SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Tạo má lúm đồng tiền

Theo dõi tại:

Tạo má núm đồng tiền sẽ mang lên cho bạn một khuôn mặt thêm tự nhiên và rạng ngời hơn, tạo má núm đồng tiền an toàn và hiệu quả khắc phục được tình trạng má đầy, má lõm. Kỹ thuật thẩm mỹ này sẽ giúp bạn có thể mang lại được đôi má núi đồng tiền duyên dáng, đáng yêu. Hãy cùng tìm hiểu về kỹ thuật này qua bài viết dưới đây.

Đã từ rất lâu, má lúm đồng tiền được xem là biểu tượng của sự duyên dáng, đằm thắm cho phái đẹp mà không phải ai cũng may mắn có được. Thế nhưng, với công nghệ thẩm mỹ tạo má núm đồng tiền sẽ giúp bạn sở hữu được nét duyên dáng này một cách an toàn và hiệu qủa.

Tại sao mọi người lại chọn má núm đồng tiền.

Không cần phẫu thuật: là một công nghệ hiện đại và tiên tiến thế nên khi tạo má núm đồng tiền thì bạn sẽ không cần phẫu thuật được thực hiện từ trong miệng nên không lộ bất kỳ dấu vết nào ngoài da, kĩ thuật nhẹ nhàng, nhanh chóng. Tạo má múm các bác sĩ sẽ tạo má núm đồng tiền bằng cachstaoj một sự kết hợp giữa da và cơ má. Vì thế khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo má lúm đồng tiền đẹp một cạch tự nhiên cho khuôn mặt của từng khách hàng.

Tạo má lúm đồng tiền 1
Tại sao mọi người lại chọn má núm đồng tiền*

An toàn tuyệt đối, không đau, không để lại sẹo: Được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, có con mắt tinh tế về vấn đềthẩm mỹ nên sẽ giúp quá trình tiến hành tạo má núm đồng tiền đẹp. với nhiều năm kinh nghiệm các bác sĩ sẽ gây tê cho bạn nên trong quá trình thẩm mỹ thì bạn sẽ thấy không còn cảm giác đau nữa.

Quy trình tạo má lúm đồng tiền.

Bước 1: Tư vấn và khám.

Bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn về vấn đề tạo má lúm đồng tiền nhăm hiểu rõ hơn về dịch vụ, sau đó các bác sĩ sẽ tiến hành quá trình khám thăm, phân tích vùng má và kết luận để đưa ra và đánh dấu vùng má và đưa ra đường má phù hợp để có thể cân xứng hài hòa với khuôn mặt hơn.

Tạo má lúm đồng tiền 2
Quy trình tạo má lúm đồng tiền.

Bước 2: Đo vẽ má lúm đồng tiền và gây tê tại chỗ

Bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, xác định và đánh dấu vị trí tạo má lúm đồng tiền để thực hiện một cách chuẩn xác nhất để tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên. Việc gây tê tại chỗ thì sẽ làm cho khách hàng yên tam hơn và không có cảm giác đau sau khi phẫu thuật, điều đó làm các bạn nên biết nên có thể yên tâm nhiều hơn

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật.

Sau đó, bác sĩ sẽ rạch một đường mổ nhỏ bên trong niêm mạc má của bạn. Phẫu thuật được thực hiện từ trong miệng, nên không lộ bất kỳ dấu vết nào ngoài da. Mũi khâu được xuyên qua trong má và dính vào dưới da trong má tạo má lúm đồng tiền đã được bác sỹ định vẽ trước đó. Ngay sau khi bác sĩ tiến hành hoàn tất khâu thẩm mỹ bạn sẽ sở hữu một má lúm đồng tiền tự nhiên.

Tạo má lúm đồng tiền 3
Má lúm đồng tiền giúp gương mặt thu hút hơn*

Chăm sóc sau khi tạo lúm đồng tiền.

  • Ăn kiêng một số thực phẩm trong những tháng đầu
  • Ăn uống các đồ nhẹ, không nên ăn đồ quá cứng.
  • Chườm đá trong những ngày đầu.
  • Uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ
  • Khám chỉ định theo lời khuyên của các bác sĩ.

Tạo má núm đồng tiền tuy là công nghệ phổ biến tại các trung tâm thẩm mỹ nhưng là kỹ thuật tương đối khó và cần được thực hiện bởi bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, với thiết bị kỹ thuật hiện đại để nhằm đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Hút mỡ không cần phẫu thuật

Công nghệ hút mỡ không cần phẫu thuậtƯu điểm của công nghệ hút mỡ không cần phẫu thuật TriLipoLưu ý khi thực hiện hút mỡ

Tạo khóe mắt Hàn Quốc

Tạo khóe mắt Hàn Quốc – Với mong muốn mang lại vẻ đẹp hoàn hảo nhất cho đôi mắt của chị em phụ nữ, trung