SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Xóa nếp nhăn bằng Botox

Theo dõi tại:

Xóa nếp nhăn bằng Botox tại Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D chỉ với 5 phút, nhẹ nhàng, không đau bằng công nghệ đơn giản giúp khách hàng trẻ lại hơn 10 tuổi, làn da căng tròn. Kỹ thuật tiêm botox tại Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D được chính hãng Botox Mỹ hướng dẫn.

Xóa nếp nhăn bằng Botox là công nghệ đơn giản và nhanh chóng nhất hiện nay giúp khách hàng lấy lại sự trẻ trung và mịn màng của làn da. Công nghệ này được ứng dụng rất phổ biến tại rất nhiều quốc gia trên thế giới, nhất là Mỹ. Tại Việt Nam, xóa nếp nhăn bằng Botox cũng đang rất được ưa chuộng và trở thành phương pháp tối ưu được nhiều khách hàng lựa chọn.

Botox là một loại Protein tinh chất, được sinh tổng hợp từ một ngoại độc tố vi khuẩn yếm khí là Chlostridium Botulium. Đây là thương hiệu của sản phẩm Botulinum Toxin type A do công ty Allergan (Mỹ) sản xuất. Sản phẩm này đã được FDA công nhận nên rất an toàn cho người sử dụng và được ứng dụng rộng rãi trong y học cũng như thẩm mỹ.

Xóa nếp nhăn bằng Botox
Xóa nếp nhăn cho da mặt mịn màng*

Ưu điểm xóa nếp nhăn bằng Botox

  • Trẻ hóa làn da hiệu quả nhiều khách hàng và đem lại hiệu quả làm đẹp vượt trội.
  • Không phẫu thuật, thực hiện nhanh chóng, không cần thời gian nghỉ dưỡng.
  • Không gây tai biến, không có tác dụng phụ, không gây mất cảm giác cho vùng da cần điều trị.
  • Dễ sử dụng, chi phí thấp.
Ưu điểm xóa nếp nhăn bằng Botox
Ưu điểm xóa nếp nhăn bằng Botox

Ứng dụng xóa nếp nhăn bằng Botox

  • Xóa nếp nhăn cau mày.
  • Xóa vết chân chim.
  • Xóa nếp nhăn mũi.
  • Xóa nếp nhăn khóe miệng.
  • Xóa nếp nhăn cổ.
Xóa nếp nhăn

Xóa nếp nhăn bằng Botox ở đâu?

Hiện nay, hầu hết các trung tâm thẩm mỹ đều thực hiện dịch vụ xóa nếp nhăn bằng Botox. Tuy nhiên, theo như đánh giá từ giới chuyên gia, không phải trung tâm nào cũng sử dụng Botox có nguồn gốc rõ ràng. Hơn nữa, việc chích Botox trong thẩm mỹ rất đơn giản nhưng lại đòi hỏi sự khéo léo cao của bác sĩ để tránh những biến chứng không đáng có

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 3D hội đủ các điều kiện trên để bạn lựa chọn. Ở đây, chúng tôi sử dụng Botox được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, được FDA chứng nhận. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 3D cũng có đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Thực hiện xóa nếp nhăn tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 3D, vết nhăn của bạn sẽ bị xóa bỏ hoàn toàn, làn da được phục hồi sự trẻ trung, căng mịn và đẹp tự nhiên.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Nâng mũi hàn quốc cho nam

Nâng mũi hàn quốc cho nam. Không chỉ với phái nữ luôn muốn được làm đẹp mà phái nam cũng rất cần được làm đẹp,

Phẫu thuật sửa mũi

Phẫu thuật sửa mũi vẹo hếchƯu điểm khi sửa mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn QuốcQuy trình thẩm mỹ sửa mũi Phẫu thuật sửa