SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Xóa bớt bẩm sinh trên mặt bằng công nghệ tiên tiến

Theo dõi tại:

Xóa bớt bẩm sinh trên mặt bằng công nghệ tiên tiến – Khuôn mặt đó chính là điểm nhấn khi làn da của bạn luôn được trắng sáng và đẹp tự nhiên, thế nhưng giờ đây làn da lại có những vết chàm bớt được xuất hiện từ lúc nhỏ đến giờ, nhiều khi bạn cảm thấy rất tự ti trong cuộc sống vì làn da của bạn, nhưng giờ đây tại trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D sẽ giúp bạn có thể xóa đi được tốt nhất và an toàn cho bạn.

Bớt bẩm sinh đó chính là một sắc tố rối loạn khiến làn da của bạn thường có những màu, xám, hồng hay đỏ, nguyên nhân của sự kết tụ lại của các mạch máu và tế bào sản sinh ra sắc tố, thường mắc rất dễ là ở các em bé khi mới sinh ra, đó chính là điểm khiến bạn không thể nổi bật trong cuộc sống thường ngày xung quang bạn.

Xóa bớt bẩm sinh trên mặt bằng công nghệ tiên tiến
Xóa bớt bẩm sinh trên mặt bằng công nghệ tiên tiến

Tại sao nên Xóa bớt bẩm sinh trên mặt bằng công nghệ tiên tiến?

  • Trả lại một làn da trắng sáng: Những bóc sóng phù hợp vào các vị trí của làn da bị hắc tố với các xung động ngắn, nhưng cường độ cao của tia laser sẽ xuyên qua làn da, sẽ bắt đầu làm nhạt đi các sắc tố gây nên chàm và bớt trả lại một làn da được trắng sáng và tươi trẻ hơn.
  • Không đau không để lại sẹo: Do tính năng chọn lọc trên những tổn thương sắc tố, tia Laser này sẽ đi xuyên qua da, và chỉ tác động vào sắc tố có màu phù hợp với bước sóng của tia. Ngoài ra, sự phân hủy của các sắc tố được đưa ra ngoài cho kết quả làm mờ, nhạt và mất đi chàm, bớt trước đó mà không đau, không gây biến chứng và hoàn toàn không để lại sẹo.
  • Không mất thời gian nghỉ dưỡng: Sauk hi thực hiện xong thì bạn sẽ được về ngay sau đó nên sẽ không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng cho bạn.
Ai nên xóa vết chàm bớt bẩm sinh?

Ai nên xóa vết chàm bớt bẩm sinh

  • Bớt chàm đốm màu nâu xanh.
  • Bớt chàm có màu café sữa.
  • Áp dụng cho cả nam lẫn nữ.

Quy trình Xóa bớt bẩm sinh trên mặt bằng công nghệ tiên tiến

Bước 1: Tư vấn và khám thăm.

Bước 2: Thao tác trước khi tiến hành.

Xóa bớt bẩm sinh trên mặt bằng công nghệ tiên tiến
Xóa bớt bẩm sinh trên mặt bằng công nghệ tiên tiến

Bước 3: Gây tê tại chỗ.

Bước 4: Tiến hành thực hiện bằng tia laser.

Hãy đến ngay với trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D với địa chỉ 536 Trần Hưng Đạo, phường 2, quận 5, TP HCM để có thể gặp được các bác sĩ với tay nghề cao sẽ xóa khuyến điểm trên khuôn mặt bạn, với đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong vấn đề phẫu thuật thẩm mỹ trên khuôn mặt, mang lên được vẻ đẹp cho bạn một cách an toàn nhất.

Tùy vào từng tình trạng răng miệng của mỗi người mà thời gian trồng răng sẽ khác nhau. Muốn biết chính xác trồng răng mất bao lâu bạn hãy đến gặp bác sĩ của Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn để được tư vấn và hỗ trợ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN