SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Gọt mặt trái xoan giá bao nhiêu?

Theo dõi tại:

Gọt mặt trái xoan giá bao nhiêu? Phẫu thuật chỉnh hình gọt mặt trái xoan là quá trình phẫu thuật tác động trực tiếp sâu vào cầu trúc trong xương nâng đỡ bên dưới cấu trúc sọ mặt, đem lại những hiệu quả rất cao và nhanh chóng giúp bạn mang lên những bí quyết tuyệt vời trong khuôn mặt. Tuy nhiên rất nhiều người đang lo lắng vấn đề gọt mặt hết bao nhiêu tiền?

Gọt mặt trái xoan giá bao nhiêu?

Đó là những vấn đề tại trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D chúng tôi sẽ chia sẽ những bố tiến để bạn có thể thẩm mỹ được tốt hơn, thường thì thẩm mỹ khuôn mặt trái xoan sẽ có mức giá từ 60-90 triệu đồng, một chi phí không hề nhỏ do gọt mặt trái xoan thì sẽ rất phức tạp, lấn xâu đến hàm mặt nên chi phí như vậy sẽ rất phù hợp.

Gọt mặt trái xoan giá bao nhiêu?
Gọt mặt trái xoan giá bao nhiêu?

Những thời gian chi phí để có thể gọt mặt thường thì bạn thì bạn sẽ mất khoảng 1 giờ đồng hồ, để giúp bạn có thể mang lại được sự gợi cảm trên khuôn mặt một cách hiệu quả nhất, đơn giản từ sâu ben trong, bí quyết rất nhanh giúp bạn có thể phục hồi trong thời gian ngắn, sẽ đem lại cho khuôn mặt luôn trẻ trung, gợi cảm.

Phẫu thuật gọt mặt hình trái xoan

  • Đầu tiên, bác sĩ sẽ rạch một đường mỗ nhỏ bên trong mép niêm mạc miệng và áp dụng kỹ thuật mổ nội soi để bóc tách mô và khéo léo luồn vào bên trong xương hàm để thực hiện gọt bớt xương.
  • Sau khi phần xương gàm bị bạnh ra đã được gọt bớt để có hình dáng thon gọn hơn, thì đường nét ở hai bên khuôn mặt sẽ có hình dáng trái xoan mềm mại. Ca phẫu thuật gọt mặt trái xoan được thực hiện trong hơn 1 giờ đồng hồ và sẽ hồi phục hoàn toàn sau khoảng 7 ngày.

Chăm sóc sau khi phẫu thuật

Chăm sóc sau khi phẫu thuật
  • Tránh tiếp xúc bụi bẩn với môi trường bên ngoài.
  • Tránh được sự va chạm vào khuôn mặt.
  • Bạn nên lấy nước muối loãng rửa vết thương.
  • Uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ.
  • Khám chỉ đinh thường xuyên.

Hãy đến ngay với trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D với địa chỉ 536 Trần Hưng Đạo, phường 2, quận 5, TP HCM để có thể gặp được đội ngũ bác sĩ trẻ giỏi tuổi tài năng, có nhiều năm kinh nghiệm trong vấn đề thẫm mỹ, được nhiều chị em tin dùng mang lại được hiệu quả rất cao, đơn giản để cải thiện khuôn mặt tốt hơn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Khuôn mặt v-line đẹp tự nhiên

Ưu điểm khi gọt khuôn mặt v-line đẹp tự nhiênTrường hợp cần cải thiện khuôn mặtQuy trình thực hiện gọt mặt v-lineChi phí quá trình