SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Trồng răng Implant có đau không? Có làm sưng vùng lợi không?

Theo dõi tại:

Trồng răng Implant có đau không? Có làm sưng vùng lợi không bác sĩ? Tôi muốn đi trồng răng Implant nhưng vốn tôi rất sợ đau, sợ chảy máu nên còn phân vân. Bác sĩ tư vấn giúp tôi để tôi có sự chuẩn bị tâm lý tốt nhất được không ạ? (Nguyễn Phương, Tp Hồ Chí Minh) 

Bác sĩ tư vấn:

Chào Nguyễn Phương, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc trồng răng Implant có đau không, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Trồng răng Implant như thế nào?

Trước khi tìm hiểu trồng răng Implant có đau không, bạn nên nắm sơ qua một số kỹ thuật chính trong phương pháp này. Trồng răng Implant được áp dụng trong những trường hợp như mất răng do tai nạn, chấn thương hay tổn thương nội nha. Răng Implant có ba phần bao gồm trụ Implant sẽ được bác sĩ đặt cố định tại nơi cần cấy ghép và đóng vai trò như một chân răng; chốt Abutment đóng vai trò như một cùi răng, được gắn với trụ implant có tác dụng nâng đỡ mão răng hay cầu răng và mão răng được gắn cố định vào Implant bằng xi măng gắn cố định hoặc bằng ốc vít nhằm hoàn thiện tính thẩm mỹ cho răng.

Trồng răng Implant có đau không? Có làm sưng vùng lợi không?
Trông implant không đau bằng công nghệ hiện đại*

Sau khi chụp phim và thăm khám, bác sĩ sẽ đưa ra quyết định bạn có nên cấy ghép răng Implant hay không và nên lựa chọn loại trụ răng nào phù hợp. Kỹ thuật cắm ghép răng Implant không xâm lấn mô răng thật khỏe mạnh khác và được cắm thẳng vào xương hàm. Sau một tuần tương thích thì sẽ được chụp mão sứ lên trên.

Tuy nhiên không phải ai cũng nên cấy ghép răng Implant nhất là trẻ vị thành niên dưới 16 tuổi (xương sẽ chưa phát triển hết, chưa ổn định nên không thể cấy ghép Implant) hoặc các bệnh nhân mắc các bệnh về tim mạch, suy thận không nên làm cấy ghép Implant.

Trồng răng Implant có đau không?

Trồng răng Implant có đau không là lo lắng của rất nhiều bệnh nhân. Tuy nhiên, mối lo này sẽ được giải tỏa khi bạn tìm đến trung tâm nha khoa Đăng Lưu chúng tôi.Trồng răng thẩm mỹ implant tại nha khoa Đăng Lưu được tiến hành rất cẩn trọng, tỉ mỉ bằng một quy trình an toàn, đúng khoa học, và được thực hiện bởi những bác sĩ có tay nghề và trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm.

Trồng răng Implant có đau không? Có làm sưng vùng lợi không? 2
Trồng răng Implant có đau không là lo lắng của rất nhiều bệnh nhân*

Bên cạnh đó, Nha khoa Đăng Lưu là một trong những nha khoa uy tín đầu tiên tại TP HCM (Sài Gòn) được Sở y tế cấp giấy phép thực hiện các ca cấy ghép Implant số 04573/ SYT-GPHĐ.Đây cũng là địa chỉ được khách hàng tin tưởng lựa chọn để thực hiện các dịch vụ nha khoa, nhất là cấy ghép Implant.

Như vậy, với kỹ thuật cấy ghép răng hiện đại và kinh nghiệm dày dặn của bác sĩ, lo lắng trồng răng Implant có đau không của bạn đã được giải tỏa một cách thoải mái nhất. Đừng để tình trạng mất răng quá lâu vì sẽ tăng nguy cơ tiêu xương hàm, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi – trung tâm Nha khoa Đăng Lưu để được tư vấn cụ thể hơn quy trình điều trị.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN