SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Trung tâm nha khoa uy tín tại Tp Hồ Chí Minh

Theo dõi tại:

Trung tâm nha khoa uy tín tại Tp Hồ Chí Minh – Việc chăm sóc và thẩm mỹ răng miệng hiện đang ngày càng trở nên phổ biến kéo theo sự nở rộ của các dịch vụ nha khoa tại thị trường Việt Nam. Là một cực phát triển năng động và mạnh mẽ nhất, số lượng các trung tâm nha khoa ở thành phố Hồ Chí Minh có thể nói là không thể nào đếm nổi. Vậy đâu là trung tâm nha khoa uy tín tại Tp Hồ Chí Minh.

Nha khoa Đăng Lưu – trung tâm nha khoa uy tín tại Tp Hồ Chí Minh

Nha khoa Đăng Lưu là địa chỉ cung cấp hầu hết các gói dịch vụ về răng hàm mặt với chất lượng hàng đầu và chi phí tốt nhất tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh. Các dịch vụ, công nghệ hiện đại được sử dụng tại Đăng Lưu có thể đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân và cam kết mang lại hiệu quả cao trong điều trị.

Trung tâm nha khoa uy tín tại Tp Hồ Chí Minh
Nha khoa Đăng Lưu cung cấp hầu hết các gói dịch vụ về nha khoa

Để đảm bảo sự an toàn và tiện lợi cho khách hàng, nha khoa Đăng Lưu không ngừng cố gắng để hội tụ đầy đủ các yếu tố làm nên một trung tâm nha khoa tốt với hệ thống trang thiết bị hiện đại, đồng bộ đảm bảo vô trùng và một đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên nghiệp. Các bác sĩ tại nha khoa Đăng Lưu với kinh nghiệm phong phú và chuyên môn sâu có thể tư vấn cũng như lựa chọn phương pháp giải quyết tình trạng răng miệng phù hợp nhất với tình trạng của mỗi người.

Trung tâm nha khoa uy tín tại Tp Hồ Chí Minh
Đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên nghiệp

Đối với mảng dịch vụ tẩy trắng răng, tại nha khoa Đăng Lưu hiện đang sử dụng rất nhiều phương pháp tẩy trắng răng khác nhau để có thể phù hợp với nhiều tình trạng răng miệng khác nhau của khách hàng đảm bảo mang lại cho khách hàng hàm răng trắng sáng, không tỳ vết. Một phương pháp được xem là thế mạnh của trung tâm nha khoa Đăng Lưu là công nghệ tẩy trắng răng bằng laser. Đây là công nghệ an toàn tuyệt đối cho người dùng đồng thời hiệu quả mà nó mang lại có thể khiến khách hàng bất ngờ chỉ trong một thời gian vô cùng ngắn.

Ngoài ra, nha khoa Đăng Lưu cũng rất mạnh trong lĩnh vực niềng răng chỉnh nha với đội ngũ bác sĩ niềng răng dày dặn kinh nghiệm do bác sĩ Nguyễn Quang Tiến dẫn dắt. Bác sĩ Tiến là chuyên gia trong lĩnh vực nha khoa được đào tạo sau đại học về niềng răng tại các nước tiên tiến như Mỹ, Pháp, Hongkong, Đức.

Các dịch vụ khác như hàm. trám răng, cấy ghép Implant cũng được nha khoa Đăng Lưu thực hiện thành công nhiều ca tạo sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng. Các thiết bị và máy móc phục vụ cho quá trình thao tác đều đạt tiêu chuẩn quốc tế về kỹ thuật và an toàn, các trụ implant cấy ghép được nhập khẩu từ các nhãn hiệu nổi tiếng trên thế giới khiến khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Nếu có nhu cầu hay thắc mắc gì về vấn đề răng miệng, bạn có thể liên hệ với trung tâm nha khoa Đăng Lưu tại 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh hoặc số điện thoại tư vấn khách hàng: 08 6297 7148.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN