SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Trám răng giá bao nhiêu tiền là thực hiện được?

Theo dõi tại:

Trám răng giá bao nhiêu tiền? Em được chỉ định nên trám răng sâu khi điều trị sâu răng. Tuy nhiên em không biết vì sao nên trám răng cũng như chưa biết chi phí thực hiện dịch vụ ra sao. Mong được bác sĩ tư vấn giúp! (Như Ngọc – Đà Nẵng)

Chào Như Ngọc!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ thắc mắc trám răng giá bao nhiêu tiền của mình về tại nha khoa. Để giúp bạn hiểu hơn vì sao cần trám răng cũng như nắm rõ chi phí thực hiện, trung tâm chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Trám răng giá bao nhiêu tiền là thực hiện được? 1
Trám răng được chỉ định để bảo toàn răng sau khi điều trị sâu và bảo vệ các răng lân cận*

Vì sao phải trám răng sâu?

Răng sâu gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe răng miệng, khiến người bệnh cảm thấy khó chịu, đau nhức tại răng – nướu. Bên cạnh đó, răng sâu còn gây ảnh hưởng đến các răng lân cận nếu không được điều trị kịp thời. Do đó, các nha sĩ khuyên bạn nên thực hiện điều trị và trám răng sâu càng sớm càng tốt. 

Hiện nay, trám răng là dịch vụ được áp dụng hiệu quả với các chất liệu nha khoa chuyên dụng nhằm bảo vệ răng sâu không bị tái phát, không gây ảnh hưởng đến các răng lân cận. Bên cạnh trám răng sâu, phương pháp này còn chỉ định cho một số khuyết điểm răng khác như răng thưa, răng sứt mẻ, gãy vỡ, răng nứt nẻ… 

Trám răng giá bao nhiêu tiền là thực hiện được? 2
Thực hiện điều trị, làm sạch các mảng bám, các bệnh lý răng miệng trước khi trám răng*

Trám răng được thực hiện thông qua việc bác sĩ sử dụng các chất liệu nha khoa lấp đầy các lỗ hỏng trên răng, giúp răng sâu cũng như răng mang khuyết điểm được hoàn thiện về hình thể. Bên cạnh đó, chức năng ăn nhai của hàm răng cũng được cải thiện đáng kể. Vậy trám răng giá bao nhiêu tiền hiện nay?

Trám răng giá bao nhiêu tiền?

Thực tế cho thấy, nhiều vấn đề gặp phải trên răng khác nhau được giải quyết bởi các giải pháp khác nhau, độ khó, độ phức tạp của mỗi ca trám răng cũng vậy. Qua đó, trám răng giá bao nhiêu tiền cũng tùy thuộc vào độ phức tạp của mỗi ca thực hiện. Nếu bệnh nhân bị sâu răng cần điều trị hay gặp phải các vấn đề răng miệng khác sẽ phải chi trả mức chi phí cao hơn. 

Bên cạnh đó, trám răng giá bao nhiêu tiền còn được quyết định bởi chất liệu nha khoa sử dụng ở mỗi ca điều trị. Tùy thuộc vào nhu cầu dùng cũng như điều kiện chi trả, bạn có thể lựa chọn cho mình chất liệu trám răng phù hợp. 

Trám răng giá bao nhiêu tiền là thực hiện được? 3
Có nhiều chất liệu trám răng với chi phí khác nhau để bạn lựa chọn*

Dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ tới bạn bảng giá trám răng cụ thể áp dụng tại nha khoa:

– Trám Răng Thẩm Mỹ Xoang Nhỏ – Cấp 1200.000 / răng
– Trám Răng Thẩm Mỹ Xoang Nhỏ – Cấp 2300.000 / răng
– Trám Răng Thẩm Mỹ Xoang Lớn 400.000 / răng
– Đắp Mặt Răng – Cấp 1300.000 / răng
– Đắp Mặt Răng – Cấp 2400.000/ răng
– Trám Răng Sữa200.000 / răng
– Phủ nhựa Sealant ngừa sâu răng: 400.000 / răng

Mong rằng, những thông tin nha khoa chia sẻ trên đây có thể giúp bạn Như Ngọc hiểu hơn về dịch vụ trám răng. Để biết chính xác trám răng giá bao nhiêu tiền trong trường hợp của mình, hãy đến trực tiếp nha khoa, thực hiện kiểm tra tình trạng răng cụ thể và nhận tư vấn từ bác sĩ điều trị. 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Trám răng thẩm mỹ

Ưu điểm của trám răng thẩm mỹNhược điểm trám răng thẩm mỹTuổi thọ của trám răng thẩm mỹ Trám răng thẩm mỹ là kỹ thuật

Trám răng có đau không?
Trám răng có đau không?

Trám răng có đau không? Trám răng là phương pháp giúp phục hồi thẩm mỹ và chức năng ăn nhai của răng mới gần như