SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Phẫu thuật thẩm mỹ vẩu hàm dưới giá bao nhiêu?

Theo dõi tại:

Phẫu thuật thẩm mỹ vẩu hàm dưới giá bao nhiêu? Phẫu thuật vẩu hàm dưới được áp dụng khi xương hàm dưới dài so với hàm trên, đó là sự không được đồng đều và gây nên tình trạng móm cho bạn, khiến bạn xấu đi rất nhiều, với giải phẫu cắt xương hàm dưới đó là điều mà hiệu quả nhất để có thể cải thiện được tình trạng này, đây cũng là phương pháp điều trị mới nhất nên rất nhiều nhiều thắc mắc vấn đề thẩm mỹ này giá bao nhiêu.

Vẩu xương hàm dưới là rối loạn cấu trúc làm cho xương hàm dưới đưa về trước cung răng dưới được đưa về phía trước so với hàm trên. Để khắc phục được tình trạng vẩu xương hàm dưới cũng được nhiều chị em quan tâm và cũng là phương pháp thẩm mỹ đem lại hiệu quả cao nhất với những đội ngũ bác sĩ hằng đầu của trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D.

Vẩu hàm dưới

Với một trung tâm lớn của TP HCM được nhiều chị em biết đến nhiều đó chính là trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D với địa chỉ số 536 Trần Hưng Đạo, phường 2, quận 5, TP HCM nổi tiếng đó chính là bác sĩ, tiến sĩ Trí có tay nghề cao trong thẩm mỹ về răng hàm mặt, là một bác sĩ trẻ mà đã có tiếng với nhiều năm kinh nghiêm rất cao.

Phẫu thuật hàm vẩu là ca phẩu thuật được thực hiện là cắt xương phần hàm, nơi tập trung nhiều dây thần kinh nên chỉ cần một sơ xuất nhỏ cũng khiến ca phẫu thuật không thành công, đó là điều mà rất nhiều người lo sợ và cũng có thể gây biến chứng để lại sau này. Vì thế mọi ca phẫu thuật đều cần phải có sự tỉ mỉ thì mới có thể đem lại kết quả cao.

Phẫu thuật thẩm mỹ vẩu hàm dưới giá bao nhiêu?
Phẫu thuật thẩm mỹ vẩu hàm dưới giá bao nhiêu?

Các bác sĩ sẽ được phân tránh ra mỗi người một nhiệm vụ để trong quá trình thẩm mỹ để đem lại kết quả cao hơn, đó là điều căn bản mà các bác sĩ phải nói ra một cách chính xác và chắc chắn để có kết quả tốt sau khi phẫu thuật, đó là điều rất tự nhiên và cơ bản để các bác sĩ có tay nghề cao trong vấn đề thẩm mỹ về phẫu thuật hàm vẩu.

Phẫu thuật thẩm mỹ vẩu hàm dưới giá bao nhiêu?

Với quá trình phẫu thuật thẩm mỹ để cắt cân xứng xương hàm với những chi phí cũng không quá lớn thường ở mức 120 triệu, để có thể cân xứng được xương hàm mà các bạn luôn mong ước điều rất tự nhiên và căn bản để có thể thực hiện đem lại vẻ đẹp tự nhiên và tuyệt vời cho khuôn mặt của bạn một cách hiệu quả nhất, với thời gian phục hồi thường thì 1-2 tuần.

Hình an

Hình ảnh sau khi phẫu thuật

Nhổ 2 răng hàm dưới, phẫu thuật chỉnh hình móm khớp cắn chéo thường thì chi phí sẽ đạt ở mức 45 triệu, để có thể đạt được hiệu quả cao thì nên nghe lời bác sĩ sau khi phẫu thuật, nét đẹp sẽ được thể hiện ra khuôn mặt, thời gian để quá trình phẫu thuật này phục hồi thường thì sẽ là mất 2-3 tuần sẽ đem lại hiệu quả trông thấy hơn.

Các bác sĩ tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn với tay nghề vững vàng sẽ giúp bạn thực hiện kỹ thuật bắc cầu răng sứ đạt hiệu quả cao, hạn chế rủi ro có thể xảy đến, mang lại cho bạn hàm răng đẹp, nụ cười tự tin, rạng rỡ nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN