SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Gọt mặt trái xoan mang lên vẻ tươi trẻ cho khuôn mặt

Theo dõi tại:

Gọt mặt trái xoan mang lên vẻ tươi trẻ cho khuôn mặt – Gọt mặt trái xoan là một phương pháp hiện đại trong năm nay được rất nhiều chị em ưa chuộng, với những phương pháp kỹ thuật vô cùng hiệu quả, với trung tâm thẩm mỹ để có thể mang lại vẻ đẹp tự nhiên tại trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D luôn mang lại những trải nghiệm rất tuyệt vời mang đến khuôn mặt thật ưng ý hơn.

Gọt mặt trái xoan là gì?

Mang lại một vẻ đẹp tự nhiên được tạo từ 2 góc xương hàm đem lại vẻ thon gọn hơn, những vùng cằm không quá dài và vẫn giữ được nét tròn chứ không phải nhọn, khiến khuôn mặt có sự bầu bĩnh hơn rất ưa nhìn và thu hút mang lại sự khác biệt hơn rất nhiều, mang lại vẻ dịu dàng và điểm nhấn trên khuôn mặt được tốt hơn.

Gọt mặt trái xoan là gì?

Gọt mặt hình trái xoan chỉ được các bác sĩ can thiệp trực tiếp vào xương hàm và dùng máy để gọt khuôn mặt sao cho thọn gọn lại, giữ nguyên được vùng cằm để có thể giữ nguyên được độ thon thả cũng như nét đẹp bầu bĩnh trên khuôn mặt, khiến cho khuôn ặt cũng có thể thon gọn hơn, đẹp tự nhiên và rất ít người biến đến bạn đi thẩm mỹ.

Gọt mặt trái xoan mang lên vẻ tươi trẻ cho khuôn mặt

Bước 1: Kiểm tra cấu trúc xương khuôn mặt.

Để có thể mang lại được chỉ số chính xác hơn trong quá trình phẫu thuật thì bạn sẽ được các bác sĩ chụp tia X không gây hại cho sức khỏe mà còn được xem là công nghệ mới nhất để có thể chụp các lớp và cho bạn là hình ánh cấu trúc xương 3 chiều và hệ thống dây thần kinh.

Bước 2: Phân tích khuôn mặt bằng phần mềm OMS 3D.

Phần mềm OMS được tiến hành để phân tích và đo đạc cho ra những thông số cụ thể để các bác sĩ tiến hành thực hiện phẫu thuật được chính xác hơn rồi sau đó mới xác định đến tiến hành phẫu thuật gọt mặt hình trái xoan.

Gọt mặt trái xoan mang lên vẻ tươi trẻ cho khuôn mặt
Gọt mặt trái xoan mang lên vẻ tươi trẻ cho khuôn mặt

Bước 3: Lựa chọn khuôn mặt phù hợp.

Với những công nghệ tiên tiến như công nghệ Vectra 3D sẽ giúp bạn cũng có thể nhìn thấy được khuôn mặt hình trái xoan được tốt hơn và để mình có thể lựa chọn được hình ảnh khuôn mặt mà bạn ưa thích nhất, điều này sẽ được khách hàng rất hài lòng.

Bước 4: Xét nghiệm tổng quát.

Để có thể thực hiện được quá trình phẫu thuật thì bác sĩ cho bạn đi kiểm tra được độ máu, sự đông máu, chụp X quang phổi… để có thể đánh giá được tình trạng sức khỏe một cách ổn định và tốt hơn rồi mới tiến hành phẫu thuật.

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật.

Chăm sóc sau khi phẫu thuật:
Chăm sóc sau khi phẫu thuật

Chăm sóc sau khi phẫu thuật

Sau khi phẫu thuật, bạn được nghỉ ngơi tại phòng hậu phẫu trang bị hệ thống monitor theo dõi nhịp tim, huyết áp, dấu hiệu sinh tồn. Bạn sẽ được bác sĩ thăm khám thường xuyên và đội điều dưỡng chăm sóc nhằm giúp bạn hồi phục nhanh nhất.

Hãy đến ngay với trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D với địa chỉ số 536 Trần Hưng Đạo, phường 2, quận 5, TP HCM để các bạn có thể yên tâm hơn khi đến đây, có đội ngũ bác sĩ giỏi, tiến hành thẩm mỹ cho bạn, đem lại được hiệu quả cao, với những công nghệ tiên tiến mang lại được sự hài lòng với khách hàng hơn, với những bã sĩ giỏi.

Muốn trồng implant thành công thì bác sĩ phải tuân thủ theo quy trình cấy ghép implant đạt chuẩn. Tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn toàn bộ bác sĩ đều có chuyên môn, tay nghề cao nên bạn cứ yên tâm gửi gắm niềm tin tìm lại nụ cười rạng rỡ sau khi cấy implant.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Nâng mũi sline cho nam

Nâng mũi sline cho nam – Nâng mũi là quá trình được các chị em biết đến rất nhiều, thế nhưng với phái nam thì