SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Bổ sung mặt nạ collaggen từ da heo

Theo dõi tại:
Bổ sung mặt nạ collaggen từ da heo – Việc bổ sung collaggen là một điều rất cần thiết trong việc chăm sóc sắc đẹp, bởi collaggen sẽ giúp ngăn ngừa các nếp nhăn, chống lão hóa, chống được các tác nhân bên ngoài như nám, tàn nhang… Ngoài ra trong da heo sẽ có nhiều protein và collaggen giúp chị em chăm sóc da và làm đẹp hằng ngày.

Các bạn đã dùng collaggen từ da heo chưa?

Trong xã hội có khoảng 50% là các chị em đã biết công dụng làm đẹp từ da heo với nhiều collaggen, tại sao các chị em không thử những cách làm đẹp từ tự nhiên mà thực phẩm hằng ngày vẫn là những thứ gần gũi nhất. Da heo chính là cứu tinh trong việc chăm sóc sắc đẹp, không ai có thể thay thế được da heo bởi những thực phẩm khác. Hằng ngày các bạn thường sẽ vứt đi thì quá là phí, bởi các chị em không biết công dụng của nó có thể làm gì? Nhưng giờ đây thì nó thực sự là hữu ích khi các bạn biết công dụng của nó.

Bổ sung mặt nạ collaggen từ da heo
Bổ sung mặt nạ collaggen từ da heo

Tác dụng của collaggen trong da heo

– Trị mụn.
– Tẩy tế bào chết.
– Chăm sóc da.
– Ngăn ngừa được sự lão hóa da, nếp nhăn cực kì hiệu quả.

Bổ sung mặt nạ collaggen từ da heo

Nguyên liệu:
– 1 miếng da heo có thể mua ở ngoài chợ hoặc trong siêu thị thì sẽ đảm bảo và chất lượng hơn, việc làm đẹp thì nên quá tiết kiêm.
– 1 ly nước lọc.
Bổ sung mặt nạ collaggen từ da heo
Da heo cũng là món ăn ưa thích của nhiều người*

Cách làm: 

– Da heo mua về rửa sạch, cạo lông heo sạch sẽ, bỏ hết phần mỡ dư thừa để lại chỉ còn một miếng da mỏng manh.
– Mang ra heo ra cắt từng miếng nhỏ hình vuông, sau đó mang vào nồi nước sôi để khoảng 15-20 phút khi da heo đã chín, bỏ ra dĩa cho nguội, cuối cùng bỏ da heo vào máy sinh tố và cho một ly nước vào xay nhuyễn.
Bổ sung collaggen từ da heo
Cách làm đẹp da từ da heo cũng khá đơn giản*
– Cách bảo quản: Hãy cho da heo vào một cái lọ và khi không dùng hãy bỏ vào tủ lạnh ngăn đông, để bảo quản hỗn hợp này không bị hư. Khi dùng hãy mang ra và nhúng vào một ly nước lạnh để hỗn hợp này tan chảy ra. Hãy rửa mặt thật sạch rồi đắp hỗn hợp này lên khoảng 20 phút rồi đi rửa mặt lại với nước ấm. Hãy dùng kiên trì và thường xuyên sẽ đem lại hiệu quả cao hơn.
Những lưu ý khi dùng.
– Để tránh được tình trạng da bị dị ứng bởi hỗn hợp này, hãy dùng hãy dùng một ít da heo đắp lên da mặt một lần thử xem có có chịu chứng gì không.
– Với những loại da mỏng manh thì nên dùng hỗn hợp này một ít đi để đảm bảo da không bị tác nhân nào gây nên.
– Khi đắp mặt nạ da heo phải nằm tư giản và massage da mặt với khoảng thời gian nhất định rồi mới bắt đầu lột mặt nạ da heo ra.
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Cách làm đẹp da bằng bia

Cách làm đẹp da bằng bia – Làm đẹp là mơ ước của những chị em phụ nữ, trong những ngày nay phụ nữ đẹp