì sẽ được lấy dấu răng, còn trồng implant thì sẽ phức tạp hơn, bạn sẽ được đặt trụ implant trước mới lắp răng sứ sau cùng.

Bước 4: Đối với trồng răng sứ thì bạn sẽ được bác sĩ cho sử dụng răng tạm trong thời gian đợi mẫu răng, còn trong implant thì bạn cần đợi tái khám khá lâu vì quá trình này cần trụ implant và vùng nướu hòa hợp với nhau mới tiếp tục được bước tiếp theo.

Bước 5: Với trồng răng sứ, sau khi đã có mẫu răng bạn sẽ được tiến hành trồng răng sứ, còn implant với kết quả trụ và nướu đã ổn định thì bạn sẽ được lắp răng sứ vào trụ implant.

Bước 6: Bác sĩ sẽ hẹn tái khám đối với hai phương pháp này.

Lưu ý sau khi trồng răng cho bạn

Trong quá trình trồng răng có đau không là câu hỏi bạn thắc mắc, tuy nhiên nếu sau khi trồng răng xong mà bạn không lưu ý những điều sau thì sẽ gặp phải những vấn đề liên quan đến đau nhức là điều không thể tránh khỏi.

Cần tư vấn trồng răng có đau không? 3
Lưu ý sau khi trồng răng cho bạn*
  • Hạn chế ăn uống vào vị trí vừa trồng răng để đảm bảo răng lành và tương thích với hàm.
  • Không nên sử dụng những thức ăn quá nóng, hoặc quá cay để không kích thích vùng răng vừa được trồng.
  • Sau 1 thời gian nhất định bạn có thể ăn uống bình thường, tuy nhiên không nên sử dụng răng giả để ăn những thức ăn quá cứng, bạn chỉ nên sử dụng thức ăn mềm cho vị trí răng giả.

Qua đây hy vọng Thảo An đã có những thông tin hữu ích về dịch vụ trồng răng, cũng như đã giải đáp được vấn đề trồng răng có đau không rồi nhé. Hãy chọn cho mình một địa chỉ uy tín để từ đấy nhận được một dịch vụ tốt cũng như tư vấn đúng với tình trạng bạn đang gặp phải.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN