SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Làm trắng da nhanh chóng đơn giản

Theo dõi tại:

Làm trắng da nhanh chóng đơn giản – Làm da cần được có sự chăm sóc tỉ mỉ, để có thể cải thiện làn da từ bên trong, mang đến những dưỡng chất cần thiết để nuôi dưỡng làn da, làm làn da trắng nhanh chóng hiệu quả, không cần dùng đến mỹ phẩm, hay đi spa để làm trắng làn da. Thế những nhờ những dưỡng chất luôn ở xung quanh chúng ta để bạn có thể cải thiện được làn da trắng nhanh chóng nhất.

 Làm trắng da nhanh chóng đơn giản

Làm trắng da nhờ chuối

Chuối là món khoái khẩu với công dụng làm đẹp vô cùng hiệu quả, giúp bạn làm cho làn da luôn được trắng sáng, mềm mịn, cung cấp đủ các dưỡng chất cần thiết để có thể cải thiện và chăm sóc làn da của mình một cách hiệu quả và tốt hơn, có thể trị được những vấn đề mụn gây nên cho da mặt, loại bỏ được các vết nám, tàn nhang và làm trắng da nhanh chóng hiệu quả nhất.

Làm trắng da nhanh chóng đơn giản

Với cách làm trắng da từ chuối rất đơn giản, bạn có thể lấy quả chuối đem nghiền nát, cho thêm một chút sữa tươi, hòa trộn lại với nhau đắp lên da mặt, để khoảng 15-20 phút rồi đi rửa mặt lại thật sạch với nước ấm. Cách dùng rất đơn giản nên bạn cũng có thể áp dụng và làm nhanh cho da mặt của mình để có thể cải thiện làn da trắng nhanh hơn.

Làm trắng từ chuối + Mật ong

Mật ong được biết đến rất với công dụng đặc biệt để có thể chữa bệnh vô cùng hiệu quả, có những dưỡng chất cần thiết để chăm sóc một làn da nhanh chóng và hiệu quả nhất. Nên những dưỡng chất hằng ngày từ mật ong sẽ giúp bạn làm trắng làn da, trị được một số vấn đề mụn gây cho da mặt, trong mật ong có tính kháng khuẩn rất cao.

Làm trắng da nhanh chóng đơn giản
Làm trắng da bằng các liệu pháp tự nhiên*

Với cách làm trắng da từ chuối rất đơn giản, bạn có thể lấy chuối đem nghiền nát, cho thêm một chút mật ong hòa trộn lại với nhau rồi đắp lên da mặt, làm thường xuyên và kiên trì thì bạn sẽ thấy được làn da đang dần trắng sáng mà không hề gặp ánh nắng gây đen cho làn da, có thể dùng hỗn hợp này để làm chống nắng cũng vô cùng hiệu quả.

Làm trắng da từ bột yến mạch

Bột yến mạch dược biết đến với công dụng để cải thiện làn da, giúp cho những làn da bị sạm đen thì trở lại làn da trắng nhanh chóng, những dưỡng chất tự nhiên sẽ giúp cho bạn làm trắng làn da, cung cấp dương chất cần thiết cho da mặt từ sâu bên trong, hiệu quả rất cao, nên bạn cũng có thể làm và kết hợp với một số nguyên liệu khác để bạn đánh bật nhanh hơn.

Làm trắng da nhanh chóng đơn giản
Làm trắng da từ bột yến mạch

Với cách làm trắng da từ bột yến mạch rất đơn giản, sau khi rửa mặt thật sạch bạn có thể lấy 2 thìa bột yến mạch hòa trộn với một chút xíu sữa tươi, hòa trộn lại với nhau và đắp lên da mặt, để khảng 10-15 phút rồi đi rửa mặt sạch lại với nước ấm. Nên làm thường xuyên, kiên trì thì bạn sẽ đạt được hiệu quả cao hơn trong việc làm trắng làn da

BÀI VIẾT LIÊN QUAN