SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Bật mí những công dụng của bột trà xanh trong việc làm đẹp

Theo dõi tại:

Công dụng của bột trà xanh trong việc làm đẹp – Một loại bột được chị em biết đến nhiều với công dụng rất quan trọng trong việc làm đẹp, mang lên vẻ đẹp tự nhiên cho làn da giúp chị em có thể tự tin hơn, làn da cũng được tỏa sáng nhiều hơn, cung cấp các dưỡng chất cần thiết trong việc chăm sóc một làn da hiệu quả, giúp làm trắng da nhanh chóng vẻ dịu kì của trà xanh sẽ rất giúp ích cho làn da của bạn.

Công dụng của bột trà xanh trong việc làm đẹp

Cải thiện tế bào gốc

Làn da được cải thiện từ tế bào gốc là việc rất cần trong việc chăm sóc một làn da hiệu quả, mang lên vẻ đẹp từ bên trong một sức sống quá là tuyệt vời khi bạn biết một số cách làm đẹp từ tự nhiên để chăm sóc và áp dụng cho làn da của bạn hiệu quả hơn, với bột trà xanh sẽ giúp cải thiện được các tế bào gốc gây nên cho làn da, phục hồi lại nhanh chóng, đảm bảo làn da không bị tác nhân nào gây hại.

Công dụng của bột trà xanh trong việc làm đẹp
Công dụng của bột trà xanh trong việc làm đẹp

Phục hồi lại làn da nhanh chóng với cách làm từ bột  trà xanh rất đơn giản, sau khi rửa mặt thật sạch bạn hãy lấy 3 thìa bột trà xanh hòa trộn với tạo thành hỗn hợp đặc sệt rồi lấy hỗn hợp đó đắp lên da mặt làm thường xuyên và hằng ngày làm vào buổi tối trước khi đi ngủ thì sẽ đem cho bạn một làn da sáng và được cải thiện nhiều hơn, liệu pháp rất được tin tưởng và áp dụng để cải thiện làn da.

Làm trắng da

Trắng da là điều rất nhiều chị em ưa thích bởi vẻ đẹp trắng nõn nà giống làn da của em bé, một điều tự nhiên là bột trà xanh sẽ giúp bạn có làn da trắng nhanh chóng bằng một mặt nạ tự nhiên mà bạn có thể dùng và áp dụng nhanh cho làn da, hiệu quả của bột trà xanh đem lại thấm vào làn da nhanh hơn, hấp thụ được nhiều thì làn da được cải thiện nhanh hơn, mang vẻ đẹp tự nhiên nhất.

Làm trắng da

Với cách làm trắng da từ bột trà xanh rất đơn giản, sau khi rửa mặt thật sạch bạn hãy lấy 3 thìa bột trà xanh kết hợp với 1 thìa sữa tươi không đường, hòa trộn lại với nhau tạo thành hỗn hợp đặc sệt, lấy hỗn hợp đó đắp lên làn da, làm thường xuyên và hằng ngày bạn sẽ cảm nhận được một làn da trắng sáng mịn màng, những làn da bị sạm đen thì bị đẩy ra và thay vào đó là làn da trắng sáng.

Trị mụn

Những vấn đề về mụn gây nên da mặt là điều rất dễ dàng, khiến làn da sần sùi và trông rất xấu, không có một chút tự nhiên nào mang lên làn da, giờ đây bột trà xanh sẽ giúp bạn có làn da trắng sáng, những hạt mụn cũng biến đi theo từng ngày, không những thế bột trà xanh còn làm giảm vết thâm do mụn gây ra, trị được mụn trứng cá và mụn đậu đen lâu năm.

Trị mụn

Một làn da cần được cải thiện nhanh với những dưỡng chất rất cần thiết cho làn da, việc bảo vệ làn da, đánh bật nhanh những vấn đề về mụn gây ra, với cách làm rất đơn giản, sau khi rửa mặt thật sạch bạn hãy lấy 3 thìa bột trà xanh kết hợp với 1 thìa mật ong rừng hòa trộn lại với nhau và đắp lên khuôn mặt. Làm thường xuyên trong tuần mà bạn cảm nhận làn da nhanh nhất là sau 2 tuần sử dụng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN