SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Thắc mắc trồng răng giả giá bao nhiêu hiện nay?

Theo dõi tại:

Trồng răng giả giá bao nhiêu ạ? Tôi bị mất răng do tai nạn và mong muốn được phục hình lại chiếc răng này. Tôi có tìm hiểu qua về cách thức cũng như chi phí trồng răng ở nhiều nơi, tuy nhiên không biết ở đâu mới chất lượng mà giá cả lai tương xứng. Mong bác sĩ tư vấn giúp. (Thu Quỳnh, TP Hồ Chí Minh)

Bác sĩ tư vấn:

Chào Thu Quỳnh, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc trồng răng giả giá bao nhiêu chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Trồng răng giả như thế nào?

Trồng răng giả là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng trong trường hợp răng bị tổn thương, nhất là mất răng. Bạn không nên cho rằng mất răng không ảnh hưởng gì đến sức khỏe; bởi sự thật chứng minh càng mất răng lâu, nguy cơ tiêu xương hàm càng lớn (dẫn đến hiện tượng lệch mặt, lệch cằm,…). Trồng răng giả phục hình răng bị mất là kỹ thuật cắm trụ Implant vào thẳng ổ xương, sau đó là gắn chốt Abutment và chụp mão sứ lên trên. 

Thắc mắc trồng răng giả giá bao nhiêu hiện nay? 1

Với cấu trúc này, răng giả Implant có khả năng thay thế hoàn chỉnh chiếc răng bị mất về cả tính thẩm mỹ và khả năng ăn nhai, cảm biến mùi vị thức ăn. Tuy nhiên không phải trường hợp nào cũng nên trồng răng giả, cụ thể là người dưới 16 tuổi chưa nên trồng răng, vì hộp sọ vẫn đang phát triển, nếu trồng răng trong độ tuổi này có thể dẫn đến các lệch lạc, sai khớp cắn về sau hoặc người có bệnh nha chu cần điều trị khỏi bệnh bởi tổ chức lợi không đủ khỏe mạnh, răng giả sẽ không có chỗ bám vững chắc, dễ lung lay.

Thắc mắc trồng răng giả giá bao nhiêu hiện nay? 2
Với cấu trúc này, răng giả Implant có khả năng thay thế hoàn chỉnh chiếc răng bị mất về cả tính thẩm mỹ và khả năng ăn nhai*

Có nhiều loại mão sứ để ban lựa chọn như răng sứ kim loại hay răng sứ toàn sứ cao cấp. Mão sứ được thiết kế dựa trên cấu trúc tổng thể của hàm và dấu răng cụ thể nên độ vững chắc luôn ở mức cao nhất. Bạn có thể an tâm. Vậy trồng răng giả giá bao nhiêu?

Trồng răng giả giá bao nhiêu?

Nha khoa Đăng Lưu là một trong những nha khoa uy tín đầu tiên tại TP HCM (Sài Gòn) được Sở y tế cấp giấy phép thực hiện các ca cấy ghép Implant số 04573/ SYT-GPHĐ. Bên cạnh đó, nhằm tạo điều kiện cho nhiều khách hàng có cơ hội điều trị, trung tâm luôn đưa ra mức giá đã được điều chỉnh một cách hợp lý, bạn có thể tham khảo:

BẢNG GIÁ CẤY GHÉP IMPLANT 
DỊCH VỤGIÁ (VNĐ) *
I. IMPLANT  
1. Implant California (Mỹ)11,200,000 ~ (500 USD)
2. Implant C1 (Đức)14,300,000 ~ (650 USD)
3. Implant Neo Biocare (Hàn Quốc)10,000,000 ~ (450 USD)
   
II. ABUTMENT  
1. Abutment California (Mỹ)11,200,000 ~ (500 USD)
2. Abutment C1 (Đức)5,600,000 ~ (250 USD) 
3. Abutment Neo Biocare (Hàn Quốc)4,500,000 ~ (200 USD) 
   
III. RĂNG SỨ  
1. Răng sứ Titanium 2,500,000
2. Răng sứ Zirconia 5,000,000
3. Răng sứ Cercon 5,500,000
   
BẢNG GIÁ GHÉP XƯƠNG – NÂNG XOANG 
Ghép xương nhân tạo + màng xương 4,5 – 11 Triệu ~ (200 – 500)
Ghép xương tự thân (xương khối) 13 – 22 Triệu ~ (600 – 1000)
Nâng xoang kín 11 – 20 Triệu ~ (500 – 900)
Nâng xoang hở 22 – 16 Triệu ~ (700 – 1000)

Trồng răng giả giá bao nhiêu sẽ có sự chênh lệch giữa các cơ sở nha khoa; tuy nhiên điều quan trọng là bạn phải tìm hiểu kỹ địa chỉ đó có thật sự uy tín hay không và mức giá đưa ra đã hợp lý hay chưa. Đứng ham rẻ hay tin vào những quảng cáo không cơ sở mà tiền mất tật mang, càng làm cho tình trạng mất răng thêm nghiêm trọng.

Thực hiện niềng răng giá bao nhiêu? Bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu sẽ nói cho bạn biết chi phí điều trị sau khi kiểm tra tình hình răng miệng hiện tại của bạn. Vì thế hãy đến gặp trực tiếp bác sĩ để được thăm khám, tư vấn, đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả.

  • Thông tin liên hệ:
  • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
  • Website: nhakhoadangluu.com.vn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN