SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Răng bị hư tủy nên trồng răng giả ở đâu tốt nhất?

Theo dõi tại:

Trồng răng giả ở đâu tốt nhất trong trường hợp răng bị hư tủy? Đây là vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm tìm hiểu khi gặp phải tình trạng tủy răng bị xâm lấn, bị tiêu hủy hoặc bị thối. Biểu hiện nhẹ có thể là gây đau nhức, răng lung lay, răng đổi màu bất thường; biểu hiện nặng là có dịch mủ vàng chảy ra và các cơn đau xuất hiện với tần suất dày đặc hơn. Trong trường hợp này, trồng răng bằng giải pháp bọc sứ là tốt nhất.

Trồng răng giả khi răng bị hư tủy

Trước khi tìm hiểu về phương pháp trồng răng giả và trồng răng giả ở đâu tốt nhất, chúng ta nên hiểu rõ những biểu hiện của một chiếc răng bị hư tủy. Răng bị hư tủy khi các dịch màu vàng hoặc màu trắng đục (vi khuẩn đục khoét làm tổn thương). Ổ mủ phát triển và làm cho tủy bị hoại tử và dẫn tới tình trạng xương ổ răng bị tiêu hủy. Các vi khuẩn cực hại này có khả năng lây lan sang nướu và các khu vực mô mềm, ảnh hưởng đến những chiếc răng khác.

Răng bị hư tủy nên trồng răng giả ở đâu tốt nhất? 1
Răng bị chết tủy cũng đồng nghĩa với việc chiếc răng đó cũng đã bị chết theo đúng nghĩa đen*

Răng bị chết tủy cũng đồng nghĩa với việc chiếc răng đó cũng đã bị chết theo đúng nghĩa đen. Vì vậy bạn phải nhanh chóng hút tủy và làm sạch ống tủy. Thao tác này nhằm ngăn ngừa khả năng lây lan ổ viêm sang các răng khác và cắt đứt sự phát triển của ổ viêm. Sau đó, bác sĩ khuyên bạn nên tiến hành bọc sứ để bảo vệ răng hư tủy để phục hồi thẩm mỹ và chặn đứng cơ hội tấn công của vi khuẩn.

Trong quá trình điều trị răng bị hư tủy, bạn có thể cảm thấy bị ê buốt nhẹ, nhưng không nên quá lo lắng. Hiên tượng này sẽ hết trong 1 – 2 ngày và bạn có thể tiếp tuc ăn nhai bình thường.

Trồng răng giả ở đâu tốt nhất?

Vậy trồng răng giả ở đâu tốt nhất? Răng hư tủy là bệnh lý răng miệng phức tạp đòi hỏi chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn của bác sĩ mới có thể điều trị tốt nhất. Hiện nay, trung tâm Nha khoa Đăng Lưu là một trong 10 lựa chọn hàng đầu của các bệnh nhân muốn trồng răng giả cho răng bị hư tủy.

Răng bị hư tủy nên trồng răng giả ở đâu tốt nhất? 2
Răng hư tủy là bệnh lý răng miệng phức tạp đòi hỏi chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn của bác sĩ mới có thể điều trị tốt nhất*

(Mỗi bệnh nhân sẽ có kết quả khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Trung tâm Đăng Lưu với những dịch vụ hàng đầu, chất lượng uy tín, trang thiết bị an toàn đã qua kiểm duyệt của bộ y tế, đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao có nhiều năm công tác trong nghề là trong lĩnh vực trồng răng giả và một đội ngũ nhân viên thân thiện và chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, trung tâm không ngừng đầu tư hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại tốt, hỗ trợ đắc lực cho sự thành công của các ca phục hình chỉnh nha. Khi gặp phải các biểu hiện bất thường về răng miệng, tốt hơn hết bạn nên liên hệ các trung tâm nha khoa uy tín để thăm khám và tìm cách điều trị; không nên tự ý sử dụng thuốc hoặc áp dụng cách giảm đau sai càng làm cho tình hình thêm nghiêm trọng. Các bác sĩ trung tâm Nha khoa Đăng Lưu sẽ giúp bạn hết đau nhức và phục hồi thẩm mỹ như mong muốn.

Nhiều người thắc mắc chi phí trồng răng hiện nay là bao nhiêu. Tại Nha Khoa Đăng Lưu giá trồng răng tùy thuộc vào từng tình trạng răng miệng của mỗi người. Bạn hãy đến 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh để được bác sĩ tư vấn.

  • Thông tin liên hệ:
  • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
  • Website: nhakhoadangluu.com.vn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN