SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Bí quyết chăm sóc da từ cây lô hội

Theo dõi tại:

Bí quyết chăm sóc da từ cây lô hội – Những loại cây lô hội được xem là một loại thần dược rất tốt cho việc chăm sóc da, những loại cây thường mọc lên từ tự nhiên hay những loại cây được chăm sóc, những cây lô hội sẽ rất tố cho làn da, ngoài việc cung cấp độ ẩm, ngăn ngừa được quá trình lão hóa, nó còn tác dụng trắng da vô cùng hiệu quả.

Bí quyết chăm sóc da từ cây lô hội

Chăm sóc da, dưỡng tóc

Lô hội có tác dụng ngăn ngừa được quá trình lão hóa da, chất nhầy của cây lô hội được xem có khả năng tạo độ ẩm cho làn da, giúp da dễ dàng đàn hồi, ngăn ngừa được nếp nhăn. Kích thích được sự tổng hợp của collaggen cho sự tương tác của da, mang một làn da luôn tươi trẻ.

– Lấy một trái trứng gà và lấy mỗi lòng trắng trứng.

– Cho vài giọt lô hội nha đam vào và đánh thành bọt.

Bí quyết chăm sóc da từ cây lô hội
Lô hội dưỡng da mịn màng*

Trước khi đi ngủ, rửa mặt thật sạch, lấy hỗn hợp này đắp lên da mắt, khoảng 15-20 phút rồi đi rửa mặt sạch lại với nước ấm, massgge nhẹ sẽ thấy làn da có tác dụng nhanh. Nếu dùng còn nhiều thì háy đậy nắp kín và bỏ vào tủ lạnh với ngăn đá mát. Cũng có thể dùng với tóc, sau khi gội đầu hãy lấy hỗn hợp này đắp lên mái tóc, thường xuyên để khoảng 20 phút rồi rửa mặt sạch lại với nước ấm.

Mặt nạ.

Gel lô hội có tác dụng làm giảm được các loại mụn trứng cá, mụn đậu đen, giúp thu hẹp lỗ chân lông do mụn gây ra, nhanh chóng làm lành các vết thương lở loét. Chất gel của lô hội có tác dụng thấm nhanh vào sâu làn da khiến cho làn da chống được sự lão hóa của làn da.

Bí quyết chăm sóc da từ cây lô hội
Mặt nạ

Sau khi rửa mặt thât sạch hãy lấy lô hội này đắp lên da mặt một lớp mỏng, sau đó lấy gel lô hội này đắp lên da mặt với khoảng thời gian khoảng 20 phút rồi đi rửa mặt sạch với nước ấm. Làm thường xuyên và kiên trì thì bạn sẽ mang lại một làn da không có mụn và tái tạo làn da.

Trị thâm quầng mắt.

Lô hội sẽ có cấu tạo trong suốt, mềm và rất mát, chính vì vậy lô hội được lấy làm chất liệu gel để chăm sóc da, một làn da sẽ rất tốt khi các bạn biết dùng gel lô hội vào trị thâm quầng mắt sẽ rất hiệu quả đấy, giúp hết thâm quầng, và khiến đôi mắt trở nên thu hút hơn.

Bí quyết chăm sóc da từ cây lô hội
Trị thâm quầng mắt

– Lô hội gọt vỏ, rửa sạch.

– Cho vào máy sinh tố xay lấy nước và đắp lên vùng da mắt bị thâm quầng.

Làm thường xuyên và hằng ngày thì sẽ rất tốt cho làn da, không ảnh hường đến làn da, giúp đôi mắt hết thâm quầng, mang vẻ đẹp tự nhiên cho đôi mắt một cách tốt nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN