SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Điều trị hói đầu hiệu quả bằng phương pháp cấy tóc

Theo dõi tại:

Điều trị hói đầu hiệu quả bằng phương pháp cấy tóc. Vấn đề hói tóc trong thường xảy ra ở nam giới là chủ yến nếu muốn cải thiện được tình trạng hói tóc thì bạn thường nghĩ đến vấn đề phương pháp cấy tóc tại trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D, đem lại cho bạn được hiệu quả rất nhanh, chỉ cần điều trị 1 lần thì sẽ hết tình trạng hói trên da đầu dứt điểm, mang cho bạn được hiệu quả cao và yên tâm hơn.

Để có thể giúp bạn hết được tình trạng hói da đầu thì phương pháp cấy sẽ nhanh và an toàn cho bạn, mang lại mái tóc đang bắt đàu dần được phục hồi, nhờ phương pháp cấy tóc hiện đại mang lên nhiều điều tuyệt vời, đẹp tự nhiên và luôn lôi cuốn, được rất nhiều người áp dụng mang lên mái tóc đen và không còn để tình trạng hói xuất hiện.

Điều trị hói đầu bằng phương pháp cấy tóc 1
Cấy tóc là gì*

Trước khi thực hiện cấy tóc, bệnh nhân được bác sĩ đánh giá thể trạng tổng quát và xác định mật độ tóc nơi vùng lấy tóc. Những người đã bị hói mà phía sau đầu vẫn còn tóc thì không phải lo lắng nữa vì có thể dễ dàng cấy lại tóc. Nhưng nếu thể trạng không tốt hoặc mật độ tóc rụng lấy tóc quá thưa, bác sĩ sẽ không chỉ định thực hiện cấy tóc.

Điều trị hói đầu hiệu quả bằng phương pháp cấy tóc

Kỹ thuật cấy tóc

  • Cấy tóc sẽ là phương pháp dùng những sợi tóc chắc khỏe ở các vùng tóc khác và cấy vào vùng bị hói.
  • Phương pháp gây tê tại chỗ nên bạn sẽ không có cảm giác đau trong quá trình cấy tóc.
  • Vùng lấy tóc sẽ mà những sợi tóc chắc khỏe thường thì phía sau gáy hoặc 2 bên phía trên của lỗ tai.
Điều trị hói đầu bằng phương pháp cấy tóc 2
Kỹ thuật cấy tóc*
  • Tóc sau khi đã được lấy thì sẽ được các đội ngũ bác sĩ kỹ thuật viên tỉa ra thành những sợi tóc nhỏ, mỗi chỗ sẽ chia ra theo đơn vị 1,2,3 nang tóc tùy vào vùng cấy tóc.
  • Vùng cấy sẽ được chuẩn bị trước bằng cách khoét lỗ với dụng cụ chuyên dụng và cấy những nang tóc được tỉa vào.

Lưu ý sau khi cấy tóc

Điều trị hói đầu hiệu quả bằng phương pháp cấy tóc cần lưu ý những gì? Việc băng ép là rất quan trọng để bảo vệ vùng được cấy trong 2 ngày đầu, sau đó sẽ được thay bằng vùng lấy tóc và vùng cấy sẽ được chỉnh lại những nang tóc lỏng lẽo hay bong ra khỏi chổ cấy. Khách hàng có thể gội đầu nhẹ nhàng mỗi ngày bằng loại xà phòng nhẹ. Vùng cho tóc sẽ được cắt chỉ trong 7-10 ngày. Đối với những vùng đòi hỏi phải cấy nhiều như vùng trán, đỉnh đầu thì thường tóc sẽ thưa dần, nếu chưa đạt như mong muốn thì đòi hỏi phải cấy dặm thêm lần 2 sau 6 tháng sau.

Điều trị hói đầu bằng phương pháp cấy tóc 3
Lưu ý sau khi cấy tóc*

Hãy đến ngay với trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D để có thể giúp bạn điều trị hói đầu hiệu quả bằng phương pháp cấy tóc đạt được nét đẹp tự nhiên, gợi cảm nổi bật hơn.  Với đội ngũ các bác sĩ trẻ, giỏi tuổi tài năng, có lòng nhiệt huyết rất lớn, có nhiều năm kinh nghiệm trong vấn đề thẩm mỹ của mình, sẽ mang lại được sự yên tâm của khách hàng rất nhiều.

Vì tác động trực tiếp vào răng nên nhiều người lo lắng liệu trồng răng implant có đau không. Các bác sĩ tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn thực hiện trồng răng implant với phương pháp hiện đại, không gây đau nhức nhiều, bạn cứ thoải mái và yên tâm.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN