SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Cấy tóc tự thân phục hồi lại mái tóc chắc khỏe

Theo dõi tại:

Cấy tóc tự thân phục hồi lại mái tóc chắc khỏe – Phương pháp cấy tóc tự thân là kĩ thuật được rất nhiều người biết đến để có thể cải thiện được tình trạng mái tóc, lấy nang chân lông tóc từ chính có thể của mình để có thể cấy vào vị trí thiếu tóc, mang lại được hiệu quả phục hồi cao mang lại mái tóc chắc khỏe, đảm bảo tuyệt đối an toàn, không thể xảy ra biến chứng sau này.

Cấy tóc tự thân là gì?

Với những phương pháp cấy tóc tự thân bác sĩ sẽ tiến hành quá trình bóc tách và lấy từng gốc tóc ra khỏi da đầu một cách chính xác và hiệu quả nhất, bằng những thiết bị chuyên dụng, sau đó dưới thiết bị kính hiển vi hiện đại bác sĩ sẽ tiến hành tách các nang tóc để có thể cấy những mái tóc khỏe mạnh, đem lại hiệu quả cao hơn.

Cấy tóc tự thân là gì?

Phương pháp cấy tóc tự thân chỉ là một phương pháp phẫu thuật nhỏ đảm bao an toàn và đảm bảo cho mái tóc có thể mọc lên được hiệu quả, đòi các bác sĩ có tay nghề phải thật tỉ mỉ và có tay nghề cao cũng như được các thiết bị hỗ trợ với công nghệ cao, đảm bảo để mái tóc luôn được phục hồi, mái tóc có thể chắc khỏe hơn.

Cấy tóc tự thân phục hồi lại mái tóc chắc khỏe

Nang tóc sau khi được cấy sẽ bám dính và tương ứng với gốc của da đầu, sau một thời gian sẽ tạo được những chân tóc mới đang mọc, những mái tóc đó sẽ hoàn toàn khỏe mạnh giống như các sợi tóc ở các phần nhúm tóc khác. Đó là điều tuyệt vời nhất để có thể mang lại một mái tóc đẹp tránh được tình trạng hói da đầu.

Cấy tóc tự thân phục hồi lại mái tóc chắc khỏe
Cấy tóc tự thân phục hồi lại mái tóc chắc khỏe

Để có thể phát huy tối đa được mật độ cấy tóc tại khu vực hói mà các bác sĩ sẽ đặt 1-2 đơn vị nang tóc ở trước chân tóc và 3-4 đơn vị nang tóc ở phía sau chân tóc vừa được phục hồi, mái tóc sẽ được phục hồi nhanh chóng, sự yên tam của khách hàng đó chính là những điều mà đội ngũ bác sĩ sẽ mang lại hiệu quả phục hồi cho mái tóc.

Ưu điểm khi chọn phương pháp cấy tóc tự thân

Kết quả thẩm mỹ còn tùy thuộc vào từng cơ địa
  • Phục hồi mái tóc hiệu quả nang chân tóc được cấy sẽ được chọn tỉ mỉ, có khả năng sống sót cao và phát triển đem lại hiệu quả phục hồi cho mái tóc được hiệu quả hơn.
  • Tuyệt đối ăn toàn kỹ thuật cấy tóc hiện đại sẽ giúp mái tóc được phục hồi, khích thích các nang chân tóc được phát triển, mái tóc chắc khỏe, tự nhiên.
  • Quá trình thực hiện diễn ra nhanh chóng, thường sẽ được thực hiện trong vòng 3-4 giờ, tiết kiệm được rất nhiều thời gian, hiệu quả nhanh.

Hãy đến ngay với trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D với địa chỉ 536 Trần Hưng Đạo, phường 2, quận 5, TP HCM để có thể đem lại hiệu quả nhanh chóng, liệu pháp từ thiên nhiên nên bạn có thể áp dụng. với đội ngũ bác sĩ trẻ, tài năng có nhiều năm kinh nghiệm về thẩm mỹ, nên bạn sẽ rất yên tâm khi đến đây.

Muốn trồng implant thành công thì bác sĩ phải tuân thủ theo quy trình cấy ghép implant đạt chuẩn. Tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn toàn bộ bác sĩ đều có chuyên môn, tay nghề cao nên bạn cứ yên tâm gửi gắm niềm tin tìm lại nụ cười rạng rỡ sau khi cấy implant.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Phẫu thuật cấy tóc

NỘI DUNG BÀI VIẾT1 Phẫu thuật cấy tóc là gì?1.1 Những người cần cấy tóc.1.2 Quy trình thực hiện.2 Chăm sóc sau khi phẫu thuật.

Tạo khóe mắt Hàn Quốc

Tạo khóe mắt Hàn Quốc – Với mong muốn mang lại vẻ đẹp hoàn hảo nhất cho đôi mắt của chị em phụ nữ, trung

Thu nhỏ đầu mũi

NỘI DUNG BÀI VIẾT1 Ưu điểm khi thực hiện thu nhỏ đầu mũi2 Quy trình phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi Thu nhỏ đầu mũi

Cấy mỡ má hóp.

Cấy mỡ má hóp là công nghệ được chị em biết đến rất nhiều với nhiều vấn đề thẩm mỹ mang lên cho bạn một