SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

3 vị trí nào trên cơ thể giúp massage giảm cân được?

Theo dõi tại:
Massage giảm cân là một trong những loại bỏ mỡ thừa trên cơ thể được nhiều chị em áp dụng thành công. Rất nhiều bộ phận trên cơ thể tồn tại mỡ thừa nhưng không phải bộ phận nào cũng dễ dàng thu nhỏ. Chị em cần tìm ra những vị trí áp dụng massage loại bỏ mỡ thừa nhanh nhất để giảm cân an toàn và nhanh chóng hơn.

Một cơ thể với đầy mỡ thừa khiến chị em cảm thấy nặng nề và thiếu tự tin. Tất nhiên, với một thân hình quá tròn trịa, phái đẹp cũng không diện được những bộ cánh yêu thích. Chính vì điều này mà nhiều nàng đã chọn cách massage giảm cân để được sở hữu một thân hình thon gọn hơn. Dưới đây, chúng tôi xin bật mí 3 vị trí dễ loại bỏ mỡ thừa đắc địa trên cơ thể, giúp chị em nhanh chóng thu nhẹ cân nặng của mình.

3 vị trí nào trên cơ thể giúp massage giảm cân được? 1
Thân hình thon gọn, săn chắc giúp bạn tự tin và quyến rũ

3 vị trí trên cơ thể giúp massage giảm cân được

Áp dụng phương pháp massage giảm cân, chị em cần kiên trì thực hiện thường xuyên và lâu dài thì mới mang lại hiệu quả cao. Bên cạnh đó, hãy giữ cơ thể mình luôn sạch sẽ cùng chế độ ăn kiêng hợp lý nhé!

Massage mặt

Mặt là một trong những bộ phận luôn được phái đẹp chăm chuốt khá kỹ lưỡng. Sở hữu một khuôn mặt thon gọn giúp chị em tự tin hơn, đồng thời cũng giúp chị em xinh đẹp và quyến rũ hơn.

3 vị trí nào trên cơ thể giúp massage giảm cân được? 2
Massage vùng trên miệng cho bạn cảm giác no

Thực hiện massage giảm cân tại vùng mặt, chị em cần chú ý tại vùng da giữa môi trên và mũi (vùng nhân trung). Bởi sự tác động lên các bộ phận này giúp bạn luôn có cảm giác đầy hơi, mang lại cảm giác thoải mái, trút bỏ căng thẳng và hạn chế đáng kể sự thèm ăn.

Cách thực hiện: Sử dụng ngón tay cái ấn nhẹ lên vùng nhân trung trên mặt, sau đó tiến hành xoa bóp theo hình vòng xoáy từ trong ra ngoài khoảng 5 phút. Áp dụng cách này 2 lần/ngày và cần làm thường xuyên để thu gọn gương mặt hiệu quả.

Massage tay

Để loại bỏ mỡ thừa một cách nhanh chóng trên vùng tay, bạn nên massage giảm cân tại vị trí khuỷu tay. Thao tác này có tác dụng làm nóng cơ thể. Khi nhiệt độ cơ thể cao hơn mức trung bình giúp thúc đẩy giải phóng năng lượng, làm tiêu hao nhiều calo, hiệu quả tốt trong việc loại bỏ mỡ thừa.

3 vị trí nào trên cơ thể giúp massage giảm cân được? 3
Giúp làm nóng cơ thể, đốt cháy mỡ thừa

Cách thực hiện: Ấn nhẹ tay vào mặt trong của khuỷu tay và massage nhẹ nhàng theo hình vòng tròn. Với tay, bạn có thể áp tay mạnh hơn để lực tác động vào vùng mỡ thừa này mạnh mẽ hơn. Cách này cần thực hiện 2 – 3 lần trong ngày và mỗi lần cần khoảng 2 phút để hoàn thành.

Massage chân

Massage giảm cân tại vùng chân bạn nên áp dụng với phần dưới đầu gối. Tác động vào vùng da này giúp thúc đẩy nhanh quá trình trao đổi chất. Thực hiện cách này thường xuyên giúp chị em loại bỏ được 400 – 500 gram mỡ thừa trong 1 tuần.

3 vị trí nào trên cơ thể giúp massage giảm cân được? 4
Massage giảm cân tại vùng chân bạn nên áp dụng với phần dưới đầu gối

Cách thực hiện: Cũng như với vùng khuỷu tay, bạn cần áp tay mạnh vào vùng bắp chân dưới đầu gối vào massage theo vòng tròn khoảng 9 – 10 lần cho mỗi bên chân. Thời gian thực hiện thao tác này tốn khoảng 5 phút.

Với 3 vị trí massage giảm cân hiệu quả trên cơ thể mà chúng tôi chia sẻ, phái đẹp không nên thực hiện trước khi đi ngủ để tránh tình trạng mất ngủ. Hơn nữa, đây chỉ là những động tác hỗ trợ giảm cân. Vì vậy, để nhanh chóng sở hữu thân hình thon gọn, chị em cần kết hợp cách này với chế độ ăn kiêng phù hợp.

Trồng răng implant giá bao nhiêu? Bạn hãy đến Nha Khoa Đăng Lưu tại 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh gặp bác sĩ tư vấn cụ thể, đưa ra mức phí điều trị riêng tùy theo từng trường hợp.

  • Thông tin liên hệ:
  • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: [email protected]
  • Website: nhakhoadangluu.com.vn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN