SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Nâng mũi s line có đau không?

Theo dõi tại:

Nâng mũi s line có đau không thưa bác sĩ? Chiếc mũi của em không được đẹp mà nó khá tẹt nên em muốn đi nâng mũi. Những mũi khá nhạy cảm nên khi thực hiện em vẫn lo đau đớn và không dám thực hiện. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. (Hà Vân)

Bác sĩ trả lời:

Chào Hà Vân! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi của bạn nâng mũi s line có đau không, chúng tôi xin trả lời như sau:

Nâng mũi s line là gì? Thực hiện như thế nào?

Nâng mũi s line là phương pháp giúp cải thiện khuyết điểm về chiếc mũi và giúp bạn có chiếc mũi đẹp hơn so với ban đầu. Phương pháp này có nhiều ưu điểm như:

 • Chiếc mũi sẽ thon gọn và hài hòa với khuôn mặt của bạn.
 • Thời gian phục hồi nhanh chóng.
 • Sụn tự thân sẽ bảo vệ từ sâu bên trong.
 • Không để lại sẹo và tồn tại vĩnh viễn.

Nâng mũi s line là phương pháp được áo dụng cho những trường hợp sau đây:

Nâng mũi s line có đau không? 1
Mô phỏng hình dạng mũi sau khi thực hiện
 • Chiếc mũi thấp, hay tẹt.
 • Đã phẫu thuật nhưng không thành công.
 • Muốn chiếc mũi được cao hơn.
 • Cải thiện được chiếc mũi bị lệch.

Quy trình thực hiện nâng mũi s line

Bước 1: Tư vấn khám thăm

Khi đến với trung tâm bạn sẽ được các bác sĩ tiến hành tư vấn cho bạn vấn đề mà bạn muốn áp dụng, các bác sĩ sẽ tiến hành giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ của bạn, tiếp đó bác sĩ sẽ tiến hành khám thăm cho bạn về chiếc mũi.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe

Bạn sẽ được các bác sĩ kiểm tra xét nghiệm máu, đo huyết áp, chức năng gan thận… để khi tiến hành phẫu thuật thì đem lại hiệu quả cao hơn.

Nâng mũi s line có đau không? 2
Bác sĩ thực hiện kẻ phác thảo đường mũi sẽ nâng

Bước 3: Tiến hành gây mê

Các bác sĩ sẽ tiến hành gây mê cho bạn để khi thực hiện phẫu thuật thì bạn sẽ không có cảm giác đau hay có cảm giác khó chịu gì.

Bước 4: Tiến hành nâng mũi

Nâng mũi s line có đau không?

Thường thì chiếc mũi sẽ luôn đẹp và rạng ngời hơn nhưng bạn vẫn yên tâm về vấn đề nâng mũi s line có đau không vì khi nâng sẽ không có cảm giác đau. Trong quá trình phẫu thuật các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cho nên bạn sẽ không có cảm giác đau khi thực hiện và luôn có được cảm giác thỏa mái, bạn cứ yên tâm khi đến với trung tâm để nâng chiếc mũi.

Nâng mũi s line có đau không? 3
Bạn sẽ tự tin hơn với chiếc mũi đẹp sau phẫu thuật*

Hãy đến ngay với trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D với địa chỉ 536 Trần Hưng Đạo, phường 2, quận 5, TP HCM để các bạn có thể đến và thực hiện quá trình này với đội ngũ các bác sĩ trẻ, giỏi tuổi tài năng để có thể thực hiện đảm bảo quá trình này của mình được tốt hơn, mang lại điều rất cần thiết để có thể mang lại cho bạn được khuôn mặt được gợi cảm.

Mỗi bệnh nhân khi đến Nha Khoa Đăng Lưu sẽ được bác sĩ thăm khám và đề xuất phương án điều trị riêng biệt. Niềng răng hô hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, bạn hãy đến gặp bác sĩ tư vấn trước khi đưa ra quyết định.

 • Thông tin liên hệ:
 • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
 • Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
 • Website: nhakhoadangluu.com.vn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN