SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Trồng răng sứ vĩnh viễn

Theo dõi tại:
Trồng răng sứ vĩnh viễn – Hiện nay, với sự tiến bộ của công nghệ nha khoa thẩm mỹ, việc phục hình răng giả sau khi mất răng không còn là vấn đề quá khó khăn. Tuy nhiên, điều quan trọng là phương pháp nào đáp ứng được hiệu quả ăn nhai cũng như thẩm mỹ tốt. Liệu trồng răng sứ vĩnh viễn có được không? Phương pháp phục hình nào đáp ứng tốt những yêu cầu này.

Cấy ghép implant nha khoa hiện đang là phương pháp trồng răng giả ưu việt được các chuyên gia khuyên dùng.

Trồng răng sứ vĩnh viễn là gì?

Hiện nay, có nhiều phương pháp phục hình răng giả phổ biến như: sử dụng răng giả tháo lắp, cầu răng và cấy ghép răng implant. Trong đó, hàm giả và cầu răng là những phương pháp khôi phục thân răng giả nên hiệu quả cứng chắc không sánh được với răng thật. Trong khi đó, trồng răng implant là phục hình vừa cả chân và thân răng nên rất cứng chắc, đóng vai trò như những chiếc răng thực thụ.

Trồng răng sứ vĩnh viễn
Cấy ghép Implant nha khoa

Chân răng implamt làm bằng vật liệu titan sẽ được cấy ghép vào khung xương hàm, ngay tại vị trí mất răng, đóng vai trò như những chân răng thật. Sau một thời gian chân răng này tích hợp bền vững trong xương, bác sĩ sẽ phục hình thân răng giả bên trên. Nhờ cấu tạo như răng thật mà răng implant giúp bạn ăn nhai chắc chắn và hiệu quả thẩm mỹ tự nhiên không thua kém các răng sinh lý.

Trồng răng sứ vĩnh viễn

Các dòng răng sứ thường phục hình trên trụ implant

Ngoài các chân răng implant thì các dòng phục hình răng sứ bên trên cũng là yếu tố vô cùng quan trọng trong việc quyết định chất lượng và tuổi thọ của răng phục hình. Hiện đang có các dòng răng sứ như: kim loại thường, kim loại quý, răng sứ titan, răng sứ cercon…Mỗi loại có những ưu điểm riệng, bác sĩ sẽ tư vấn bạn chọn loại răng sứ phù hợp nhất cho mình. Vậy trồng răng sứ vĩnh viễn thực hiện ra sao?

Trồng răng sứ vĩnh viễn

Dòng răng toàn sứ có thẩm mỹ cao

Loại răng sứ nào tốt nhất hiện nay?

Trong các dòng răng sứ hiện nay, răng toàn sứ là dòng răng mang nhiều ưu điểm vượt trội nên được nhiều khách hàng ưu chuộng. Răng toàn sứ có cấu tạo bằng chất liệu sứ tinh khiết, chế tác dựa trên các thông tin răng hàm của bệnh nhân, và được thực hiện bởi công nghệ Cad/cam hiện đại. Mão răng này phù hợp về màu sắc, hình răng vớ vị trí mất răng và đặc biệt hiệu quả thẩm mỹ tự nhiên, ăn nhai cứng chắc không thua kém răng thật.

Vì vậy, cấy ghép răng implant được xem là phương pháp trồng răng sứ tối ưu nhất. Những hiệu quả vượt trội của kỹ thuật này như sau:

Trồng răng sứ vĩnh viễn

Răng Implant có tuổi thọ lâu dài

– Trụ Implant- được làm từ vật liệu lành tính, có khả năng tích hợp tốt với xương nên không gây biến chứng khi tồn tại lâu dài trong môi trường miệng. Đảm bảo hiệu quả cứng chắc như chân răng thật.

– Cấy ghép Implant không cần phải mài răng nên không làm tổn thương các mô răng thật.

– Thân răng sứ chất lượng cao, phù hợp với tổng thể chung toàn hàm và đảm bảo yêu cầu cứng chắc, khó bị vỡ, mẻ.

Như vậy, trồng răng sứ vĩnh viễn hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Sau khi phục hình răng implant, bạn có thể yên tâm về việc ăn nhai và tuổi thọ răng có thể tồn tại lâu dài nếu bạn có chế độ chăm sóc răng miệng tốt.

Các bác sĩ ở Nha Khoa Đăng Lưu đã niềng răng hô thành công cho rất nhiều bệnh nhân. Vì thế nếu đang gặp tình trạng hô vẩu bạn hãy đến 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh gặp bác sĩ hỗ trợ.

  • Thông tin liên hệ:
  • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
  • Website: nhakhoadangluu.com.vn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN