SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Giảm stress trong 3 phút

Theo dõi tại:
Giảm stress trong 3 phút – Những bận rộn, căng thẳng trong công việc, học tập, sinh hoạt hàng ngày khiến bạn không tránh khỏi stress, mệt mỏi. Với những việc làm đơn giản, bạn hoàn toàn có thể giảm stress trong 3 phút nhanh chóng.

Hãy cùng tham khảo những mẹo giảm stress trong 3 phút dưới đây nhé!

Giảm stress trong 3 phút

  • Nhìn vào màu xanh dương
Giảm stress trong 3 phút
Màu xanh dương có khả năng làm dịu tâm trí

Màu sắc cũng có những tác động rõ rệt đến xúc cảm của bạn. Chúng gợi ra những phản ứng vật lý khác nhau nên tác động khá nhiều đến thần kinh. Điển hình như màu xanh dương được chứng minh là màu sắc có thể làm dịu tâm trí, giúp bạn giảm nhanh những căng thẳng. Đây là màu sắc rất ôn hòa phù hợp cho những ai đang trong trạng thái mệt mỏi. .

  • Viết ra những lo lắng

Hàng loạt vấn đề hàng ngày khiến bạn rơi vào trạng thái căng thẳng, lo lắng. Theo các chuyên gia tâm lý, nếu khi bạn đang bị stress và viết ra những điều đang làm bạn lo lắng thì khoảng thời gian bạn đang suy nghĩ trên giấy cũng có thể giúp bạn cải thiện đáng kể tâm thái lúc đó.

  • Nghe nhạc thư giãn
Giảm stress trong 3 phút
Giảm stress trong 3 phút

Âm nhạc rất cần thiết cho đời sống tinh thần, đặc biệt là khi bạn đang rơi vào trạng thái mệt mỏi. Bởi những giai điệu sẽ có những ảnh hưởng tích cực lên não bộ, xoa dịu dây thần kinh, giúp tâm trí cũng được thư giãn và bạn cảm thấy thoải mái, nhẹ nhàng hơn. Bạn nên lựa chọn những bản nhạc có giai điệu nhẹ nhàng, du dương, chậm và dễ nghe.

  • Lắng nghe thiên nhiên

Việc tiếp xúc hàng ngày với môi trường đô thị ồn ào, khói bụi, ô nhiễm cũng tác động tiêu cực lên não bộ và tâm thái của bạn. Và thiên nhiên sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái, tích cực hơn.

Giảm stress trong 3 phút
Hòa mình vào thiên nhiên cũng rất tốt cho tinh thần của bạn

Việc hòa mình vào thiên nhiên, lắng nghe những âm thanh tự nhiên sống động ngay cả khi bạn không sống cùng thiên nhiên cũng sẽ giúp bạn xoa dịu những cơn căng thẳng, mệt mỏi.

  • Ngửi mùi cà phê

Khi không nghỉ ngơi, cơ thể sản xuất cortisol nhiều hơn, đó là một trong những yếu tố khiến bạn cảm thấy căng thẳng, lo lắng hơn. Một trong những cách đơn giản là bạn chỉ cần ngửi mùi cà phê, đó là ý tưởng hay để giảm căng thẳng một cách tự nhiên.

Giảm stress trong 3 phút
Mùi cà phê có thể giúp giảm căng thẳng một cách tự nhiên

Trên đây là những cách rất đơn giản có thể giúp bạn xoa dịu stress, căng thẳng một cách nhanh chóng và dễ thực hiện. Hi vọng những chia sẻ trên đây sẽ đem đến những kinh nghiệm thú vị dành cho bạn.

Cách bọc răng sứ như thế nào bạn không cần quá quan tâm khi chọn được địa chỉ nha khoa uy tín. Tại Nha Khoa Đăng Lưu bác sĩ bọc sứ theo quy trình đạt chuẩn, giúp bạn đạt hiệu quả chỉnh nha vượt trội.

  • Thông tin liên hệ:
  • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
  • Website: nhakhoadangluu.com.vn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Mẹo hay trị táo bón

Mẹo hay trị táo bón – Chứng táo bón ảnh hưởng trầm trọng đến chất lượng cuộc sống của con người với các biểu hiện

Mẹo hay trị táo bón

Mẹo hay trị táo bón – Chứng táo bón ảnh hưởng trầm trọng đến chất lượng cuộc sống của con người với các biểu hiện